Màn hình ghép LG

Màn hình ghép LG là một trong những dòng sản phẩm video wall chất lượng tốt nhất hiện nay. Được sản xuất bởi LG – Thương hiệu hàng đầu trong ngành màn hình, màn hình ghép của LG luôn được đánh giá cao và là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng. Tuy nhiên để mua được hàng chính hãng quý khách cần lựa chọn được địa chỉ phân phối uy tín chất lượng, để hiểu rõ hơn về loại màn hình này cũng như nơi phân phối uy tín thì mời bạn cùng tìm hiểu bài viết sau nhé!

1. Màn hình ghép LG là gì?

LG là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu đã cho ra mắt dòng sản phẩm màn hình ghép cao cấp với tính năng vượt trội, thiết kế chuyên nghiệp và sang trọng.
Giải pháp video wall gần như liền mạch của LG đã tạo ra nhiều định dạng hiển thị khác nhau. Nó có thể dễ dàng mở rộng, cho phép bạn tạo ra sự tương tác hiệu quả.
Màn hình ghép LG là hệ thống màn hình được làm từ các màn hình nhỏ của LG. Hệ thống video wall của LG cho phép người dùng hiển thị hình ảnh, video ở định dạng lớn mà vẫn đảm bảo độ sắc nét của khung hình.
Màn Hình Ghép Lg
Màn hình ghép LG là gì?
Loại màn hình này sử dụng công nghệ nền LED cho độ sáng lên tới 700cd/m2 kết hợp với viền siêu mỏng chỉ dày 1,7mm mang đến trải nghiệm xem chân thực và liền mạch.
Thông qua phần mềm quản lý nội dung Supersign V, việc chỉnh sửa nội dung trở nên linh hoạt hơn, đáp ứng nhu cầu và sở thích của người dùng.
Đó là lý do vì sao loại màn hình này có sức hấp dẫn đối với khách hàng thuộc khu vực Chính phủ – Nhà nước, dịch vụ công, doanh nghiệp sản xuất để sử dụng trong việc hiển thị nội dung cũng như camera giám sát hay họp trực tuyến.

2. Ưu điểm của màn hình ghép

– Sau đây là 8 ưu điểm nổi bật khi sử dụng màn hình ghép thương hiệu LG

2.1 Kích thước lớn

Với khả năng thiết lập nhiều màn hình, giải pháp video wall cho phép mở rộng gần như không giới hạn, thêm nhiều màn hình để tùy chỉnh bố cục linh hoạt.

Vì vậy, giải pháp lắp đặt này có thể dễ dàng triển khai cho những khu vực có không gian rộng như:

Nhà hàng tiệc cưới, Game show, Talk show, Sự kiện, Rạp chiếu phim, Bóng đá trực tiếp,… hay những ứng dụng cần màn hình lớn.

2.2 Linh hoạt trong cách trình bày

Màn hình ghép quảng cáo cho phép bạn kết hợp nhiều màn hình nhỏ thành một màn hình lớn hiển thị một nội dung hoặc mỗi màn hình nhỏ hiển thị một phần hình ảnh khác nhau. Tùy chọn độ sáng và độ phân giải đảm bảo hình ảnh chất lượng cao.

linh hoặt về màn hình lắp ghép LG
Màn hình ghép của LG linh hoạt trong cách trình bày

2.3 Tính năng mở rộng đa tác vụ

Với tính năng mạnh mẽ là có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc trên một màn hình, bạn sẽ không cần phải sử dụng nhiều phương tiện thuyết trình nhờ nền tảng bảng hiệu thông minh tích hợp SoC và WebOS.

Việc xây dựng và tối ưu hóa SI cũng sẽ dễ dàng hơn nhờ webOS hỗ trợ thuật toán HTML5 dựa trên nền tảng web và cung cấp SDK (bộ phát triển phần mềm).

Cũng chính nhờ tính năng này mà màn hình ghép quảng cáo LG cho ra hình ảnh đa tác vụ mượt mà với hiệu suất cao.

2.4 Hình ảnh sắc nét, sống động với góc nhìn rộng

Với khả năng quảng cáo và truyền thông độc đáo, màn hình ghép khổ lớn với các vị trí linh hoạt, dù góc ngang cao hay thấp hay hẹp, màn hình LG cho ra chất lượng hình ảnh đồng đều nhất với góc nhìn lên tới 178 độ.

Không chỉ vậy, màn hình ghép quảng cáo LG còn được trang bị tấm nền công nghệ LG IPS, được tối ưu cực tốt trong việc hỗ trợ điều khiển màn hình tinh thể lỏng, nhờ đó màn hình có thể nhìn được từ nhiều góc độ mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh hiển thị tới thị giác của người xem.

