GIỚI THIỆU

Phương thức thanh toán và quy định giá cả – SmartRetail với các website https://smartretail.com.vn được điều hành bởi Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thành Phát (THANHPHAT TECH LTD), là một kênh bán hàng và cung cấp thông tin trực tuyến được xây dựng trên nền tảng website. Chúng tôi chuyên phân phối thiết bị công nghệ và giải pháp tập trung cho ngành Bán lẻ, Dịch vụ, Quảng cáo và Phân phối, với chất lượng và giá thành ưu đãi tốt nhất trên thị trường đến người tiêu dùng. Công ty Thành Phát cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng, uy tín, bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất và/ hoặc gói bảo hành mở rộng được cung cấp bởi THANHPHAT TECH LTD.

Xin vui lòng đọc Phương Thức Thanh Toán và Chính Sách Giá Cả một cách cẩn thận. Nếu Bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan đến các thông tin này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi, đơn vị sở hữu – chủ quản:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÀNH PHÁT (THANHPHAT TECH LTD) | MST: 0314763940
Địa chỉ: 35/1 Đường Số 51, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM, Việt Nam.
Email: sales@smartretail.vn   –   Hotline/ Zalo: +84 935 888 489

Màn hình quảng cáo giá tốt nhất Việt Nam
Phân phối màn hình quảng cáo | Màn hình LCD Digital Signage | Standee điện tử | Màn hình tương tác | Video Wall

QUY ĐỊNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Giá bán niêm yết trên website https://smartretail.com.vn là giá bán chưa bao gồm thuế GTGT theo quy định của pháp luật và chi phí đóng gói, vận chuyển, lắp đặt, cài đặt.
  • Giá bán này là chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Phí vận chuyển sẽ được tính khi Khách hàng xác nhận đơn hàng với người phụ trách bán hàng, thể hiện trên báo giá/ đơn đặt hàng (PO), phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào trọng lượng, loại hàng hóa và vị trí địa lý từ kho THANHPHAT TECH LTD đến khách hàng.
  • Phí vận chuyển đã bao gồm chi phí hàng hóa cồng kềnh và phí thu hộ, Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí ngoài nào.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để trải nghiệm mua hàng cho Quý khách hàng diễn ra thuận tiện và nhanh chóng nhất, SmartRetail hiện hỗ trợ tất cả các phương thức thanh toán tiên tiến tại Việt Nam tại tất cả các kho và văn phòng bán hàng và website https://smartretail.com.vn:

  • Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD) hoặc Thanh toán tiền mặt đối với trường hợp chọn nhận hàng trực tiếp tại kho hoặc văn phòng của THANHPHAT TECH LTD.
  • Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa và các thanh toán mà THANHPHAT TECH LTD đã xác nhận tại Đơn hàng trước khi thanh toán.
  • Số tiền khách hàng phải thanh toán cho THANHPHAT TECH LTD chính là Số tiền cần thanh toán đã trừ mã giảm giá (nếu có) và cộng phí vận chuyển (nếu có), thể hiện trên báo giá/ Đơn đặt hàng có xác nhận trước.
  • Thanh toán trực tuyến (Interner Banking/ Visa, Master, JCB, VNPAY-QR).

VỀ VIỆC SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

THANHPHAT TECH LTD SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VÀ ĐƯỢC MIỄN TIÊU THỨC DẤU CỦA NGƯỜI BÁN TRÊN HÓA ĐƠN
(Yêu cầu xuất hóa hóa đơn GTGT khi mua hàng, đặc biệt là những sản phẩm công nghệ đắt tiền là quyền lợi của khách hàng)

Văn bản công bố liên quan

Văn bản công bố của công ty Thành Phát