Màn hình quảng cáo LCD – Trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp

Màn hình LCD quảng cáo cảm ứng

Việc sử dụng màn hình quảng cáo ngày nay trở nên rất phổ biến, mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và khách hàng, với rất nhiều ưu điểm vượt trội thì màn hình quảng cáo sẽ là một trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp. hãy cùng Smartretail tìm hiểu tất cả thông tin về màn hình quảng cáo lcd qua bài viết dưới đây.

Màn hình quảng cáo chân đứng

Màn hình quảng cáo là gì?

Màn hình quảng cáo LCD là loại màn hình ứng dụng công nghệ cao để trình chiếu. Màn hình có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, sang trọng cùng khả năng chống rung lắc và được bảo vệ bằng kính cường lực chống va đập.

Với độ bền cao và khả năng chạy hình ảnh, video sắc nét, liên tục, màn hình quảng cáo thường được lắp đặt trong thang máy các tòa nhà, chung cư cao cấp, văn phòng hiện đại, siêu thị, khách sạn, ngân hàng, quán bar… với mục đích quảng bá sản phẩm và tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu.

Các loại màn hình quảng lcd cáo phổ biến hiện nay

Màn hình quảng cáo lcd chân đứng digital signage

Màn hình quảng cáo chân đứng

Màn hình quảng cáo chân đứng là một màn hình LCD chuyên dụng cho mục đích quảng cáo, nhưng điều đặc biệt là chúng được thiết kế theo kiểu thẳng đứng với 1 màn hình hiển thị và phần chân đỡ liền bằng kim loại chắc chắn, giúp cho những đoạn quảng cáo hiển thị được ấn tượng hơn theo chiều dọc.

Màn hình chạy quảng cáo lcd chân đứng hay còn gọi là màn hình chân đứng với các mẫu Standee/ Poster/ Kiosk, có thể được xây dựng cấu hình trên hệ điều hành Google Android™ Hoặc cấu hình trên hệ điều hành Windows. Bên cạnh đó, có thể tùy chọn loại cảm ứng Hoặc không cảm ứng.

Màn hình chạy quảng cáo lcd chân đứng Standee/ Poster (Standee/ Poster điện tử), có các kích thước khác nhau, tùy chọn theo yêu cầu Khách hàng phù hợp tại vị trí cần đặt/ trưng bày/ trình chiếu. Ngoài ra, chúng tôi có thể thiết kế mẫu riêng màn hình theo yêu cầu Khách hàng.

Màn hình quảng cáo lcd chân đứng (mẫu Standee/ Poster điện tử) có thể lựa chọn các kích thước (Size): 32 inch/ 43 inch/ 50 inch/ 55 inch/ 65 inch/ 75 inch/ 86 inch/ 100 inch, …

Màn hình quảng cáo lcd treo tường digital signage

Màn hình chạy quảng cáo treo tường

Màn hình quảng cáo treo tường là dòng màn hình chuyên dụng được sử dụng phổ biến phục vụ cho mục đích quảng cáo của nhiều doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Màn hình được thiết kế với kích thước đa dạng, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sử dụng với các mục đích như quảng bá hình ảnh,trình chiếu thông tin, video khác nhau.

Màn hình quảng cáo treo tường (Wall mounted Digital Signage) có thể xây dựng cấu hình trên hệ điều hành Google Android™ Hoặc trên hệ điều hành Windows. Tương tự màn hình quảng cáo chuyên dụng khác, màn hình quảng cáo treo tường cũng có thể tùy chọn loại cảm ứng Hoặc không cảm ứng.

Màn hình chạy quảng cáo treo tường có các kích thước khác nhau, tùy chọn theo yêu cầu Khách hàng phù hợp tại vị trí cần đặt/ trưng bày/ trình chiếu. Ngoài ra, chúng tôi có thể thiết kế mẫu riêng màn hình theo yêu cầu Khách hàng. Màn hình quảng cáo treo tường có thể gắn giá treo màn hình để treo trên trần/ thả trần.

Màn hình quảng cáo treo tường có thể lựa chọn các kích thước (Size): 19 inch/ 22 inch/ 32 inch/ 43 inch/ 50 inch/ 55 inch/ 65 inch/ 75 inch/ 86 inch/ 100 inch, …

Màn hình quảng cáo lcd chân quỳ digital signage

Màn hình quảng cáo chân quỳ

Màn hình quảng cáo chân quỳ: Là loại màn hình LCD cảm ứng được thiết kế đính kèm chân đứng có thể lắp tháo rời. Màn hình quảng cáo chân quỳ này có cấu hình mạnh mẽ như máy tính, cùng với tấm nền màn hình cảm ứng hãng LG Display cho trải nghiệm mượt mà khi chạm sử dụng trên nền hệ điều hành tùy chọn Windows hoặc Android.

Màn hình LCD chân quỳ có thể xây dựng cấu hình trên hệ điều hành Google Android™ Hoặc cấu hình trên hệ điều hành Windows. Màn hình LCD chân quỳ thường là màn hình cảm ứng, loại kiểu dáng này thường được dùng để phục vụ cho việc tra cứu thông tin tại các cơ quan hành chính, doanh nghiệp. Tăng trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tại cửa hàng, điểm bán.