Vì vậy, màn hình ghép quảng cáo LG có thể hiển thị hình ảnh với màu sắc sống động, sắc nét, dễ dàng thu hút sự chú ý của đối tượng có nhu cầu hoặc quan tâm đến nội dung của bạn.

2.5  Cách hiển thị nội dung đầy sáng tạo

Màn hình ghép của LG có thể hiển thị đồng thời 4 video khác nhau với những hiệu ứng đặc biệt và độc đáo. Đặc biệt hơn, màn hình hiển thị còn có khả năng phóng to hoặc xoay nội dung hiển thị cùng lúc, tính năng này được điều chỉnh bằng hiệu ứng chuyển tiếp CSS (Cascading Style Sheets).

Có thể thấy, tính năng này của màn hình ghép đến từ hãng LG cho phép truyền tải theo thời gian thực, đồng thời linh hoạt trong việc sắp xếp nội dung hiển thị cũng như cách thức đa dạng hóa nội dung với dung lượng không giới hạn.

linh hoạt thay đổi trên Màn Hình Ghép Lg
Màn hình ghép của LG có thể hiển thị đồng thời 4 video khác nhau

2.6 GUI chuyên dụng cho việc định hướng hình ảnh và chân dung

GUI (Graphic User Interface) là giao diện đồ họa người dùng, nó được thiết kế dựa trên màn hình TV nằm ngang, đồng thời màn hình ghép của LG còn có khả năng hiển thị màn hình ở chế độ dọc giúp bạn có thể linh hoạt chuyển đổi và hiển thị các tùy chọn, thanh tab hoặc menu dài tới người xem.

2.7 Độ trắng có thể điều chỉnh dễ dàng

Màn hình ghép của LG cho phép người dùng sửa đổi các thông số để hiệu chỉnh độ trắng một cách chi tiết và chính xác hơn.

Vượt trội hơn hẳn so với các màn hình ghép thông thường chỉ có thể cân bằng trắng ở chế độ toàn màu trắng.

Với màn hình ghép thông thường, chỉ có thể điều chỉnh cân bằng trắng ở chế độ toàn màu trắng.

Nhưng dòng video wall của LG cho phép bạn sửa đổi từng giá trị thang màu xám để đạt được những điều chỉnh cân bằng trắng chi tiết và chính xác hơn.

2.8 Chi phí bảo trì và sửa chữa thấp

Do được lắp ráp từ nhiều màn hình nhỏ nên việc bảo trì, thay thế sẽ dễ dàng và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Với màn hình thông thường, hư hỏng sẽ rất tốn thời gian và chi phí sửa chữa nhưng với màn hình ghép của LG, bạn chỉ cần thay thế hoặc bảo hành phần màn hình bị hỏng nhỏ.

3. Phân loại màn hình ghép

Màn hình ghép của LG hiện nay phổ biến với hai loại chính, phục vụ những mục đích khác nhau nhưng mục đích sử dụng chính vẫn là đáp ứng nhu cầu hiển thị, trình chiếu nội dung.

Màn hình ghép thông thường: là loại màn hình ghép phổ biến, được sử dụng rộng rãi tại các vị trí như trung tâm thương mại, phòng điều khiển,… để quảng cáo, phát sóng với nhiều nội dung trên màn hình.

Màn hình ghép treo tường nghệ thuật LG: là dòng màn hình thường được sử dụng tại các triển lãm, lễ hội với khả năng hiển thị hình ảnh, video kết hợp với hình ảnh bắt mắt, thu hút người xem.

phân loại nhiều màn hình ghép khác nhau
Phân loại màn hình ghép

Màn hình ghép chuyên dụng: Là loại màn hình thường được sử dụng trong các trung tâm điều hành bay, trung tâm quân sự và chiến đấu, trung tâm điều khiển thủy điện, đài truyền hình…loại này hoạt động 24/7 với độ phân giải và ổn định cực kỳ cao.

4. Màn hình ghép của LG thường được sử dụng trong lĩnh vực nào?

4.1 Ứng dụng màn hình ghép trong Chính phủ

Màn hình ghép LCD được sử dụng để lắp đặt trong các phòng họp trực tuyến và hội trường Chính phủ. Ngoài ra, màn hình ghép còn được sử dụng trong việc truyền tải thông tin tại khu vực sảnh.

Thay vì phải tổ chức họp để thông báo, chỉ cần trang bị màn hình ghép là có thể truyền tải thông tin nhanh chóng đến cán bộ, nhân viên.

