Tăng nhận diện thương hiệu với màn hình quảng cáo trong thang máy

man-hinh-quang-cao-trong-thang-may-gia-re

Màn hình quảng cáo trong thang máy ngày nay được sử dụng rất phổ biến và được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng trong các chiến dịch truyền thông. Tuy nhiên ở Việt Nam thì việc áp dụng màn hình quảng cáo trong thang máy dường như chưa thực sự mạnh mẽ, hãy cùng SmartRetail đi tìm hiểu những thông tin về màn hình quảng cáo trong thang máy qua bài viết dưới đây.

man-hinh-quang-cao-trong-thang-may-gia-re-man-hinh-lcd-quang-cao-trong-thang
Màn hình quảng cáo trong thanh máy

Màn hình quảng cáo trong thang máy là gì?

Màn hình quảng cáo trong thang máy là loại màn hình quảng cáo kỹ thuật số được lắp đặt trong hoặc có thể là ngoài thang máy tại các tòa nhà, giúp trình chiếu quảng cáo đến với khách hàng, hiện nay cấu hình của màn hình quảng cáo trong thang máy có hai loại là Windows và Android.

Nhưng hầu hết đa số các tòa nhà hiện sử dụng màn hình hệ điều hành Android để dễ dàng quản lý đồng bộ, giúp cho chiến dịch quảng cáo trở nên linh hoạt và dễ dàng thay đổi để đạt được kết quả tốt nhất.

Tuy nhiên hiện nay các sản phẩm màn hình quảng cáo thường được sử dụng phần mềm CMS Digital Signage để quản lý các sản phẩm màn hình quảng cáo trong thang máy. Phần mềm CMS Digital Signage là một công cụ giúp cho việc quản lý tập trung và vận hành từ xa màn hình quảng cáo (Màn hình LCD Digital Signage) theo thời gian thực với giải pháp trên đám mây, CMS Digital Signage là nơi bạn quản lý và vận hành ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Khác nhau của màn hình quảng cáo trong thang máy LCD/ Frame

Hiện nay màn hình quảng cáo trong thang máy được chia làm hai hình thức đó là: màn hình LCD quảng cáo trong thang máy và màn hình Frame quảng cáo trong thang máy. Mặc dù đều dùng để quảng cáo, tuy nhiên mỗi sản phẩm màn hình quảng cáo đều có những cách thức hiển thị khác nhau, giá thành khác nhau, cũng như mang đến những ưu và nhược điểm khác nhau.

man-hinh-quang-cao-trong-thang-may-gia-re-man-hinh-lcd-quang-cao-trong-thang
Hình ảnh màn hình quảng cáo trong thang máy

Màn hình LCD quảng cáo trong thang máy

Hiện nay màn hình LCD quảng cáo trong thang máy được xuất hiện rất thông dụng trong các thang máy tại các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại. Hiệu quả đem lại từ loại màn hình này là rất cao bởi rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

Tiếp cận khách hàng mọi lúc: Với khả năng tùy chỉnh và điều khiển từ xa màn hình quảng cáo LCD treo tường giúp cho thông điệp quảng cáo sẽ tiếp cận được tới tất cả khách hàng một cách nhanh chóng và đồng bộ.

Video, hình ảnh sống động: Màn hình LCD quảng cáo trong thang cung cấp hình ảnh và video sống động giúp cho quảng cáo trở thu hút trong mắt mọi khách hàng.

Kích thước tùy chỉnh có sẵn theo yêu cầu: tùy thuộc vào vị trí quảng cáo và các yêu cầu của các doanh nghiệp, kích thước sẽ được thay đổi linh hoạt để phù hợp cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

Màn hình LCD quảng cáo trong thang máy chạy liên tục 24/24: Với khả năng chạy liên tục 24/24 thì màn hình LCD quảng cáo trong thang máy sẽ tiếp cận được tối đa số lượng khách hàng mà doanh nghiệp có thể tiếp cận.