Màn hình LCD cảm ứng chân quỳ có các kích thước khác nhau, tùy chọn theo yêu cầu khách hàng phù hợp tại vị trí cần đặt/ trưng bày/ trình chiếu. Ngoài ra, chúng tôi có thể thiết kế mẫu riêng màn hình theo yêu cầu khách hàng. Màn hình quảng cáo treo tường có thể gắn giá treo màn hình để treo trên trần/ thả trần.

Màn hình cảm ứng chân quỳ có thể nhiều kiểu dáng đa dạng với nhiều kích thước (Size) khác nhau: 15 inch/ 22 inch/ 32 inch/ 43 inch/ 50 inch/ 55 inch/ 65 inch/ 75 inch, …

Màn hình quảng cáo lcd cảm ứng digital signage

Màn hình LCD quảng cáo cảm ứng

Màn hình LCD quảng cáo cảm ứng có thể xây dựng cấu hình trên hệ điều hành Google Android™ Hoặc cấu hình trên hệ điều hành Windows. Với màn hình LCD cảm ứng, cũng được thiết kế cho những kiểu mẫu phổ dụng khác nhau như: Màn hình cảm ứng treo tường; Màn hình cảm ứng chân quỳ; Màn hình cảm ứng chân đứng Kiosk; Màn hình cảm ứng chân đứng Standee/ Poster; Màn hình cảm ứng để bàn; …

Màn hình LCD cảm ứng có các kích thước khác nhau, tùy chọn theo yêu cầu khách hàng phù hợp tại vị trí cần đặt/ trưng bày/ trình chiếu/ tra cứu thông tin/ phục vụ tự đặt đồ/ Menu điện tử. Tùy vào nhu cầu khách hàng, chúng tôi có thể thiết kế mẫu riêng màn hình theo yêu cầu Quý khách hàng.

Màn hình LCD cảm ứng có thể thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng và kích thước (Size) khác nhau: 15 inch/ 22 inch/ 32 inch/ 43 inch/ 50 inch/ 55 inch/ 65 inch/ 75 inch, …

Tại sao nên lựa chọn màn hình quảng cáo LCD

Trong mọi lĩnh vực đều có những sự canh tranh từ khốc liệt đến rất khốc liệt, vậy nên doanh nghiệp của bạn cần phải có điều gì đó mới mẻ để thu hút được khách hàng sử dụng dịch vụ – sản phẩm của doanh nghiệp mình. Sử dụng những phương thức truyền thông cũ,không đổi mới chắc chắn là điều mà các đối thủ cạnh tranh trực tiếp cũng đang áp dụng. Do đó ứng dụng một loại hình quảng cáo mới là sử dụng màn hình LCD quảng cáo trong thang máy sẽ là điểm sáng, điểm nổi bật riêng biệt để tạo sự mới mẻ cần thiết đối với khách hàng.

Những ưu điểm nổi bật của màn hình quảng cáo lcd:

– Màn hình quảng cáo có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và cho hình ảnh trình chiếu sắc nét, chân thực nên dù lắp đặt ở bất cứ đâu cũng gây được sự chú ý và ấn tượng mạnh với người nhìn.

– Màn hình quảng cáo có nhiều kích thước, kiểu dáng phù hợp cho mọi không gian lắp đặt.

– Dễ dàng lắp đặt và truyền tải thông tin

– Dễ dàng trong quản lý nhờ phần mềm quản lý tập trung.

– Khả năng bảo mật tốt và có độ bền cao

– Có thể lưu thông thông tin khi bị mất điện đột ngột và khi có điện sẽ tự động chạy nội dung quảng cáo đã có trong màn hình.

– Là hình thức quảng cáo tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thiết kế và in ấn các vật phẩm quảng cáo.

– Giúp cho doanh nghiệp nâng tầm đẳng cấp thương hiệu và đạt hiệu quả cao trong quảng bá sản phẩm.

Mua màn hình quảng cáo LCD uy tín và chất lượng

thuê màn hình quảng cáo

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị công nghệ, cung cấp dịch vụ và giải pháp toàn diện cho ngành quảng cáo, sự kiện, bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Nếu bạn đang thực sự có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp và cho thuê màn hình quảng cáo chất lượng với giá rẻ. Hãy đến với Smartretail. Chúng tôi chuyên cung cấp và cho thuê màn hình quảng cáo, màn hình tương tác, màn hình ghép, smart tivi, giá đỡ tabtel,… với công nghệ chất lượng tốt nhất, giá rẻ và chất lượng nhất tại Việt Nam.

Trên đây là toàn bộ thông tin về màn hình quảng cáo lcdSmartretail muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay và có ích thì hay chia sẻ đến với mọi người xum quanh để mọi người hiểu biết thêm thật nhiều thông tin hữu ích mới.

Tham khảo thêm

Chức năng của màn hình quảng cáo dài rõ nét tại SmartRetail

Màn hình quảng cáo dành riêng cho các quán cafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *