SmartRetail được biết đến là một công ty có năng lực cung cấp dịch vụ và giải pháp cho ngành Bán lẻ, Quảng cáo, Sự kiện hàng đầu tại Việt Nam.

Màn hình LCD quảng cáo chuyên dụng hay còn gọi màn hình LCD Digital Signage, được thiết kế kết hợp với phần mềm quản lý tập trung và phân phát nội dung quảng cáo từ xa (SmartRetail CMS™ Digital Signage) giúp cho việc quản lý, vận hành thiết bị từ xa và phân phát nội dung quảng cáo thông qua kết nối internet một cách đơn giản; Tiện lợi; Tiết kiệm thời gian và chi phí.

ĐẶC ĐIỂM LỰA CHỌN MÀN HÌNH LCD QUẢNG CÁO | MÀN HÌNH DIGITAL SIGNAGE

cung cấp giải pháp hiển thị kỹ thuật số toàn diện

LCD Digital Signage: Màn hình quảng cáo | Màn hình cảm ứng/ Tương tác | Màn hình ghép | Màn hình thiết kế theo yêu cầu

MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHÂN ĐỨNG (LCD DIGITAL STANDEE)

Màn hình chạy quảng cáo chân đứng hay còn gọi là màn hình chân đứng với các mẫu Standee/ Poster/ Kiosk, có thể được xây dựng cấu hình trên hệ điều hành Google Android™ Hoặc cấu hình trên hệ điều hành Windows. Bên cạnh đó, có thể tùy chọn loại cảm ứng Hoặc không cảm ứng.

Màn hình chạy quảng cáo chân đứng Standee/ Poster (Standee/ Poster điện tử), có các kích thước khác nhau, tùy chọn theo yêu cầu Khách hàng phù hợp tại vị trí cần đặt/ trưng bày/ trình chiếu. Ngoài ra, chúng tôi có thể thiết kế mẫu riêng màn hình theo yêu cầu Khách hàng.

Màn hình quảng cáo chân đứng (mẫu Standee/ Poster điện tử) có thể lựa chọn các kích thước (Size): 32 inch/ 43 inch/ 50 inch/ 55 inch/ 65 inch/ 75 inch/ 86 inch/ 100 inch, …

Các mẫu màn hình LCD quảng cáo chân đứng

màn hình LCD quảng cáo treo tường (lcd digital signage)

Màn hình chạy quảng cáo treo tường (Wall mounted Digital Signage) có thể xây dựng cấu hình trên hệ điều hành Google Android™ Hoặc trên hệ điều hành Windows. Tương tự màn hình quảng cáo chuyên dụng khác, màn hình quảng cáo treo tường cũng có thể tùy chọn loại cảm ứng Hoặc không cảm ứng.

Màn hình chạy quảng cáo treo tường có các kích thước khác nhau, tùy chọn theo yêu cầu Khách hàng phù hợp tại vị trí cần đặt/ trưng bày/ trình chiếu. Ngoài ra, chúng tôi có thể thiết kế mẫu riêng màn hình theo yêu cầu Khách hàng. Màn hình quảng cáo treo tường có thể gắn giá treo màn hình để treo trên trần/ thả trần.

Màn hình quảng cáo treo tường có thể lựa chọn các kích thước (Size): 19 inch/ 22 inch/ 32 inch/ 43 inch/ 50 inch/ 55 inch/ 65 inch/ 75 inch/ 86 inch/ 100 inch, …

CÁC MẪU MÀN HÌNH LCD QUẢNG CÁO TREO TƯỜNG

màn hình CHÂN QUỲ cảm ứng | LCD Touchscreen

Màn hình LCD chân quỳ có thể xây dựng cấu hình trên hệ điều hành Google Android™ Hoặc cấu hình trên hệ điều hành Windows. Màn hình LCD chân quỳ thường là màn hình cảm ứng, loại kiểu dáng này thường được dùng để phục vụ cho việc tra cứu thông tin tại các cơ quan hành chính, doanh nghiệp. Tăng trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tại cửa hàng, điểm bán.

