Màn hình ghép BOE

Màn hình ghép BOE hiện đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống người dân. Từ việc sử dụng để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, kiểm soát an ninh đến phục vụ mục đích giải trí, giải trí. Loại màn hình này được coi là có tính linh hoạt cao, có thể mở rộng và thay thế dễ dàng, đồng thời hình ảnh cũng có thể được tùy chỉnh theo mục đích sử dụng, sau đây SmartRetail sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại màn hình này.

1. Màn hình ghép BOE là gì?

Màn hình ghép BOE là sản phẩm được sản xuất tại Tập đoàn Công nghệ BOE. Đây là một tập đoàn lớn cung cấp các sản phẩm thông minh và dịch vụ chuyên nghiệp cho sức khỏe con người và tương tác thông tin.

Loại màn hình này được thiết kế với viền siêu hẹp, kết nối số lượng lớn bảng BOE để tạo ra các bức tường video có hình dạng và kích thước bất kỳ. Đạt được bức tường video gần như liền mạch, ấn tượng nhờ các tấm tường video có tổng kích thước đường viền chỉ 0,8 mm và 3,5 mm. Điều này cho phép nội dung của bạn chiếm vị trí trung tâm đồng thời mang lại những trải nghiệm hình ảnh đáng nhớ cho bất kỳ ai xem màn hình.

Màn Hình Ghép Boe là gì
Màn hình ghép BOE là gì?

2. Ưu điểm nổi bật của màn hình ghép quảng cáo BOE

2.1 Màn hình chống chói

Với độ tương phản cao, màn hình ghép dòng BOE sẽ cho ra hình ảnh hoàn hảo ngay cả dưới ánh sáng mạnh từ mọi góc độ.

2.2 Hỗ trợ nhiều cài đặt

Bạn có thể chọn bất kỳ cài đặt nào bạn muốn, màn hình BOE được tạo thành từ một số lượng lớn màn hình lại với nhau. Vì vậy, bạn có thể chọn bất kỳ hình dạng, kích thước và thiết kế nào.

hỗ trợ cài đặt Màn Hình Ghép Boe
Ưu điểm nổi bật của màn hình ghép quảng cáo BOE

2.3 Màn hình UHD

Với độ phân giải độ nét cao 4K cuối cùng, người dùng có thể trải nghiệm hình ảnh trông rõ ràng và chân thực với góc nhìn toàn cảnh, đa chiều.

2.4 Viền siêu hẹp

Màn hình ghép được thiết kế với viền siêu mỏng lên tới 0,8mm, mang đến cho bạn ấn tượng thị giác sâu sắc hơn.

3. Tính năng của màn hình ghép videowall BOE

Màn hình ghép của BOE được thiết kế với nhiều kích thước đa dạng, có thể lắp đặt ở nhiều không gian nên còn tích hợp nhiều tính năng hiện đại.

3.1. Thang độ xám cao ở độ sáng thấp hơn

Trong điều kiện độ sáng thấp, thang màu xám của màn hình gần như hoàn hảo, độ phân lớp và độ sáng của hình ảnh tốt hơn so với màn hình truyền thống. Nhiều chi tiết hình ảnh được hiển thị mà không mất thông tin.

tính năng Màn Hình Ghép Boe
Tính năng của màn hình ghép videowall BOE

3.2. Chỉnh sửa từng điểm

Mọi pixel ngoài tầm kiểm soát đều có thể được sửa chữa một cách hoàn hảo. Nó thích ứng hoàn hảo với nhận thức của mắt người về màu sắc và thực sự khôi phục lại màu sắc của thiên nhiên.

3.3. Tốc độ làm mới cao

Tốc độ làm mới cực cao 3840Hz, tần số thay đổi khung hình 120Hz, cho hình ảnh ổn định không bị gợn sóng, viền ảnh rõ ràng, khôi phục hình ảnh chính xác và chân thực.

3.4. Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường

Chip phát sáng hiệu quả cao và IC điều khiển tiết kiệm năng lượng được sử dụng để giải quyết cơ bản mức tiêu thụ điện năng cao nhất. Công nghệ tiêu thụ năng lượng động và thời gian thực có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng.

4. Ứng dụng màn hình ghép quảng cáo BOE

Màn hình ghép quảng cáo BOE hiện được sử dụng rộng rãi trong đời sống người dân, từ quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, kiểm soát an ninh, kiểm soát không lưu đến phục vụ mục đích giải trí, vui chơi. Nó được đánh giá là có tính linh hoạt cực cao, có thể mở rộng và thay thế dễ dàng, hình ảnh cũng có thể được tùy chỉnh theo mục đích sử dụng.

Màn hình ghép quảng cáo BOE lắp đặt tại các nhà hàng, khách sạn thường là những màn hình video mang tính nghệ thuật được tạo ra để phục vụ nhu cầu riêng của chủ đầu tư. Nó được coi là giải pháp công nghệ tuyệt vời giúp người quản lý tạo được dấu ấn riêng trên không gian thuyết trình và có khả năng thu hút càng nhiều người xem càng tốt.

4.1 Ứng dụng trong chính phủ

Màn hình ghép được sử dụng rộng rãi trong các phòng họp trực tuyến và hội trường Chính phủ. Ngoài ra còn được ứng dụng trong việc truyền tải thông tin tại khu vực sảnh.

Việc trang bị màn hình ghép giúp tiết kiệm thời gian, công sức trong việc tổ chức các cuộc họp hay thông báo. Thay vì phải tổ chức các cuộc gặp mặt trực tiếp, thông tin có thể được truyền đạt nhanh chóng và hiệu quả đến các quan chức, nhân viên thông qua các bức tường video.

Màn Hình Ghép Boe tại hội trường
Màn hình ghép được sử dụng rộng rãi trong các phòng họp trực tuyến và hội trường Chính phủ

4.2 Ứng dụng trong giáo dục

Việc thay thế bảng trắng, máy chiếu bằng màn hình Video Wall sẽ nâng cao hiệu quả dạy và học cho trường học. Thiết kế tối giản, hình ảnh sắc nét và độ sáng cao giúp màn hình ghép phù hợp với mọi không gian trong trường học, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình truyền đạt kiến thức và trình bày nội dung giảng dạy.

Giải pháp màn hình ghép cũng được áp dụng rộng rãi tại các khu vực công cộng, tạo điều kiện thuận lợi cho giảng viên, sinh viên cập nhật thông tin từ nhà trường một cách nhanh chóng, thuận tiện. Việc sử dụng các bức tường video giúp tăng cường sự tương tác và mang lại trải nghiệm học tập hiện đại và sáng tạo cho cả học sinh và người hướng dẫn.

4.3 Ứng dụng trong ngành tài chính

Trong ngành tài chính như Ngân hàng, Chứng khoán, việc trình bày thông tin phải cực kỳ linh hoạt và nội dung cần được cập nhật chính xác.

Giải pháp màn hình ghép mang lại tính linh hoạt cao, cho phép trình chiếu ở nhiều khung hình hoặc hiển thị một nội dung trên màn hình lớn. Điều này giúp khách hàng dễ dàng cập nhật các thông tin thị trường, tài chính một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

Sự kết hợp với tính năng kết nối internet cho phép chúng ta dễ dàng cập nhật nội dung một cách nhanh nhất, phù hợp với tình hình thị trường toàn cầu. Điều này giúp tối ưu hóa việc cung cấp thông tin và cập nhật tình hình thị trường.

4.4 Ứng dụng trong ngành bán lẻ

Một số chuỗi nhà hàng, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, trung tâm mua sắm đã sử dụng màn hình ghép để quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng mới và tạo ấn tượng về công nghệ hiện đại.

Quảng cáo sử dụng màn hình ghép mang đến trải nghiệm hình ảnh mới mẻ cho khách hàng nhờ nội dung trình bày linh hoạt và chất lượng hình ảnh, video đa dạng. Khách hàng có cơ hội thưởng thức những slideshow hấp dẫn và sáng tạo.

Màn hình ghép thường được lắp đặt ở những khu vực có lượng người qua lại đông đúc, nhờ đó đảm bảo thông điệp quảng cáo được tiếp cận và lan tỏa đến đối tượng mục tiêu một cách hiệu quả nhất.

Màn Hình Ghép Boe ứng dụng trong ngành bán lẻ
Loại màn hình này được ứng dụng rộng rãi trong ngành bán lẻ

4.5 Ứng dụng trong công nghiệp sản xuất

Ứng dụng màn hình ghép dòng BOE trong ngành sản xuất là một lựa chọn vượt trội. Với kích thước lớn và đa dạng, màn hình ghép có thể hiển thị các bản vẽ khổ lớn với hình ảnh sắc nét và độ bền cao của màn hình tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu trữ thông tin qua file trình chiếu.

Một số màn hình ghép chuyên dụng được trang bị tính năng chạm trực tiếp, cho phép thảo luận và chỉnh sửa thiết kế ngay lập tức. Điều này giúp tăng hiệu quả công việc trong ngành sản xuất, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

4.6 Ứng dụng trong y tế sức khỏe

Màn hình ghép được sử dụng rộng rãi tại các vị trí của bệnh viện như sảnh, khu vực công cộng và phòng họp trực tuyến, giúp nhân viên bệnh viện cũng như bệnh nhân dễ dàng truy cập và cập nhật các thông tin liên quan đến bệnh viện. Điều này giúp giảm thời gian tư vấn của nhân viên và tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh tự tìm hiểu những thông tin cần thiết.

7. SmartRetail – Đơn vị cung cấp màn hình BOE uy tín nhất Việt Nam

Khi thị trường màn hình Videowall ngày càng phát triển thì việc lựa chọn đơn vị thi công trở nên rất dễ dàng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm được cho mình đơn vị uy tín.

Với tiêu chí: Chất lượng – Chuyên nghiệp – Cạnh tranh

SmartRetail cam kết cung cấp giải pháp màn hình ghép tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất khi hợp tác với chúng tôi.

công ty phân phối Màn Hình Ghép Boe
SmartRetail – Đơn vị cung cấp màn hình BOE uy tín nhất Việt Nam

Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của bạn, công ty chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm màn hình ghép chất lượng, chính hãng, nói không với những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Trước khi bất kỳ sản phẩm nào đến tay khách hàng đều được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng.

Tất cả các sản phẩm của SmartRetail đều được bảo hành trong thời gian 18 tháng. Chấp nhận đổi sản phẩm lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành.

SmartRetail là nhà phân phối màn hình ghép BOE uy tín và chất lượng tại thị trường Việt Nam, cùng nhiều thiết bị công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật được đào tạo bài bản, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất.