Hộp đèn quảng cáo

Trong kỷ nguyên công nghệ số bùng nổ, việc thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng ngày càng trở nên cạnh tranh gay gắt. Hiểu được điều này, hộp đèn quảng cáo – giải pháp truyền thông lâu đời nhưng không bao giờ lỗi thời – tái xuất hiện với diện mạo mới mẻ, hứa hẹn mang đến hiệu quả đột phá cho doanh nghiệp của bạn.

1. Biển hiệu hộp đèn quảng cáo là gì?

Hộp đèn quảng cáo là hộp đèn dùng để giới thiệu, quảng bá thông tin của các tổ chức, công ty, thương hiệu,…Loại hộp đèn này rất tiện lợi vì có thể sử dụng để quảng cáo cả ban ngày lẫn ban đêm. Hộp đèn giúp thu hút ánh nhìn của khách hàng ngay cả khi họ đứng từ xa.

Biển hiệu hộp đèn ngày nay có nhiều kích thước, kiểu dáng, màu sắc đa dạng đáp ứng nhu cầu phổ biến của các chủ dịch vụ. Mặc dù có sự khác biệt về kiểu dáng, kích thước, màu sắc…nhưng một bảng hiệu quảng cáo cơ bản đều có các bộ phận như: phần hộp, phần đèn, khung sắt bao bọc hộp đèn và phần nội dung.

Hộp đèn quảng cáo
Hộp đèn quảng cáo là hộp đèn dùng để giới thiệu quảng bá thông tin của các tổ chức, công ty

Biển hiệu hộp đèn xuất hiện từ rất sớm trong ngành quảng cáo ngoài trời, có thể nói là một trong những loại biển hiệu quảng cáo ra đời sớm nhất và cho đến nay nó vẫn là một trong những loại biển hiệu được ưa chuộng nhất.

Biển hiệu biển quảng cáo đèn giúp thông điệp quảng cáo nổi bật ngay cả trong bóng tối nhưng ngay cả trong điều kiện ánh sáng bình thường, bảng hiệu quảng cáo bằng hộp đèn vẫn có thể đảm bảo được hiệu quả.

Ban ngày, biển quảng cáo hộp cũng có vai trò như biển quảng cáo thông thường. Khi trời tối chỉ cần cắm điện là biển hộp đèn sẽ sáng. Nó mang lại ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp các công ty, cửa hàng trở nên lung linh, nhiều màu sắc hơn về đêm.

2. Cấu tạo bảng hiệu quảng cáo hộp đèn.

Biển hộp đèn quảng cáo được cấu tạo gồm 3 thành phần chính sau:

Khung biển phía bên ngoài: Có thể làm bằng khung sắt mạ kẽm hoặc khung nhôm có độ bền cao. Khung được hàn chắc chắn và có độ bền khoảng 3 đến 4 năm.

Ánh sáng: Đối với bảng hiệu giá rẻ thì sử dụng đèn ống, đối với bảng hiệu cao cấp hơn thì sử dụng đèn neon hoặc đèn LED.

Nội dung bên ngoài biển hiệu: Sử dụng với 2 chất liệu phổ biến nhất, biển hiệu giá rẻ sử dụng canvas in hiflex và biển hiệu cao cấp sử dụng chất liệu mica

Cấu tạo biển hộp đèn quảng cáo
Biển hộp đèn quảng cáo được cấu tạo gồm 3 thành phần chính

Kích thước hộp đèn bảng hiệu quảng cáo cũng rất đa dạng, biển hiệu nhỏ gọn có chân có thể đặt ngay trước cửa hàng, cửa hiệu một cách dễ dàng ở nhiều địa điểm khác nhau. Có một số loại sẽ được treo trực tiếp lên tường, thân cây, hoặc cột điện để làm biển hiệu vẫy tay.

3. Các loại bảng đèn quảng cáo phổ biến trên thị trường

Biển hộp đèn rất đa dạng nhưng những loại hộp đèn thông dụng thường có những loại cơ bản sau:

Hộp đèn Hiflex: đây là loại hộp đèn giá rẻ được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất. Chúng có độ bền tốt và chi phí quảng cáo tối ưu, phù hợp với các cửa hàng nhỏ, kinh doanh vỉa hè.

Bảng hộp đèn 2 mặt: loại hộp đèn này có 2 mặt được làm từ canvas hiflex hoặc mica. Sau khi hoàn thiện, thợ thi công sẽ bắn thẳng vuông góc vào tường. Biển hiệu hộp đèn 2 mặt sẽ phù hợp cho các cửa hàng quảng cáo vào ban đêm. Người qua đường sẽ dễ nhìn thấy biển báo hai mặt hơn biển báo chính.

các loại hộp đèn quảng cáo
Các loại bảng đèn quảng cáo phổ biến trên thị trường

Hộp đèn mica: loại này có độ bền đồng thời tính thẩm mỹ cũng cao. Bề mặt biển hiệu sẽ là tấm mica in UV, được bao quanh bởi viền nhôm hoặc inox. Khi thắp vào ban đêm sẽ có hiệu ứng đẹp hơn hộp đèn canvas hiflex. Nhược điểm duy nhất là giá thành của chúng đắt gấp 3 đến 4 lần so với hộp đèn hiflex.

Hộp đèn LED siêu mỏng: đây là loại biển hộp đèn sang trọng, dễ tháo lắp, dễ dàng thay đổi nội dung quảng cáo thường xuyên. Áp dụng tốt ở các trung tâm mua sắm, đám cưới, nhà hàng,… Hộp đèn siêu mỏng thích hợp sử dụng trong nhà hơn là ngoài trời.

Hộp đèn mica hút nổi: đây là loại hộp đèn được sử dụng rất nhiều để làm bảng hiệu vẫy tay cho các cửa hàng nhỏ. Thân của nó được làm bằng khung nhôm định hình. Bề mặt sử dụng mica hút để tạo điểm nhấn.

Hộp đèn không viền: Loại hộp đèn này được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì tính thẩm mỹ nên nó cao, sang trọng và có độ sáng tốt. Khung được làm bằng chất liệu nhôm định hình. Bề mặt được in bằng lụa mờ hoặc canvas mờ 3m. Loại này thường có giá trị cao, được sử dụng ở những nơi đòi hỏi sự tinh tế, sang trọng.

Biển hộp alu âm bản: Đây là loại bảng hộp đèn được các cửa hàng sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây. Nó rất bền và đẹp, tạo thành một tấm biển vẫy tay thu hút sự chú ý của mọi người. Khung được làm bằng sắt hoặc nhôm định hình. Bề mặt sử dụng nhôm để cắt âm bản, chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất, bền bỉ theo thời gian

Tham khảo thêm: Hộp đèn quảng cáo chân đứng / Hộp đèn quảng cáo ngoài trời

4. Chức năng của bảng hiệu hộp đèn.

Biển hiệu hộp đèn xuất hiện từ rất sớm trong ngành quảng cáo ngoài trời, có thể nói là một trong những loại biển hiệu quảng cáo ra đời sớm nhất và cho đến nay nó vẫn là một trong những loại biển hiệu được ưa chuộng nhất.

Biển hiệu đèn hộp quảng cáo giúp thông điệp quảng cáo nổi bật ngay cả vào ban đêm nhưng ngay cả trong điều kiện ánh sáng bình thường, bảng đèn quảng cáo vẫn có thể đảm bảo được hiệu quả.