Màn hình LCD cảm ứng chân quỳ có các kích thước khác nhau, tùy chọn theo yêu cầu khách hàng phù hợp tại vị trí cần đặt/ trưng bày/ trình chiếu. Ngoài ra, chúng tôi có thể thiết kế mẫu riêng màn hình theo yêu cầu khách hàng. Màn hình quảng cáo treo tường có thể gắn giá treo màn hình để treo trên trần/ thả trần.

Màn hình cảm ứng chân quỳ có thể nhiều kiểu dáng đa dạng với nhiều kích thước (Size) khác nhau: 15 inch/ 22 inch/ 32 inch/ 43 inch/ 50 inch/ 55 inch/ 65 inch/ 75 inch, …

CÁC MẪU MÀN HÌNH LCD CHÂN QUỲ

màn hình LCD CẢM ỨNG/ tương tác

Màn hình LCD quảng cáo cảm ứng có thể xây dựng cấu hình trên hệ điều hành Google Android™ Hoặc cấu hình trên hệ điều hành Windows. Với màn hình LCD cảm ứng, cũng được thiết kế cho những kiểu mẫu phổ dụng khác nhau như: Màn hình cảm ứng treo tường; Màn hình cảm ứng chân quỳ; Màn hình cảm ứng chân đứng Kiosk; Màn hình cảm ứng chân đứng Standee/ Poster; Màn hình cảm ứng để bàn; …

Màn hình LCD cảm ứng có các kích thước khác nhau, tùy chọn theo yêu cầu khách hàng phù hợp tại vị trí cần đặt/ trưng bày/ trình chiếu/ tra cứu thông tin/ phục vụ tự đặt đồ/ Menu điện tử. Tùy vào nhu cầu khách hàng, chúng tôi có thể thiết kế mẫu riêng màn hình theo yêu cầu Quý khách hàng.

Màn hình LCD cảm ứng có thể thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng và kích thước (Size) khác nhau: 15 inch/ 22 inch/ 32 inch/ 43 inch/ 50 inch/ 55 inch/ 65 inch/ 75 inch, …

CÁC MẪU MÀN HÌNH LCD CẢM ỨNG

PHẦN MỀM CMS DIGITAL SIGNAGE

Phần mềm quản lý tập trung màn hình LCD chạy quảng cáo

 • Phần mềm phiên bản Google Cloud – CMS™ Digital Signage;
 • Cài đặt; Cấu hình thiết bị và phần mềm;
 • Soạn thảo nội dung; Thiết lập lịch trình cho nội dung;
 • Xuất bản nội dung đến màn hình quảng cáo;
 • Quản trị; Giám sát màn hình theo thời gian thực;
 • Phân quyền và quản trị người dùng;
 • Không giới hạn số lượng người dùng;
 • App kết nối phần mềm quản lý tập trung thông qua Internet;

Dịch vụ hỗ trợ

 • Hỗ trợ phần mềm CMS Digital Signage 24/7;
 • Hướng dẫn và đào tạo sử dụng.

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH LCD CHẠY QUẢNG CÁO

Dịch vụ cho thuê màn hình LCD chạy quảng cáo Digital Signage - SmartRetail

Cho thuê màn hình quảng cáo (LCD Digital Signage) tại TPHCM

 • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt ngoài bán kính 5 km HCM;
 • Hỗ trợ 24/7 trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ;
 • Hỗ trợ thiết kế cho màn hình quảng cáo;
 • Hỗ trợ cập nhật dữ liệu xuyên suốt.

Các dịch vụ hỗ trợ khi thuê màn hình LCD chạy quảng cáo

 • Hỗ trợ vận chuyển: Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành TPHCM.
 • Hỗ trợ thiết kế nội dung: Thiết kế 1 – 3 mẫu/ Chiến dịch cho mổi loại màn hình.
 • Hỗ trợ cập nhật dữ liệu: Cập nhật dữ liệu xuyên suốt sau khi duyệt thiết kế.
 • Hỗ trợ online (24/7): Hotline/ Zalo: 0935 888 489 – Email: signage@smartretail.vn xuyên suốt 24/7.

