Hộp đèn ngoài trời

Hộp đèn quảng cáo ngoài trời là một trong những loại hình quảng cáo được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn hoặc tăng khả năng nhận diện thương hiệu của mình. Làm thế nào để có một bảng hiệu hộp đèn ngoài trời đẹp, nổi bật cho doanh nghiệp? Hôm nay SmartRetail sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó trong bài viết này, mời các bạn đọc và tham khảo thông tin.

1. Lý do bạn nên sử dụng bảng hộp đèn ngoài trời

Tấm hộp đèn quảng cáo ngoài trời hiện nay rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay, nhiều chủ đầu tư hay doanh nghiệp lớn nhỏ bỏ ra một số tiền không nhỏ cho hình thức quảng cáo này. Điều gì khiến nó được ưa chuộng đến vậy? Để giải đáp thắc mắc của bạn, vui lòng tham khảo những lý do sau:

1.1 Khả năng tác động đến công chúng cao

Bảng hộp đèn quảng cáo ngoài trời thường sẽ được treo ở những nơi có nhiều người qua lại, tuy chỉ đứng yên tại chỗ nhưng mang lại hiệu quả quảng cáo cao. Đối với những người qua đường chỉ đi ngang qua các biển quảng cáo chỉ 3-5 giây để nhìn thấy cũng là những khoảnh khắc để người xem tiếp thu nhanh thông tin.

1.2 Hình thức quảng cáo hấp dẫn

Với sự cạnh tranh gay gắt của nhiều loại hình quảng cáo khác nhau, hộp đèn quảng cáo ngoài trời thể hiện tính chân thực, đưa hình ảnh sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Vì vậy, rất dễ gây ấn tượng bởi sự đa dạng về mẫu mã khác nhau, kết hợp với hình ảnh 3D hay các công cụ hỗ trợ như đèn, biển quảng cáo ngoài trời có thể hoạt động 24/7.

Hộp đèn quảng cáo ngoài trời
Lý do bạn nên sử dụng  bảng hộp đèn ngoài trời

1.3 Xây dựng thương hiệu qua nhiều chiến dịch

Một năm chúng ta có nhiều ngày lễ hay ngày kỷ niệm lớn khác nhau, thông thường trong thời gian đó sẽ có rất nhiều doanh nghiệp tung ra các chiến dịch quảng cáo khác nhau.

Đây là thời điểm tốt nhất để xây dựng thương hiệu của bạn, nó cho thấy bạn có định hướng truyền thông rõ ràng. Qua đó, khi ra mắt sản phẩm mới, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng nhanh hơn, xây dựng hình ảnh thương hiệu đẹp trong mắt người tiêu dùng.

1.4 Chi phí hợp lý

Chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng bảng hộp đèn quảng cáo ngoài trời tốn rất nhiều tiền, nhưng nếu nhìn vào kết quả mà nó mang lại thì loại hình quảng cáo này rất đáng để đầu tư. Hiện nay, có rất nhiều chất liệu khác nhau được sử dụng để thi công tấm hộp đèn quảng cáo ngoài trời nên bạn có thể thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp mình.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn đơn vị uy tín giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn cung cấp những sản phẩm chất lượng và có tính thẩm mỹ cao.

2. Những điều cần lưu ý để có một bảng hộp đèn quảng cáo ngoài trời ấn tượng

2.1 Ý tưởng thiết kế

Trước khi thi công bảng hộp đèn quảng cáo ngoài trời, điều đầu tiên bạn cần làm là lên ý tưởng thiết kế với ý tưởng khác biệt, độc đáo cho doanh nghiệp của mình. Ý tưởng này cần phải mới mẻ, hiện đại để thể hiện được nét đặc trưng của thương hiệu bạn muốn truyền tải.

Thiết kế hộp đèn quảng cáo cần phải đầy đủ nội dung và kết hợp thêm hình ảnh để tạo sự sinh động. Ngoài ra, bạn nên thêm thông tin liên hệ hoặc logo của mình để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết và tìm thấy cửa hàng của bạn nhanh hơn.

Về nội dung: Thông điệp truyền tải ngắn gọn nhưng đầy đủ, khoảng 5-8 từ là đủ, giúp người qua đường đọc nhanh và tạo ấn tượng, ngắn gọn, dễ nhớ. Đôi khi những tin nhắn ngắn và nhỏ thu hút sự chú ý của mọi người hơn vì sự sáng tạo của họ.

Về phông chữ: Bạn nên sử dụng phông chữ đậm và dày, vì biển hiệu treo ngoài trời sử dụng phông chữ đó sẽ dễ đọc hơn. Tránh những kiểu chữ cách điệu có nhiều nét vẽ rối mắt hoặc những chữ có đường nét nhỏ, mảnh.

Đối với hình ảnh: Sử dụng hình ảnh chân thực nhất có thể hoặc sử dụng hiệu ứng ảnh 2D, 3D để tạo hình động và tạo đường nét rõ nét cho hình ảnh. Bằng cách này người xem sẽ có cảm giác gần gũi hơn rất nhiều, hình ảnh có thể là sản phẩm bạn muốn quảng cáo hoặc hình ảnh đại sứ đại diện cho thương hiệu của bạn, v.v.

Về màu sắc: Màu sắc sẽ giúp bảng hộp đèn quảng cáo ngoài trời nổi bật hơn. Lựa chọn màu sắc sặc sỡ, ấn tượng sẽ thu hút hơn so với những bảng quảng cáo mờ nhạt. Tuy nhiên, màu sắc cũng cần được phối hợp hài hòa với nhau, màu sắc được lựa chọn càng liên quan đến thương hiệu càng tốt. Bất kể ngành nghề kinh doanh của bạn đang hoạt động là gì, bạn đều có thể lựa chọn màu sắc phù hợp nhất.

thiết kế hộp đèn quảng cáo ngoài trời
Những điều cần lưu ý để có một bảng hộp đèn quảng cáo ngoài trời ấn tượng

2.2 Kích thước biển hiệu hộp đèn

Hộp đèn quảng cáo ngoài trời lớn hơn sẽ giúp người qua đường nhìn rõ hơn nội dung, hình ảnh mà họ muốn truyền tải. Bên cạnh đó, khi có không gian rộng để trưng bày bảng hiệu hộp đèn lớn còn dễ dàng gây sự chú ý khi sở hữu những mẫu mã ấn tượng.

Nhưng bên cạnh đó, những bảng hiệu hộp đèn quảng cáo có kích thước vừa phải, vừa tầm mắt, mang tính sáng tạo cao lại được chú ý nhiều hơn vì tính tối giản. Vì vậy, để phù hợp với nhu cầu cũng như mô hình doanh nghiệp hướng tới, bạn có thể cân nhắc lựa chọn mẫu biển hiệu hộp đèn phù hợp.

2.3 Vị trí bảng hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Khi muốn treo bảng hiệu hộp đèn quảng cáo, bạn nên chọn vị trí phù hợp, không bị cản trở tầm nhìn và đúng quy định của pháp luật. Điều này sẽ mang lại hiệu quả cao khi treo bảng hiệu. Tránh đặt hộp đèn quảng cáo ở nơi công cộng lấn chiếm vỉa hè hoặc chưa được chính quyền địa phương cho phép.

2.4 Các yếu tố hỗ trợ cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Một trong những thành công của các thương hiệu khi làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là áp dụng thêm yếu tố hỗ trợ bên ngoài giúp sản phẩm tạo được nhiều ấn tượng hơn. Bạn có thể kết hợp thêm đèn vào ban đêm, mô hình 3D thực tế hoặc hiệu ứng nhấp nháy, lắp đặt động cơ chuyển động, v.v.

2.5 Đơn vị cung cấp hộp đèn quảng cáo

Ngoài những yếu tố trên, điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được một đơn vị phù hợp, đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên. Khi thi công các mẫu hộp đèn quảng cáo ngoài trời, việc đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao đòi hỏi rất nhiều nhân lực

Cũng như kinh nghiệm và kỹ năng thực hiện cao. Vì vậy, bạn nên tìm đơn vị uy tín hàng đầu chuyên về lĩnh vực hộp đèn quảng cáo ngoài trời này để giúp bạn làm ra sản phẩm theo yêu cầu.

3. SmartRetail – đơn vị cung cấp hộp đèn quảng cáo ngoài trời hàng đầu Việt Nam

Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp đèn quảng cáo ngoài trời, SmartRetail có thể đáp ứng yêu cầu của bạn khi muốn sử dụng sản phẩm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà chúng tôi mang lại.

Nhờ quy trình đảm bảo sử dụng công nghệ hiện đại, máy móc tiên tiến nhất nên các tấm hộp đèn quảng cáo ngoài trời được thực hiện cẩn thận, đúng yêu cầu kỹ thuật. Chất lượng của sản phẩm phụ thuộc vào kinh nghiệm và tay nghề của các chuyên gia kỹ thuật, chúng tôi đào tạo đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, am hiểu lĩnh vực.

Điều quan trọng nhất ở SmartRetail là chúng tôi luôn tỉ mỉ tạo ra những sản phẩm hộp đèn quảng cáo ngoài trời có tính thẩm mỹ tốt nhất, giúp cửa hàng, doanh nghiệp của bạn luôn nổi bật khi treo bảng hiệu hộp đèn quảng cáo. Bạn luôn muốn tìm một đơn vị chuyên nghiệp trong ngành để sở hữu những mẫu hộp đèn quảng cáo ngoài trời vừa đạt tiêu chuẩn chất lượng vừa có mẫu mã đẹp. Đừng lo lắng, hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều đó.

Cam kết đúng mẫu mã yêu cầu: SmartRetail thực hiện gia công theo yêu cầu của khách hàng, cam kết giao sản phẩm đúng yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ những khách hàng chưa có mẫu bảng hiệu quảng cáo ngoài trời làm sẵn để gia công. SmartRetail sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đảm bảo tạo ra mẫu mã độc đáo, ấn tượng cho ý tưởng mà bạn mong muốn.

đơn vị cung cấp hộp đèn quảng cáo ngoài trời
SmartRetail – đơn vị cugn cấp hộp đèn quảng cáo ngoài trời hàng đầu Việt Nam

Chất liệu đa dạng: Chúng tôi cung cấp nhiều loại chất liệu khác nhau để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Chất liệu đạt tiêu chuẩn, chất lượng được SmartRetail nhập khẩu chính hãng không qua bất kỳ trung gian nào. Mong muốn mang đến những bảng hiệu hộp đèn quảng cáo ngoài trời chất lượng có thể chịu được nhiều yếu tố môi trường.

Giá cả hợp lý: Thấu hiểu nỗi lo lắng của nhiều khách hàng khi làm bảng hiệu hộp đèn cần vốn đầu tư lớn, rất tốn kém. Vì vậy, SmartRetail cung cấp hộp đèn quảng cáo với mức giá hợp lý, rẻ hơn so với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình: Nếu có thắc mắc hay thông tin nào muốn được giải đáp, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp với kiến thức chuyên sâu chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và tốt nhất.

Chính sách mua hàng đảm bảo: Để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ cũng như sự an toàn và chất lượng của sản phẩm, chúng tôi đảm bảo chính sách mua hàng tốt nhất. Khách hàng sẽ kiểm tra kỹ sản phẩm bảng hộp đèn khi nhận đơn hàng. Nếu nhà sản xuất phát hiện sai sót sẽ được hỗ trợ sửa chữa và hoàn tiền. Ngoài ra, bảng hộp đèn quảng cáo sẽ có thời gian bảo hành lâu dài nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Đa dạng về sản phẩm, mẫu mã: Không chỉ thiết kế, gia công nhiều mẫu hộp đèn quảng cáo ngoài trời đẹp, ấn tượng, SmartRetail còn nhận thi công nhiều loại bảng hiệu hộp đèn khác như: bảng hiệu hộp đèn quảng cáo quán cafe, hộp đèn nhà hàng, hộp đèn nha khoa,… doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn mà không tốn thời gian tìm đơn vị khác.

Để đáp ứng nhu cầu cao về hộp đèn quảng cáo hiện nay, bạn có thể tự tin lựa chọn SmartRetail. Qua bài viết này chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về hộp đèn ngoài trời. Để nhận được báo giá và sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay với SmartRetail.com.vn, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Tham khảo thêm

Mẫu hộp đèn quảng cáo ngoài trời đẹp nhất hiện nay