Màn hình menu board là một dạng màn hình quảng cáo thường được dùng trong hiển thị menu, giới thiệu hàng hoá, dịch vụ của doanh nghiệp. Với tính năng hiển thị ảnh, video rõ đẹp, màn hình menu board digital đem đến cho bạn hình ảnh ấn tượng và hỗ trợ doanh nghiệp tăng cao hiệu suất quảng cáo.

Giới thiệu màn hình Menu Board – Digital Menu Board là gì?

Digital Menu Board hay còn gọi bảng menu điện tử là dạng Menu được thiết với hình ảnh hoặc video được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số, màn hình hiển thị có thể là loại màn hình hình LED; Màn hình TV/ SmartTV; Màn hình LCD quảng cáo chuyên dụng.

Không giống như bảng Menu tĩnh truyền thống, Digital Menu Board (Bảng menu kỹ thuật số) cho phép bạn cung cấp nội dung tiếp thị và quảng cáo đa dạng một cách hiệu quả cho khách hàng vào đúng thời điểm. Chủ doanh nghiệp có thể thông báo cho khách hàng về các sự kiện sắp tới, các ưu đãi đặc biệt và các món trong thực đơn cũng như các ưu đãi trong thời gian có hạn.

Màn hình quảng cáo Menu Board | DIgital Menu Board - SmartRetail
Màn hình quảng cáo Menu Board | Digital Menu Board – SmartRetail

Loại màn hình sử dụng làm Digital Menu Board

Sử dụng màn hình TV/ Smart TV làm Digital Menu Board

Thông thường các doanh nghiệp sử dụng màn hình TV hay Smart TV gia đình để làm Digital Menu Board, truyền tải hình ảnh thông qua USB. Tuy nhiên, lựa chọn này làm một giải pháp rất hạn chế trong việc truyền tải thông điệp quảng cáo và màn hình TV gia đình thông thường dễ hỏng khi phải hoạt động liên tục để phục vụ thông tin đến Khách hàng.

Màn hình quảng cáo Menu Board | DIgital Menu Board - SmartRetail
Màn hình quảng cáo Menu Board | Digital Menu Board – SmartRetail

Sử dụng màn hình quảng cáo chuyên dụng làm Digital Menu Board

Với những hạn chế như trên của TV hoặc Smart TV, màn hình quảng cáo chuyên dụng là một giải pháp hoàn hảo để làm Digital Menu Board, với các lý do sau:

Loại màn hình và Cấu hình:

Màn hình quảng cáo chuyên dụng với tấm nền IPS LCD có độ sáng TV/ Smart TV . Ngoài ra, màn hình LCD quảng cáo được trang bị cấu hình với chip chuyên dụng hỗ trợ trình chiếu hình anh và video mạnh hơn màn hình TV/ Smart TV.

Quản lý trình chiếu quảng cáo: Nội dung Media (Video; Audio; Hình ảnh; Url; …)

 • Màn hình quảng cáo: Trình chiếu thông qua phần mềm quản lý màn hình quảng cáo tập trung – CMS™ Digital Signage Platform, giúp cho quản lý tất cả màn hình quảng cáo trên cùng một hệ thống thông qua kết nối Internet. Quản trị và phân phát nội dung (Video; Audio; Hình ảnh; Url; …) đến màn hình màn hình quảng cáo theo thời gian thực.
 • TV/ Smart TV: Trình bằng USB -> mở file. Không quản lý được nội dung trình chiếu, lịch trình, thời gian trình chiếu quảng cáo. Khi thay đổi nội dung cần chép file vào USB và đi gắn vào từng TV. Trong trường hợp muốn quản lý tập trung thì gắn thêm Box Digital Signage + Phần mềm CMS™ Digital Signage.

Nội dung trình chiếu quảng cáo:

 • Màn hình quảng cáo: Có thể chạy nhiều hình ảnh, nhiều video trên 1 chương trình được tạo ra từ trên phần mềm quản lý tập trung. Thiết lập lịch trình, thời gian cho từng chương trình cụ thể.
 • TV/ Smart TV: Chỉ chạy Video hoặc Hình ảnh tại 1 thời điểm và đi gắn USB vào từng TV.