TẬN DỤNG TV/ SMART TV CÓ SẴN THÀNH MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG

Biến chiếc TV sẵn có thành màn hình quảng cáo chuyên dụng

Tận dụng TV thông thường; Smart TV hay các loại màn hình LCD hiển thị khác,… Có gắn Android Box Digital Signage cho phép hiển thị nội dung và chương trình quảng cáo như màn hình LCD chạy quảng cáo chuyên dụng.

Android Box Digital Signage là thiết bị trung gian cho phép TV thông thường; Smart TV hay các loại màn hình LCD hiển thị khác kết nối qua cổng HDMI. Phần mềm quản lý màn hình tập trung và từ xa (Phần mềm CMS Digital Signage) sẽ quản lý, giám sát và vận hành Box Digital Signage thông qua kết nối Internet. Tức là khi đó, màn hình TV thông thường; SmartTV hay các loại màn hình LCD khác đóng vai trò là thiết bị hiển thị.

Adroid Box Digital Signage | Thiết bị phát quảng cáo ra màn hình Tivi

Android Box Digital Signage được thiết kế theo chuẩn công nghiệp, hoạt động ổn định và liên tục 24/7. Được cài đặt App Digital Signage kết nối phần mềm CMS Digital Signage, giúp cho việc quản trị và quản lý tất cả các thiết bị trên cùng một hệ thống thông qua kết nối Internet.

 • Cấu hình: CPU- RK3288 Quad-core ARM® @1.8GHz/ DDR3 8GB / 16GB eMMC; GPU- Quard-core ARM® Mali™-400MP2; Hệ điều hành: Google Android™;
 • Chuẩn Network: (LAN/ Wifi)- Built-in Digital Signage, sử dụng phần mềm quản lý tập trung, kết nối Internet;
 • Cổng kết nối & giao tiếp: WIFI/ LAN/ USB/ HDMI/ AV-out;
 • App kết nối phần mềm CMS Digital Signage;
 • Thời gian hoạt động: 24×7;
 • Nguồn: Adapter DC 12V-2A;
Tận dụng TV làm màn hình quảng cáo chuyên dụng - Android Box Digital Signage | SmartRetail

tư vấn thiết kế màn hình quảng cáo | màn hình lcd digital signage

LCD Digital Signage: Màn hình quảng cáo | Màn hình cảm ứng/ Tương tác | Màn hình ghép | Thiết kế theo yêu cầu

KHÁCH HÀNG

CỘNG SỰ

HỌC HỎI

NGHIÊN CỨU

Ứng dụng Màn hình quảng cáo | LCD Digital Signage

Ứng dụng Digital Signage cho ngành nhà hàng và FnB

Màn hình hiển thị kỹ thuật số được sử dụng trong các nhà hàng và F&B thông qua màn hình Menu (Menu Board)menu tương tác để bàn hoặc tại quầy giúp cho việc tăng tương tác khách hàng đến các chương trình đang có và tích hợp tương tác mã giảm giá để giữ khách hàng quay lại. Giải pháp Digital Signage thật sự là một giải pháp giá trị cho chuỗi nhà hàng, chuổi cửa hàng, F&B, chuổi siêu thị mini khi mà ngành hàng mang tính cạnh tranh cao, vòng đời sản phẩm/ dịch vụ thay đổi nhanh, cũng như sự thay đổi thường xuyên theo thị hiếu khách hàng.

Bảng hiệu kỹ thuật số trong nhà được sử dụng để hiển thị các menu. Trước khi tích hợp các màn hình quảng cáo kỹ thuật số, các nhà hàng và F&B đã cập nhật thủ công menu quán ăn, đây là công việc tốn thời gian, đặc biệt nếu menu được cập nhật thường xuyên hoặc trong ngày. Với màn hình quảng cáo chuyên dụng, các nhà hàng không phải cập nhật thủ công menu, menu được đẩy thông tin cập nhật trực tiếp từ hệ thống quản lý tập trung.

Digital signage thật sự là một giải pháp giá trị cho hệ thống của hàng, chuổi cửa hàng, F&B (Menu board), chuổi siêu thị mini khi mà ngành hàng mang tính cạnh tranh cao, vòng đời sản phẩm nhanh cũng như sự thay đổi thương xuyên theo thị hiếu khách hàng.

[icon name=”youtube” style=”brands” class=”” unprefixed_class=””] Kênh Youtub: https://youtu.be/VHCIg79fsf8

[icon name=”quote-right” style=”solid” class=”” unprefixed_class=””] Xem chi tiết phần mềm CMS Digital Signage

Màn hình LCD quảng cáo - Màn hình quảng cáp Menu Board | LCD Digital Signage - SmartRetail
Màn hình LCD quảng cáo – Màn hình quảng cáp Menu Board | LCD Digital Signage – SmartRetail

Ứng dụng Digital Signage cho trung tâm thương mại

Màn hình quảng cáo chuyên dụng được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại như một hình thức hiển thị bản đồ hướng dẫn, thông báo, giới thiệu chương trình. Ứng dụng màn hình hiển thị kỹ thuật số tại trung tâm thương mại với nhiều kiểu mẫu khác nhau như: Kiosk, màn hình chân đứng, màn hình treo tường, màn hình led trong suốt, màn hình cảm ứng cho phép khách hàng tìm tìm kiếm thông tin.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng gần đây đã bắt đầu kết hợp quảng cáo tương tác. Điều này sẽ cung cấp cho người mua sắm tương tác với quảng cáo của người thuê trong trung tâm mua sắm đến cửa hàng. Một cách sử dụng khác là phổ biến thông tin liên quan như lịch trình của một sự kiện hoặc chiến dịch.

Khám phá thêm phần mềm Digital Signage [icon name=”quote-right” style=”solid” class=”” unprefixed_class=””]

Màn hình LCD quảng cáo | Giải pháp quản lý từ xa tất cả màn hình chạy quảng cáo tập trung trên một hệ thống | SmartRetail

Màn hình LCD quảng cáo | LCD Digital Signage | Giải pháp hệ thống quản lý màn hình quảng cáo tập trung | SmartRetail

Ứng dụng Digital Signage cho ngành Khách sạn và Resort

Ngành khách sạn và Resort sử dụng các màn hình quảng cáo chuyên dụng để hiển thị thông tin quan trọng tại một vị trí thuận tiện và có thể nhìn thấy cho tất cả khách hàng quen của mình. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số có khả năng hoạt động như một người hướng dẫn ảo trong khách sạn và là nơi giải trí cho các hội nghị trong phòng chờ, phòng hội nghị, sảnh tiệc,… Màn hình cảm ứng tương tác giúp cho khách hàng trong lĩnh vực này check-in tự động.

Ứng dụng Digital Signage cho ngành thời trang

Cửa hàng thời trang là mức độ phổ biến nhất trong việc ứng dụng màn hình quảng cáo kỹ thuật số, bao gồm nhiều các công nghệ LCD, LED, màn hình cảm ứng tăng trải nghiệm và tương tác khách hàng.

Không chỉ cửa hàng thời trang, hệ thống cửa hàng ngành khác, màn hình quảng cáo là công cụ thay lời muốn nói khách hàng nhiều hơn giúp giảm thiểu các hoạt động tốn thời gian tư vấn khách hàng về rất nhiều chương trình mới và liên tục từ chiến lược bán hàng của doanh nghiệp. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số giúp cho khách hàng tập trung vào trải nghiệm chương trình khuyến mại, sản phẩm và dịch vụ mới của doanh nghiệp, còn nhân viên tư vấn chỉ tập trung vào việc giúp khách hàng ra quyết định mua nhanh hơn.