Một số tính năng nổi bật khác như:

 • Bề mặt màn hình có kính cường lực bảo vệ.
 • Thiết kế tinh tế, sang trọng và đẹp mắt.
 • Hình ảnh, video và âm thanh sống động bắt mắt.
 • Tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ đèn nền LED lên đến 50.000 giờ.
 • Kính phản quang chống phản chiếu.
 • Tương thích với nhiều ứng dụng khác nhau.
 • Đa dạng kích thước màn hình từ 18.5 inch đến 100 inch.
 • Tạo sự khác biệt và ấn tượng.
 • Màn hình quảng cáo LCD trong thang máy hỗ trợ tương tác qua lại giữa doanh nghiệp và khách hàng giúp giảm chi phí đầu tư nhân sự.
 • Áp dụng cho tất cả lĩnh vực kinh doanh, mọi ngành nghề
man-hinh-quang-cao-trong-thang-may-gia-re-man-hinh-lcd-quang-cao-trong-thang
Hình ảnh màn hình quảng cáo trong thang máy

Màn hình Frame quảng cáo trong thang máy

Màn hình Frame quảng cáo trong thang máy là màn hình kĩ thuật số chiếu quảng cáo dưới dạng hình ảnh, dùng để trình chiếu ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp dưới dạng ảnh đơn hoặc slide ảnh động trên các màn hình quảng cáo. Một số ưu điểm nổi bật của màn hình Frame quảng cáo trong thang máy như:

Tiếp cận khách hàng mọi lúc: Giống như màn hình quảng cáo LCD trong thang máy màn hình quảng cáo Frame cũng có thể cập nhập và thay đổi nội dung một cách nhanh chóng và đồng bộ để quảng cáo có thể tiếp cận được tới nhiều khách hàng mục tiêu nhất có thể.

Giới hạn về kích thước: Hiện trên thị trường có 2 loại Frame: Frame 1.0 là các khung tranh tĩnh kích thước 610x465mm đạt độ reach 85%. Frame 2.0 chạy các khung tranh động kích thước 635x405x32mm có độ reach đạt 97% với màn hình 22 inch, công nghệ hiện đạt rõ nét, màn hình tinh thể lỏng, độ hiển thị cao. Và thường gặp nhất là Frame loại 19 inches (480x318mm), 22 inches (530x350mm). Trong đó loại 22 inches được dùng nhiều hơn.

Chạy liên tục 24/24: Giống như màn hình quảng cáo LCD trong thang máy thì màn hình Frame cũng có thể chạy liên tục 24/24 để giúp quảng cáo tiếp cận được tới nhiều khách hàng nhất có thể.

Tham khảo thêm các loại màn hình quảng cáo thang máy

Đối tượng khách hàng xem màn hình quảng cáo trong thang máy

man-hinh-quang-cao-trong-thang-may-gia-re-man-hinh-lcd-quang-cao-trong-thang
Hình ảnh màn hình quảng cáo trong thang máy

Đối tượng xem quảng cáo trên màn hình quảng cáo trong thang máy đó chính là tất cả những người sinh sống và làm việc, vui chơi, công tác tại tòa nhà mà doanh nghiệp triển khai quảng cáo.

Có một điều rất hay là họ xem quảng cáo một cách chủ động hoặc thụ động, bị “cưỡng bức” xem quảng cáo nhưng không hề khó chịu. Vì thời gian chờ thang máy đến và đi trong thang máy thường rất yên tĩnh, và mọi người sẽ tìm cho mình một việc để giết thời gian. Mà trong không gian hẹp như vậy, thứ duy nhất chuyển động thu hút chính là màn hình quảng cáo trong thang máy. Họ không thể tắt màn hình, không thể chuyển kênh, nhưng cũng khó dứt mắt ra khỏi đó.

Chung cư: Hiện nay tại các thành phố, số lượng chung cư đang tăng lên nhanh chóng, từ các chung cư đơn lẻ, cho đến các tổ hợp sống hiện đại thu hút đông đảo cư dân sinh sống. Tùy từng loại sản phẩm và dịch vụ theo đúng mục tiêu của nhà quảng cáo sẽ lựa chọn các tòa chung cư phù hợp.

Văn phòng: Không chỉ có lượng người làm việc ở đó. Mỗi tòa nhà văn phòng đều ước lượng được khoảng 15% khách đến công tác. Đặc điểm của tòa văn phòng là tập trung nhiều dân văn phòng, bên cạnh đó là chủ doanh nghiệp, giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng… đây là đối tượng khách hàng có nhu cầu mua sắm và khả năng chi trả rất nhiều.

Trung tâm thương mại: Mục đích chính khi đến Trung tâm thương mại là để vui chơi và mua sắm, và quảng cáo trong thang máy lúc này đánh vào tâm lý của khách hàng rất tốt. Và đem lại được rất nhiều khách hàng cho nhãn hàng, doanh nghiêp.