Ban ngày bảng quảng cáo hộp đèn hiflex cũng có vai trò như biển quảng cáo thông thường, khi trời tối chỉ cần cắm điện là biển hộp đèn sẽ sáng. Nó mang lại ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, khiến các cửa hàng, cửa hàng trở nên lung linh, nhiều màu sắc hơn vào ban đêm.

bảng hộp đèn
Biển hiệu đèn hộp quảng cáo giúp thông điệp quảng cáo nổi bật ngay cả vào ban đêm

Bảng đèn quảng cáo khắc phục nhược điểm của biển quảng cáo về khả năng chiếu sáng vào ban đêm, nhỏ gọn hơn (vì không phải sử dụng hệ thống chiếu sáng bên ngoài) nhưng mất thời gian thay thế, sửa chữa vì giá thành biển hiệu cũng cao quá cao. Để đảm bảo độ bền và đẹp, khách hàng có thể cân nhắc sử dụng bảng hiệu hộp đèn chất lượng cao

5. Ưu điểm của bảng quảng cáo hộp đèn

Quảng cáo hiệu quả: Ngoài khả năng quảng cáo vào ban ngày, đèn hộp quảng cáo phát huy tối đa hiệu quả vào buổi tối.

Đa dạng về hình dáng: Bảng hộp đèn quảng cáo có nhiều hình dạng khác nhau như biển ngang, biển dọc, biển tròn, biển elip, biển hộp đèn xoay, hộp đèn biến hình. Tùy theo nhu cầu, chi phí thực hiện cũng như vị trí lắp đặt hộp đèn mà người dùng có thể lựa chọn hình dáng phù hợp để đạt tính thẩm mỹ cao.

Đa dạng về màu sắc: Tùy theo yêu cầu kinh doanh, người dùng có thể lựa chọn mẫu hộp đèn quảng cáo có chữ hoặc hoa văn đơn giản và hình ảnh sản phẩm để tạo sự sinh động, bắt mắt, thu hút. mọi người. Đặc biệt về đêm, bảng hiệu quảng cáo lung linh, tạo điểm nhấn cho cửa hàng và thu hút khách hàng.

ưu điểm bảng hộp đèn quảng cáo
kích thước thông số bảng hộp đèn quảng cáo chân đứng

Giá cả hợp lý: Giá bảng hộp đèn không nhiều, tùy thuộc vào loại chất liệu và kích thước bảng hiệu mà nó có mức giá cả khác nhau.

Thời gian thi công nhanh: Do có độ bền khoảng 5 năm nên rất phù hợp với những công ty muốn quảng cáo sản phẩm, sự kiện trong thời gian ngắn mà vẫn truyền tải được những thông tin cần thiết đến khách hàng. Thời gian thi công thường nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ.

6. Địa chỉ cung cấp bảng hiệu đèn hộp quảng cáo đẹp, uy tín, chất lượng

SmartRetail là công ty quảng cáo uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biển quảng cáo. Là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp biển quảng cáo hộp chuyên nghiệp không chỉ yêu cầu sản phẩm chất lượng cao mà còn đáp ứng nhu cầu về chính sách chăm sóc khách hàng. Sau đây là những tiêu chí mà chúng tôi đặt ra để làm bảng hiệu hộp đèn cho bạn:

Về mặt kỹ thuật: Thiết kế bảng quảng cáo đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho bất kỳ sản phẩm nào dù khó khăn và phức tạp đến đâu.

Trang thiết bị hiện đại: Được đầu tư và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất nhằm tối ưu hóa quy trình sản xuất. Biển hiệu quảng cáo có đèn đảm bảo chất lượng và giá cả, phù hợp với điều kiện của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên: Giàu kinh nghiệm, không ngừng học hỏi và sáng tạo để đưa ra các biện pháp thi công chính xác, đạt hiệu quả cao.

Thời gian thi công: Nhanh chóng, chính xác, chính sách bảo hành tận tình và luôn có mặt để giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Chất lượng dịch vụ: Ưu tiên hàng đầu, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Giúp hoàn thiện ý tưởng để có được bảng hiệu quảng cáo có đèn rẻ và đẹp nhất.

Giá cả: Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng về mặt giá cả. Để có thể yên tâm bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc thiết kế biển quảng cáo.

Với đội ngũ nhân viên tài năng, nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bảng hiệu quảng cáo chất lượng nhất với chi phí cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn cần tư vấn hoặc lắp đặt bảng hiệu hộp đèn quảng cáo hãy liên hệ với chúng tôi qua website SmartRetail.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!.