[icon name=”quote-right” style=”solid” class=”” unprefixed_class=””] Tham khảo thêm phần mềm Digital Signage: https://smartretail.com.vn/digital-signage-software/

Màn hình LCD quảng cáo | Màn hình Digital Signage | LCD Digital Signage - SmartRetail
Màn hình LCD quảng cáo | Màn hình Digital Signage – Chuyên thiết kế màn hình LCD Digital Signage – SmartRetail

SmartRetail
35/1 Đường Số 51, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
0935888489

SmartRetail

Ứng dụng Digital Sgiange cho tổ chức sự kiện

Màn hình quảng cáo chuyên dụng được sử dụng hầu hết trong các triển lãm và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số nhằm thu hút đám đông đến các sự kiện và nâng cao trải nghiệm của khách truy cập bằng cách làm cho trải nghiệm trở nên đáng nhớ, ấn tượng và chuyên nghiệp. Triển lãm sử dụng màn hình quảng cáo chuyên dụng để tăng nhận diện thương hiệu.

Ứng dụng Digital Signage cho rạp chiếu phim

Màn hình quảng cáo chuyên dụng được đặt ở sảnh, lối đi để hiển thị quảng cáo trước khi bộ phim bắt đầu. Điều này thông báo cho khách hàng về các dịch vụ và lịch trình khác của rạp, tăng doanh thu nhượng quyền và đạt được các nguồn doanh kết hợp khác thu khác.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng mang lại ROI một cách nhanh chóng vì việc thay biển bảng quảng cáo cho một chiến dịch phim là khá ngắn. Ngoài ra, hệ thống Digital Sigange cho phép chạy vòng lặp nhiều fram và khung khác nhau. Do vậy, có thể chạy nhiều chương trình trên cùng màn hình quảng cáo. Màn hình cảm ứng là phương án kết hợp trải nghiệm khách hàng và kích thích khách hàng quay lại thông qua các chương trình cụ thể hoặc phục vụ tìm kiếm thông tin.

Ứng dụng Digital Signage cho giáo dục và đào tạo

Màn hình quảng cáo chuyên dụng được sử dụng cho thông báo lịch và chương trình đồng bộ. Lĩnh vực giáo dục & đào tạo không chỉ dùng bảng hiệu kỹ thuật (Digital Signage) hay còn gọi là màn hình quảng cáo chuyên dụngmàn hình cảm ứng và đặc biệt màn hình tương tác thông minh là xu hướng đào tạo trực quan và tương tác, trải nghiệm cho người học.

Bảng hiệu kỹ thuật (Digital Signage) là một giải pháp truyền thông quảng cáo được sử dụng để thông báo chương trình, lịch trình. Các chương trình thông báo được phân phát nội dung cập nhật trực tiếp từ hệ thống quản lý tập trung.

Ứng dụng Digital Signage cho Bán lẻ

Các doanh nghiệp với chuổi nhiều thương hiệu, hay đơn giản cửa hàng thời trang chuyên hóa có thể sử dụng màn hình quảng cáo kỹ thuật số để quảng bá các sản phẩm và quảng cáo của bên thứ ba. Chúng tôi thấy tiềm năng cho một hệ thống bán chéo cho các thương hiệu có thể đặt giá thầu cho không gian quảng cáo trên màn hình hiển thị của họ, điều này sẽ làm tăng ROI khi đầu tư màn hình hiển thị kỹ thuật số.

Ví dụ, một nhà bán lẻ cung cấp các sản phẩm có thương hiệu có thể cung cấp cho các thương hiệu khác nhau tùy chọn trả tiền để quảng bá thương hiệu của họ tại cửa hàng và thúc đẩy doanh số.

Theo xu hướng hiện nay, người tiêu dùng mong đợi nhận được một dịch vụ rất cá nhân, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu, thói quen mua sắm và hành vi mua hàng trước đó của họMàn hình quảng cáo chuyên dụng cho phép thiết lập cá nhân hóa nội dung bằng cách khai thác tất cả dữ liệu mà doanh nghiệp có về khách hàng và thiết lập để lái nội dung đến người mua được tập trung hơn, về lâu dài đây là khối dữ liệu lớn và biến dữ liệu thành dữ liệu thông minh và là lợi nhuận thực.