Một số lưu ý khi triển khai màn hình quảng cáo trong thang máy

man-hinh-quang-cao-trong-thang-may-gia-re-man-hinh-lcd-quang-cao-trong-thang
Hình ảnh màn hình quảng cáo trong thang máy

Độ phủ của chiến dịch là một yếu tố quan trọng. Một tòa nhà thường có nhiều hơn 2 thang máy, có khi đến 6 – 8 thang máy, nếu doanh nghiệp chỉ đánh vào 1 khung thì tỉ lệ tiếp cận đến khách hàng khá ít. Một campaign tối thiểu 20 khung chạy ở nhiều tòa nhà trong ít nhất 1 tháng thì mới đủ để gây ấn tượng về thương hiệu.

Lựa chọn tần suất hiển thị của quảng cáo cũng rất quan trọng, mỗi nhóm khách hàng đều sẽ có những quảng cáo khác nhau vì vậy mà doanh nghiệp cần phải xem xét cẩn thận khi triển khai.

Vd: Nhóm khác hàng là nhóm người cao tuổi mà doanh nghiệp lại quảng cáo về những khóa học cho học sinh sinh viên thì chắc chắn quảng sẽ không đạt được hiệu quả tốt nhất, vì vậy mà doanh nghiệp nên chọn đúng tần xuất hiển thị để quảng cáo đạt được kết quả tốt nhất.

Vị trí triển khai quảng cáo cũng rất quan trọng trong triển khai màn hình quảng cáo trong thang máy, nếu sản phẩm của bạn thuộc phân khúc cao cấp thì ưu tiên đánh vào những tòa văn phòng lớn nằm tại những khu vực sầm uất. Sản phẩm tiêu dùng tầm trung thì đánh vào khu chung cư, văn phòng. Việc lựa chọn này thường các phòng Marketing hay nhìn vào các thông số được đơn vị quảng cáo cung cấp: địa điểm tòa nhà, diện tích, số lượng người làm việc…

Thiết kế hình ảnh nội dung thu hút: Để một chiến trên màn hình quảng cáo trong thang náy thành công thì việc nội dung quảng cáo hay, thu hút và sắc nét là việc và doanh nghiệp phải đầu tư rất nhiều.

Địa chỉ mua màn hình quảng cáo LCD trong thang máy uy tín

man-hinh-quang-cao-trong-thang-may-gia-re-man-hinh-lcd-quang-cao-trong-thang
Các sản phẩm màn hình LCD quảng cáo tại SmartRetail

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực CNTT chúng tôi SmartRetail cam kết mang những sản phẩm chất lượng đảm bảo để đưa đến tay khách hàng. Đặc biệt chúng tôi lựa chọn những sản phẩm đảm bảo 100% hàng chính hãng nguyên bản chưa qua sửa chữa để đưa đến tay người sử dụng với chất lượng hình ảnh đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như thông số kỹ thuật đúng như nguyên bản của nhà sản xuất với chế độ hình ảnh sắc nét đảm bảo 100% hàng mới xuất xưởng.

SmartRetail – Phân phối thiết bị công nghệ và giải pháp tập trung cho ngành Bán lẻ – Quảng cáo – Sự kiện – Giáo dục. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm OEM/ ODM giải pháp hiển thị kỹ thuật số: Màn hình quảng cáo chuyên dụng; Digital Standee; Kiosk tra cứu thông tin; Màn hình ghép;… Là đơn vị phân phối các sản phẩm và giải pháp hiển thị kỹ thuật số các hãng: LG/ Samsung/ Philips/ BOE.

〉 Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@SmartRetail

Chúng tôi tập trung các nhóm sản phẩm phẩm và dịch vụ:

 1. Nhập khẩu và phân phối.
 2. Tư vấn và triển giải pháp.
 3. OEM/ ODM – Thiết kế theo yêu cầu.
 4. Cung cấp dịch vụ nhập khẩu ủy thác, tìm nguồn hàng theo yêu cầu.

Trên đây là thông tin về màn hình quảng cáo trong thang máy mà SmartRetail muốn chia sẻ với bạn, nếu bạn có thắc mắc hay yêu cầu gì thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua sđt 0935 888 489 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Bài viết liên quan:

Màn hình quảng cáo treo tường – Màn hình LCD treo tường mới nhất năm 2022

Cho thuê màn hình quảng cáo | Website số 1 về màn hình quảng cáo

Màn hình LCD quảng cáo | Chính hãng, mẫu mới nhất năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *