Giải pháp tivi màn hình cảm ứng cho lớp học thông minh

man hinh tuong tac - man hinh tuong tac thong minh - SmartRetail

Tivi màn hình cảm ứng cho lớp học thông minh là công nghệ hiển thị tiêu chuẩn mới cho các lớp học, không chỉ cung cấp các tính năng tương tác hấp dẫn, màn hình cảm ứng tương tác là một sự thay thế cho hình ảnh sáng hơn, sắc nét hơn và hiệu quả hơn so với bảng trắng tương tác tiêu chuẩn.

man hinh tuong tac - man hinh tuong tac thong minh - SmartRetail
Màn hình tương tác thông minh cho lớp học thông minh

Mô hình lớp học thông minh là gì?

Mô hình lớp học thông minh là lớp học được trang bị kỹ thuật số với rất nhiều phương pháp dạy và học triển khai nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ.  Lớp học thông minh được cải tiến về công nghệ nhằm tạo cơ hội cho việc dạy và học bằng cách tích hợp công nghệ học tập, chẳng hạn như máy tính, tivi màn hình cảm ứng, phần mềm chuyên dụng, thiết bị nghe hỗ trợ, mạng và khả năng nghe / nhìn,..Ngoài ra, một phòng học thông minh cũng giúp giáo viên thông qua công nghệ. Có những ứng dụng đã được thiết kế để hỗ trợ giáo viên trong việc soạn giáo án hoặc thậm chí cung cấp cho họ khả năng lưu một lớp học được giảng dạy trực tuyến để tham khảo trong tương lai.

Đăc điểm của các mô hình lớp học thông minh

Là đơn vị đối tác của nhiều trường học trong cung cấp các thiết bị và phần mềm hỗ trợ dạy học, Smartretail hiện là đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm phần mềm và thiết bị hỗ trợ cho lớp học thông minh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Được sự tin tưởng của các trường học, Smartretail luôn đem đến những sản phẩm chất lượng với chi phí phải chăng với nhiều chương trình ưu đãi dành cho các thầy cô/ trường học.

Lớp học thông minh cho phép người học có thể tham gia trực tiếp hoặc trực tuyến:

Các mô hình lớp học thông minh sẽ được tích hợp giữa học trực tiếp và trực tuyến. Khi đó, nếu người học gặp phải khó khăn để đến lớp thì có thể học ngay tại nhà, không bị gián đoạn quá trình học tập. Ngoài ra, các phần mềm hỗ trợ sẽ tiến hành chia nhóm thảo luận, giao câu hỏi, bài tập,… cho cả người học trực tiếp và trực tuyến, khiến người học từ xa cảm thấy như mình thực sự học tập tại lớp.

Sử dụng tivi màn hình cảm ứng thông minh cho lớp học thông minh:

Sử dụng tivi màn hình cảm ứng trong phòng học thông minh giúp thay thế chức năng viết, vẽ của bảng đen thông thường. Thêm vào đó có thể chèn video, hình ảnh, văn bản thoải mái, đồng thời có thể xây dựng các khối hình đa diện, hình đa giác, thậm chí một số phần mềm hỗ trợ còn cho phép xây dựng khối hình 3D. Nhờ đó sẽ giúp người học có thể hình dung trực quan hơn về nội dung bài, đồng thời dễ dàng thiết kế các hoạt động tương tác với video, hình ảnh sống động, giúp nâng cao khả năng tiếp thu bài.

Tăng sự sáng tạo cho lớp học thông minh:

Trong mô hình lớp học thông minh, màn hình cảm ứng tương tác thông minh có thể được cài đặt nhiều phần mềm, khi đó người dạy có thể dùng trực tiếp để sáng tạo bài giảng mà không cần thông qua kết nối máy tính như trước kia.

Ghi hình lại bài giảng với tivi màn hình cảm ứng

Người học có thể học không giới hạn thời gian với những bài giảng được ghi hình lại, nhờ đó có thể nắm rõ hơn những kiến thức còn mơ hồ, đồng thời ôn lại những kiến thức đã quên.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-07
Màn hình tương tác thông minh cho lớp học thông minh

Giải pháp tivi màn hình cảm ứng cho mô hình lớp học thông minh

Việc sử dụng tivi màn hình cảm ứng cho công tác giáo dục dạy học là rất cần thiết cho tất cả các trung tâm, trường học hay các cơ sở đào tạo hiện nay. Bởi nó giúp học sinh tiếp cận kiến thức một cách khoa học, tương tác trực tiếp với bài giảng để dễ hiểu và nhớ lâu hơn.

Tivi cảm màn hình ứng là gì?

Hiểu đơn giản tivi màn hình cảm ứng là loại tivi thông minh không phải là như các loại tivi thông thường khác thay vì bạn phải sử dụng remote để điều khiển tinh chỉnh những chức năng trên nó thì với tivi cảm ứng bạn sử dụng như chiếc máy tính bảng bằng các thao tác tay chạm vào màn hình để dò kênh, cài đặt chức năng hay những thao tác  đơn thuần khác mà bạn muốn.

Lợi ích của việc sử dụng tivi màn hình tương tác cho lớp học thông minh?

Học tập hiệu quả hơn: Với cảm ứng chạm đa điểm cho phép nhóm học sinh thao tác nội dung trên màn hình giúp trình bày, phân tích văn bản hoặc hình ảnh và cùng làm việc thông qua những trải nghiệm thú vị. Kết hợp tích hợp tính năng phần mềm cộng tác vào chương trình để học sinh nâng cao khả năng truyền đạt và chia sẻ nội dung thu hút sự tương tác và khơi dậy hứng thú học tập.

Cho phép học sinh truy cập vào Internet tham khảo tài liệu phong phú và chú thích trên trang trình bày giúp học sinh thỏa sức sáng tạo, chủ động chia sẻ.

Phát triển kỹ năng quan trọng: Màn hình tương tác giúp học sinh ở mọi lứa tuổi phát triển các kỹ năng cần thiết trong học tập cũng như trong cuộc sống. với mục đích trang bị cho sinh viên sẵn sàng kiến thức về nghề nghiệp trong tương lai, việc sử dụng thiết bị hiện đại trong môi trường lớp học giúp sinh viên đón nhận được công nghệ tiên tiến. Từ đó, phát triển các kỹ năng quan trọng và màn hình tương tác cho phép sinh viên có cơ hội thỏa sức thể hiện điều đó.

Thúc đẩy sự nhiệt tình và gắn kết: Mỗi bài giảng trên màn hình tương tác được thiết kế với đa dạng các lựa chọn các màu sắc khác nhau, hình ảnh sinh động, những đoạn video liên quan giúp bài học trở nên hấp dẫn, thu hút ánh mắt của học sinh giúp học sinh tập chung đến bài giảng nhiều hơn và có sự tương tác tích cực với giáo viên hơn.

Cung cấp phản hồi hiệu quả: Trong suốt quá trình học tập, học sinh cần phản hồi để đánh giá hiệu quả tiếp thu bài giảng . Màn hình tương tác có thể tối đa hóa hiệu quả phản hồi như trang bị các ứng dụng đi kèm liên quan. Thông qua những ứng dụng hữu ích này, học sinh học tập trên màn hình hiển thị tương tác nhận được phản hồi ngay lập tức và được đo lường về quá trình học đang học tập như thế nào để cải thiện quá trình học tập.

Giảm thiểu sự căng thẳng: Trong một tiết học kéo dài với những kiến thức dàn trải đều là chữ sẽ gây khó khăn cho học sinh tiếp thu bài giảng. Để  lấy lại tinh thần  học tập, màn hình tương tác cho phép giáo viên truy cập với Internet để mang đến những hình ảnh thú vị, những video vui nhộn cho học sinh. Một vài những clip ngắn thú vị cũng giúp cho học sinh cảm thấy thoải mái hơn, nhanh chóng có được cảm hứng tiếp tục làm việc hiệu quả hơn.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-04
Màn hình quảng cáo thông minh

Mua tivi màn hình cảm ứng thông minh ở đâu?

SmartRetail tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị và giải pháp hệ thống Digital Signage, cùng với dịch vụ chất lượng cao nhằm đáp ứng tốt nhất và hiệu quả nhất trong từng chiến dịch, sự kiện, hay yêu cầu thiết kế riêng theo từng điểm bán của khách hàng.

Nếu bạn đang thực sự có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung ứng giải pháp tivi màn hình cảm ứng thông minh chất lượng. Hãy đến với Smartretail. Chúng tôi chuyên cung cấp màn hình quảng cáo, màn hình tương tác, màn hình ghép smart tivi, giá đỡ tabtel,… với công nghệ chất lượng tốt nhất, giá rẻ và chất lượng nhất tại Việt Nam.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Smartretail muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay và có ích thì hay chia sẻ đến với mọi người xum quanh để mọi người hiểu biết thêm thật nhiều thông tin hữu ích mới.

Bài viết liên quan:

Màn hình cảm ứng dạy học – 3 sản phẩm mà bạn nên tham khảo

Tivi tương tác | Top 3 sản phẩm tivi tương tác đáng mua nhất

Màn hình tương tác Samsung Flip 4K – Chính hãng, giá rẻ

Màn hình tương tác Viewsonic 4Kcảm ứng đa điểm mới nhất

Màn hình tương tác | Website số 1 về màn hình tương tác

Top 5 màn hình tương tác thông minh giá rẻ đáng mua nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://jsonline.top/smartretail-com-vn.js -