[vc_row][vc_column][vc_column_text]Chính sách vận chuyển, lắp đặt, cài đặt tại SmartRetail


GIỚI THIỆU

SmartRetail với các website https://smartretail.com.vn được điều hành bởi Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thành Phát (THANHPHAT TECH LTD), là một kênh bán hàng và cung cấp thông tin trực tuyến được xây dựng trên nền tảng website. Chúng tôi chuyên phân phối thiết bị công nghệ và giải pháp tập trung cho ngành Bán lẻ, Dịch vụ, Quảng cáo và Phân phối, với chất lượng và giá thành ưu đãi tốt nhất trên thị trường đến người tiêu dùng. Công ty Thành Phát cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng, uy tín, bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất.

Xin vui lòng đọc Chính Sách Vận Chuyển và Lắp Đặt – Cài Đặt một cách cẩn thận. Nếu Bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan đến các thông tin này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi, đơn vị sở hữu – chủ quản:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÀNH PHÁT  (THANHPHAT TECH LTD)
Địa chỉ: 107/ 29 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, Tp.HCM, Việt Nam.
Email: sales@smartretail.vn   –   thanh@thanhphattech.com
Hotline/ Zalo: +84 935 888 489[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row” gap=”2″][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

HÌNH THỨC GIAO HÀNG

  • Giao hàng tận nơi: SmartRetail cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc, gửi hàng tận nơi đến địa chỉ cung cấp của Khách hàng.
  • Nhận hàng tại kho hoặc văn phòng: Quý khách hàng mua hàng trực tiếp tại kho hoặc văn phòng hoặc lựa chọn đặt hàng online tại website smartretail.com.vn
[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_hoverbox image=”7143″ primary_title=”” hover_title=””]THANHPHAT TECH LTD

TƯ VẤN: + 84 935 888 489 / SALES@SMARTRETAIL.VN[/vc_hoverbox][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row” gap=”2″][vc_column width=”1/2″][vc_hoverbox image=”7142″ primary_title=”” hover_title=””]THANHPHAT TECH LTD

TƯ VẤN: + 84 935 888 489 / SALES@SMARTRETAIL.VN[/vc_hoverbox][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

  • SmartRetail cung cấp dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi thông qua các đối tác vận chuyển, lắp đặt của SmartRetail đến địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng.
  • Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng hoặc không sử dụng dịch vụ của các đối tác vận chuyển và lắp đặt của SmartRetail.
  • SmartRetail có thể sử dụng các phương thức khác nhau: dịch vụ của đối tác, xe riêng, xe chuyên dụng nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng đến tận nơi của Khách hàng.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT – CÀI ĐẶT

Trong trường hợp khách hàng lựa chọn sử dụng đối tác vận chuyển, lắp đặt của SmartRetail cung cấp, chúng tôi khuyến nghị, chi phí vận chuyển và lắp đặt hàng hóa như sau:

Chính sách vận chuyển, lắp đặt cài đặt tại SmartRetail

  • Đối với các sản phẩm cồng kềnh cần dùng dịch vụ bốc xếp để đưa hàng lên lầu, khách hàng sẽ thanh toán chi phí bốc xếp cho đối tác vận chuyển & lắp đặt theo báo giá được công bố của đối tác.
  • Dich vụ giao hàng khách hàng trả phí toàn quốc (không bao gồm dịch vụ lắp đặt). Khách hàng thỏa thuận giá với nhân viên bán hàng trước khi giao hàng.
  • Chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, phiếu bảo hành). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì vậy xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận.
  • SmartRetail sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]