Quản lý và giám sát:

 • Màn hình quảng cáo: Đăng nhập vào phần mềm quản lý tập trung có thể quản lý và giám sát từ xa thông qua kết nối Internet.
 • TV/ Smart TV: Tại cửa hàng, tự quản lý và giám sát.

Hệ thống báo cáo:

 • Màn hình quảng cáo: Có thống kê, báo cáo trên phần mềm quản lý tập trung.
 • Không có báo cáo, thống kê.

Tắt nguồn/ Mở nguồn:

 • Màn hình quảng cáo: Trong trường hợp tắt nguồn và mở lại -> Chương trình quảng cáo tự động chạy theo chương trình đã được cài đặt.
 • TV/ Smart TV: Trong trường hợp tắt nguồn và mở lại -> Vào lại thư mục chứa trong USB để mở lại Source cần trình chiếu.

Kiểu dáng:

 • Màn hình quảng cáo: Đa dạng kích thước và kiểu dáng, thiết kế nguyên khối với khung hợp kim nhôm cao cấp, chắc chắn theo tiêu chuẩn công nghiệp. Màn hình Menu Board có thể chọn loại màn hình viền siêu mỏng 3.8mm-4.5mm. Có thể ghép nối nhiều màn hình tạo thành màn hình lớn, thiết kế quảng cáo liền mạch và tận dụng quảng cáo kích thích người xem tốt hơn loại màn hình viền lớn.
 • TV/ Smart TV: Viền to và chất liệu nhựa không đảm bảo việc chạy liên tục.

Thời gian hoạt động:

 • Màn hình quảng cáo chuyên dụng: Thiết kế chuyên dụng cho quảng cáo – Hoạt động 24/24.
 • TV/ Smart TV: Thiết bị gia đình.

Tham khảo thêm -> Dự án lắp đặt màn hình quảng cáo

Ưu điểm của màn hình Menu Board

 1. Màn hình quảng cáo Digital Menu Board được thiết kế viền siêu mỏng 3.8mm-4.5mm, với góc nhìn rộng 178º;
 2. Màn hình quảng cáo Digital Menu Board được thiết kế với màn hình IPS LCD 4K-Ultra HD (3840×2160) đem đến trải nghiệm hình ảnh chân thực, video sống động;
 3. Hệ thống quản lý tập trung – Digital Signage Plaform giúp giám sát và quản lý quản lý tiện lợi và đồng bộ.
 4. Thay đổi nội dung quảng cáo, chương trình khuyến mãi linh hoạt, đồng bộ và chuẩn xác;
 5. Tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc thiết lập quảng cáo hiển thị tại các cửa hàng/ điểm bán;
 6. Tăng nhận diện thương hiệu, trải nghiệm và tương tác khách hàng về sản phẩm và dịch vụ cung cấp;
 7. Màn hình quảng cáo Digital Menu Board có thể thiết kế tùy vào hình thức trải nghiệm khách hàng;
 8. Màn hình quảng cáo Digital Menu Board được thiết kế chuyên dụng có thể hoạt động 24/24;

Tham Khảo thêm màn hình quảng cáo chuyên dụng

Các loại màn hình Menu Board

Màn hình quảng cáo Menu Board 32 Inch
Màn hình quảng cáo Menu Board 40 Inch
Màn hình quảng cáo Menu Board 43 Inch
Màn hình quảng cáo Menu Board 50 Inch
Màn hình quảng cáo Menu Board 55 Inch
Màn hình quảng cáo Menu Board 65 Inch

Các loại màn hình quảng cáo viền mỏng

Màn hình quảng cáo viền mỏng 32 Inch
Màn hình quảng cáo viền mỏng 40 Inch
Màn hình quảng cáo viền mỏng 43 Inch
Màn hình quảng cáo viền mỏng 50 Inch
Màn hình quảng cáo viền mỏng 55 Inch
Màn hình quảng cáo viền mỏng 65 Inch

Thiết kế màn hình Menu Board

Màn hình quảng cáo Digital Menu Board được thiết kế với tấm nền màn hình IPS LCD cho màu sắc và độ tương phản tốt hơn các màn hình thông thường, tấm nền IPS còn đem đến góc nhìn rộng đến 178º về phương ngang.

Nó sẽ cho phép người dùng có thể quan sát, trải nghiệm hình ảnh sắc nét mà không nhất thiết phải ngồi chính diện với màn hình thiết bị. Tăng trải nghiệm hình ảnh và video một cách chi tiết, sống động đầy chân thực.

Màn hình quảng cáo Menu Board | Digital Menu Board - SmartRetail
Màn hình quảng cáo Menu Board | Digital Menu Board – SmartRetail

Thông số cơ bản của màn hình Menu Board

〉 Màn hình: IPS LCD Ultra HD – 4K, ánh sáng nền LED/ (Non-touch); Nền bo mạch màn hình (Panel): LG Display Original A+;
〉 Cấu hình: (CPU): RK3566 64-bit Quad-core Cortex-A55, @1.8 GHz; (GPU): ARM Mali-G52 2EE/ 2GB-LDDDR4X/ 32GB-eMMC(5.1); Built-in SoC Digital Signage, kết nối Internet; Hẹn giờ tự động bật/tắt thiết bị;
〉 Độ phân giải: Ultra HD–4K (3840×2160)-H265 60fps/ H264 25fps Video Decoders/ Độ sáng: 700 cd/m2 (nits); Góc nhìn toàn màn hình (H/V): 178°/178°; Tỷ lệ khung hình: 16:9;
〉 Cổng kết nối & giao tiếp: WIFI/ LAN/ USB/ HDMI/ Speaker;
〉 Thời gian hoạt động: 24/7; Tuổi thọ LED: 80.000 giờ;
〉 App Digital Signage kết nối CMS Digital Signage Platform;
〉 Cấu trúc khung: hộp kim nhôm cao cấp;
〉 Nguồn: AC 100~240V/ 50-60 Hz.

Màn hình quảng cáo Menu Board | Digital Menu Board - SmartRetail
Màn hình quảng cáo Menu Board | Digital Menu Board – SmartRetail

Tấm nền LG Display – IPS LCD 4K-UHD

Màn hình quảng cáo Digital Menu Board này được sử dụng với tấm nền màn hình LCD IPS 4K-UHD hãng LG Display chuyên dụng cho cho phép hoạt động liên tục 24/7. Độ phân giải: Full HD Góc nhìn toàn màn hình (H/V): 178°/178°; Tỷ lệ khung hình: 16:9; Công nghệ IPS cho hình ảnh được hiển thị với góc nhìn rộng hơn và độ tương phản lớn hơn, không bị biến đổi màu sắc khi xem ở các góc khác nhau.

Màn hình quảng cáo Menu Board | Digital Menu Board - SmartRetail
Màn hình quảng cáo Menu Board | Digital Menu Board – SmartRetail

Màn hình quảng cáo Digital Menu Board được trang bị tấm nền IPS LCD chính hãng LG Display, với độ sáng tùy chọn 500 nits/ 700 nits/ 1200 nits/ 2000 nits/ … cùng với độ phận giải 4K-UHD đem đến trải nghiệm hình ảnh chân thực, video sống động.

Cấu hình mạnh mẽ

Màn hình quảng cáo Digital Menu Board được trang bị cấu hình mạnh mẽ chip ARM 64bit Octa-Core Cortex™-A53, Quard – Core 1.5GHz/ 2GB-RAM/ 16GB-eMMC/ Hệ điều hành: Google Android™ 11. Màn hình 4K-Ultra HD (3840×2160) IPS LCD được thiết kế chuyên dụng cho phép hoạt động liên tục 24/24.

Màn hình quảng cáo Menu Board | Digital Menu Board - SmartRetail
Màn hình quảng cáo Menu Board | Digital Menu Board – SmartRetail

Kích thước

Màn hình quảng cáo Digital Menu Board được xây dựng cấu hình trên nền hệ điều hành Android hoặc Windows, có thể tùy chọn loại màn hình với nhiều kích thước khác nhau từ 32 Inch – 86 Inch tùy vào không gian cần lắp đặt.

Màn hình quảng cáo Menu Board | Digital Menu Board - SmartRetailMàn hình quảng cáo Menu Board | Digital Menu Board – SmartRetail

Cách thao tác trên màn hình Menu board

Rất đơn giản, thông qua phần mềm ứng dụng, bạn có thể điều khiển từ xa, đặt lịch hiển thị cho từng bảng menu điện tử tại cửa hàng, tùy chỉnh giao diện, thay đổi nội dung chứa hàng trăm màn hình menu điện tử chỉ trong thời gian ngắn.

Menu Board
Màn hình điện tử kiểu menu chạy quảng cáo với hiệu ứng động

Vậy màn hình điện tử kiểu menu có gì tuyệt vời hơn một menu truyền thống? Chắc chắn, hiệu ứng sinh động giúp thu hút khách hàng, dữ liệu động giúp bạn dễ dàng thực hiện các thay đổi và hệ thống trực quan, dễ điều khiển giúp bạn quản lý từ xa dễ dàng và linh hoạt với bảng menu điện tử trong hàng trăm chuỗi cửa hàng khác nhau.

Định vị thương hiệu nhà hàng của bạn thông qua màn hình quảng cáo menu board

Nắm bắt cơ hội kinh doanh hiệu quả với menu quảng cáo hiệu ứng động khi màn hình Menu board (bảng menu kỹ thuật số) tại Việt Nam còn khá mới mẻ.

Khi bước vào một nhà hàng, quán cà phê, bạn nghĩ khách hàng quan tâm đến điều gì nhất? Là menu hay thực đơn các món ăn, đồ uống vì thông qua đó khách hàng có thể có cái nhìn tổng quát, khách quan về tên món ăn, hình ảnh và giá cả.

Hiện tại bạn đang áp dụng phương pháp nào? Có những phương pháp truyền thống nào như sao chụp thực đơn lên giấy, biểu ngữ hay sổ tay không? Nếu muốn thêm một số món mới vào thực đơn, bạn sẽ làm gì? Hoặc nếu bạn muốn tăng giá thực phẩm thì sao? Nếu bạn muốn đổi sang hình ảnh mới đẹp hơn thì sao?… Ôi, nhiều vấn đề quá!ư
màn hình menu board
Định vị thương hiệu nhà hàng của bạn thông qua màn hình quảng cáo menu board

SmartRetail luôn mong muốn giúp các chủ quán cafe triển khai màn hình Menu board hấp dẫn, bắt mắt để tăng lượng khách hàng mua hàng. SmartRetail ra mắt màn hình quảng cáo menu board với hiệu ứng bắt mắt, dữ liệu linh hoạt, bạn có thể chỉnh sửa nội dung bất cứ lúc nào bạn muốn. Chạy quảng cáo trên nhiều màn hình khác nhau, lên lịch, hẹn giờ bật/tắt và nhiều tiện ích khác giúp việc tiếp thị trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Thao tác nhanh chóng và đơn giản, bạn có thể đổi tên món ăn, hình ảnh, giá cả và cập nhật thông tin cho hàng loạt màn hình quảng cáo chỉ trong vài phút mà không cần phải xóa đi in lại từ đầu, hay làm lại từ đầu tốn bao nhiêu thời gian và tiền bạc như phương pháp truyền thống.

Vậy màn hình Menu board có gì tốt hơn menu truyền thống? Chắc chắn, hiệu ứng sinh động giúp thu hút khách hàng, dữ liệu động giúp bạn dễ dàng thực hiện thay đổi, hệ thống hiện đại giúp bạn quản lý từ xa dễ dàng, linh hoạt với bảng menu điện tử tại hàng trăm chuỗi cửa hàng khác nhau.

Nếu bạn cần tư vấn về thiết kế, thi công, lắp đặt và triển khai màn hình quảng cáo menu board thì smartretail.com.vn rất sẵn lòng giúp bạn tìm được gói giải pháp phù hợp với chi phí cực kỳ hợp lý. Đừng ngần ngại chat với nhân viên hỗ trợ hoặc gọi tới hotline 0935 888 849 để được tư vấn nhanh chóng nhé!


Câu hỏi thường gặp

Dễ dàng sử dụng và vận hành màn hình quảng cáo chuyên dụng

1. Sử dụng phần mềm quản lý tập trung:

Với màn hình quảng cáo chuyển dụng như thế này... Chúng ta dễ dàng cập nhật nội dung (như: Hình ảnh, Video) thông qua phần mềm đã được tích hợp và cài đặt sẵn trên máy. Người dùng có thể dùng Laptop truy cập vào hệ thống quản trị ở bất kỳ đâu có kết nối Internet.

2. Sử dụng USB:

Có chép dữ liệu vào USB, trên máy có sẵn chương trình tự động load dữ liệu lên để chạy.

3. App chức năng có sẵn:

Ngoài ra, trên thiết bị này được thiết kế App chức năng cho phép tự động ON/OFF (Tắt/ Mở) thiết bị theo lịch trình định sẵn.

1. Cấu hình hệ thống

Màn hình quảng cáo (Màn hình LCD Digital Signage) có thể xây dựng cấu hình trên hệ điều hành Google Android™ Hoặc cấu hình trên hệ điều hành Windows®. Tùy vào nhu cầu sử dụng và tích hợp phần mềm với bên thứ 3, cho phép chúng ta xây dựng cấu hình tùy chọn.

2. Tấm nền (Panel) màn hình

Màn hình quảng cáo (LCD Digital Signage) này được thiết kế có thể sử dụng với tấm nền màn hình của các hãng như: LG/ SAMSUNG/ TCL/ BoE/ INNOLUX/ AUO,.. Với nhiều kích thước khác nhau: 19 Inch đến 100 Inch,… Bên cạnh đó, với tấm nền màn hình, có thể tùy chọn loại cảm ứng Hoặc không cảm ứng tùy vào nhu cầu sử dụng.

3. Kiểu mẫu/ Kiểu dáng thiết kế

Màn hình LCD quảng cáo có thể thiết kế với kiểu mẫu, kiểu dáng khác nhau. Các định dạng kiểu dáng thiết kế phổ biến: Màn hình quảng cáo chân đứng Standee/ Poster; Màn hình quảng cáo treo tường; Màn hình quảng cáo để bàn; Màn hình quảng cáo treo (thả) trần; Màn hình treo thang mays; Màn hình chân quỳ; Các loại màn hình cảm ứng; …

Tại SmartRetail, chúng tôi có thể đáp ứng thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng.

Tiếp cận khách hàng mọi lúc

Với khả năng tùy chỉnh và điều khiển từ xa, màn hình quảng cáo treo tường đảm bảo rằng từng thông điệp của bạn sẽ tiếp cận được nhóm khách hàng nhanh, tiện lợi và đồng bộ.

Điều hướng và giữ chân khách hàng

Màn hình quảng cáo treo tường là một công cụ hữu hiệu trong việc thu hút người xem tại điểm bán và các hoạt động tiếp thị thương mại. Với màn hình cảm ứng và tương tác, giúp khách hàng tra cứu thông tin, tăng trải nghiệm nghiệm khách hàng và giữ chân khách hàng tại quầy hay điểm bán của bạn, vv…

Tăng nhận diện thương hiệu

Xây dựng sự khác biệt và nâng cao nhận thức của khách hàng về giá trị thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Màn hình treo tường không chỉ là công cụ quảng cáo, giải pháp này còn mang lại nhiều giá trị, đặc biệt trong việc TĂNG TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG TẠI ĐIỂM BÁN VÀ TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ một cách hiệu quả.

Tiết kiệm và đầu tư lâu dài

Tiết kiệm thời gian và giảm chi phí in ấn so với quảng cáo truyền thống. Xây dựng nhiều chiến dịch trong cùng hệ thống một cách tiện lợi và đồng bộ. Màn hình quảng cáo chuyên dụng sẽ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau sau khi hoàn thành xong chiến dịch.

Cập nhật nội dung nhanh, tiện lợi và đồng bộ

Xây dựng nội dung truyền tải có kế hoạch và chiến lược. Lập lịch và cài đặt trình quảng cáo nhanh chóng, tiện lợi theo thời gian thực.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Tăng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ khách hàng để giảm thiểu thời gian chờ như ngành FnB; Hệ thống ngân hàng; Ngành dịch vụ; Hoạt động bán lẻ.

Màn hình quảng cáo không chỉ là quảng cáo

Xây dựng sự khác biệt và nâng cao nhận thức của khách hàng về giá trị thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Màn hình quảng cáo (LCD Digital Signage) không chỉ là công cụ quảng cáo. Giải pháp này còn mang lại nhiều giá trị, đặc biệt trong việc TĂNG TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG TẠI ĐIỂM BÁNTRUYỀN THÔNG NỘI BỘ một cách hiệu quả.

Thúc đẩy tăng doanh số

Các doanh nghiệp với thương hiệu chuổi nhiều cửa hàng; Công ty nhiều chi nhánh, văn phòng; Các khu vực dịch vụ, đón khách, chờ khách có thể sử dụng màn hình LCD quảng cáo kỹ thuật số để quảng bá các sản phẩm/ dịch vụ cung cấp một cách chuyên nghiệp Hoặc bán quảng cáo cho bên bên khác. Chúng tôi thấy tiềm năng cho một hệ thống bán chéo cho các thương hiệu có thể đặt giá thầu cho không gian quảng cáo trên màn hình hiển thị của họ, điều này sẽ làm tăng ROI khi đầu tư màn hình hiển thị kỹ thuật số.

Ví dụ, một nhà bán lẻ cung cấp các sản phẩm có thương hiệu có thể cung cấp cho các thương hiệu khác nhau tùy chọn trả tiền để quảng bá thương hiệu của họ tại cửa hàng và thúc đẩy doanh số.

Cấu hình thiết bị màn hình quảng cáo cũng như các thiết bị công nghệ khác như PC/ Laptop; Smartphone..., luôn được cập nhật và nâng cấp phiên bản theo thời gian. Hệ điều hành theo máy là một trong những yếu tố quan trọng nữa cần quan tâm khi lựa chọn màn hình quảng cáo chuyên dụng.

Chúng ta có thể hình dung, phiên bản hệ điều hành hành mới nhất được xây dựng trên nền tảng phần cứng mới sẽ giúp việc trải nghiệm và sử dụng thiết bị mượt mà, trên hệ điều hành này cũng được cập nhật nhiều tính năng mới và các ứng dụng đi kèm mới, khai thác sử dụng tối ưu hơn.

Những con số tham khảo về ứng dụng Digital Signage

Một vài chỉ số được khảo sát của Cộng đồng quảng cáo số, Anh – Báo cáo từ Burkhart và David Bawarsky về việc sau khi triển khai màn hình kỹ thuật số:

– Tăng trưởng doanh số (Higher Growth) 33%;
– Tăng mức độ hài lòng khách hàng cao hơn (CSI) 46%;
– Kích thích mua hàng ngoài kế hoạch (Unplanned purchase) 19%;
– Tăng cơ hội bổ sung (Additional Opportunities) 37%;
– Bán chéo (Cross selling): 7%;
– Kích thích vào bên trong (claim to have entered): 8/10 ngươi;
– Màn hình quảng cáo chuyên dụng (Digital display) được nhiều lượt xem hơn so với màn hình tĩnh (Static displays) 400%.

DỰ ÁN LẮP ĐẶT MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG

SmartRetail tự hào là đơn vị tiên phong, luôn cải tiến về thiết kế kiểu dáng thiết bị và luôn được cập nhật cấu hình vượt trội và mới nhất hiện nay. Cảm ơn 6000+ Khách hàng và Đại lý đang được phục vụ bởi SmartRetail.
Xem thêm dự án lắp đặt màn hình quảng cáo tại đây Kênh Youtube

Lắp đặt màn hình quảng cáo Standee điện tử 55 Inch tại chuỗi The Pizza Company

Lắp đặt màn hình quảng cáo Digital Stnadee 55" tại chuỗi hệ thống Head Honda Nghĩa

Lắp đặt màn hình quảng cáo chân đứng 55" (Standee điện tử 55") chuỗi siêu thị Tops Market

Lắp đặt màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng 65 Inch KDL Tea Bobla Waterfall

Lắp đặt Standee điện tử 55 Inch (Màn hình quảng cáo chân đứng 55") tại Cty CP Địa ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group)

Lắp đặt Standee điện tử 55 Inch (Màn hình quảng cáo chân đứng 55 Inch) tại CÔNG TY CỔ PHẦN HẢI VIỆT (HAVICO)

Phân phối và lắp đặt màn hình ghép (LCD Video Wall) các hãng LG | SAMSUNG | BoE | INNOLUX

Lắp đặt màn hình cảm ứng chân quỳ 50 Inch tại Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Nghĩa Trang Long Thành