4.2 Ứng dụng màn hình ghép trong sản xuất

Ứng dụng màn hình ghép cho ngành sản xuất là một lựa chọn vượt trội. Nhờ kích thước lớn và tính đa dạng, màn hình ghép sẽ thay thế việc trình bày các bản vẽ khổ lớn. Hình ảnh sắc nét cùng với độ bền màn hình cao sẽ tăng tính năng lưu trữ thông qua file trình chiếu.

Hơn nữa, một số màn hình ghép chuyên dụng được trang bị tính năng chạm trực tiếp trên màn hình cho phép thảo luận ngay lập tức và sửa đổi thiết kế, giúp tăng hiệu quả cho ngành sản xuất.

ứng dụng màn hình ghép LG trong nhiều lĩnh vực
Màn hình ghép của LG thường được sử dụng trong lĩnh vực nào?

4.3 Ứng dụng màn hình ghép trong ngành Tài chính/Ngân hàng

Đối với các ngành tài chính như ngân hàng hay chứng khoán…, việc trình bày thông tin phải cực kỳ linh hoạt và nội dung cần chính xác, thay đổi linh hoạt.

Giải pháp màn hình ghép giúp hiển thị nhiều khung hình hoặc hiển thị 1 nội dung trên màn hình lớn sẽ giúp khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin thị trường, thông tin tài chính một cách nhanh chóng và chính xác.

Kết hợp với tính năng kết nối Internet, chúng ta có thể dễ dàng cập nhật nội dung một cách nhanh nhất phù hợp với tình hình thị trường thế giới.

4.4 Ứng dụng màn hình ghép trong ngành bán lẻ

Một số chuỗi nhà hàng, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, trung tâm mua sắm được trang bị màn hình ghép để giúp quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng mới và tạo ấn tượng về công nghệ hiện đại cho khách hàng.

Ngoài ra, quảng cáo sử dụng màn hình ghép sẽ mang lại trải nghiệm hình ảnh mới cho khách hàng nhờ nội dung trình bày linh hoạt và chất lượng hình ảnh, video đa dạng. Màn hình ghép trong ngành này thường được lắp đặt ở những khu vực có nhiều người qua lại.

4.5 Ứng dụng màn hình ghép trong ngành chăm sóc sức khỏe

Màn hình ghép được sử dụng lắp đặt tại các vị trí trong bệnh viện như: Sảnh, khu vực công cộng, phòng họp trực tuyến giúp nhân viên bệnh viện cũng như bệnh nhân dễ dàng truy cập và cập nhật thông tin bệnh viện, giảm thiểu thời gian tư vấn cho nhân viên cũng như bệnh nhân.

5. SmartRetail – Địa chỉ cung cấp màn hình ghép LG chính hãng, giá tốt

Với nhiều năm hoạt động và phát triển, SmartRetail được khách hàng biết đến là nơi cung cấp giải pháp công nghệ cùng với các sản phẩm tiêu biểu, màn hình ghép được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực: Ngân hàng, truyền hình, giáo dục….

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối cũng như thi công và lắp đặt màn hình ghép của các thương hiệu lớn như: Samsung, LG, AOC, BOE, INNOLUX,… Smartretail luôn mang đến những giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng.

smartretail cung cấp màn hình ghép LG chính hãng
SmartRetail – Địa chỉ cung cấp màn hình ghép LG chính hãng, giá tốt

Hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời đại công nghệ 4.0, chúng tôi luôn luôn cố gắng nỗ lực, tìm hiểu và thay đổi để đem đến cho khách hàng những thiết bị công nghệ hiện đại nhất cả về cấu hình và kiểu dáng.

Thiết bị màn hình quảng cáo tại SmartRetail đi đầu thị trường hiện nay bởi việc sở hữu màn hình 4k cùng hệ điều hành android 12, độ phân giải cực nét lên đến 3840x2160p đảm bảo đây là công nghệ hiện đại nhất chỉ có tại SmartRetail mà không đơn vị nào trên thị trường hiện nay có được, cho nên đến với chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ có thể sở hữu những thiết bị hiện đại và đẳng cấp nhất.

Tuy thiết kế hiện đại, công nghệ vượt trội nhưng những sản phẩm của chúng tôi có mức giá cả vô cùng hợp lí và cạnh tranh, cho nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm các thiết bị công nghệ tại cửa hàng của chúng tôi.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về màn hình ghép LG, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm, hoặc muốn lắp đặt màn hình ghép vui lòng liên hệ với chúng tôi theo website SmartRetail.com.vn hoặc gọi đến hotline 0967 049 018 – 0906 994 797 – 0909 045 663 để được nhân viên tư vấn cụ thể.