7 ý tưởng quảng cáo món ăn với màn hình quảng cáo nên xem

man-hinh-quang-cao-thong-minh

Nếu bạn cảm thấy như mình đã thử mọi chiến thuật quảng cáo món ăn cho nhà hàng của mình mà vẫn không đạt được hiệu quả như mình mong muốn thì bạn cũng đừng nên đánh giá thấp sức mạnh của quảng cáo tại nhà hàng của bạn. Hãy cân nhắc và thử những nội dung quảng cáo dưới đây với màn hình quảng cáo thông minh chắc hẳn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho nhà hàng của bạn.

man-hinh-quang-cao-thong-minh
Màn hình quảng cáo thông minh – Smartretail

Quảng cáo món ăn bằng hình ảnh và thông tin sản phẩm 

Việc cung cấp một sản phẩm tốt và chất lượng sẽ giúp cho việc kinh doanh trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, dù cho sản phẩm có tốt đến đâu thì việc kinh doanh cũng sẽ thất bại nếu khách hàng không biết đến sản phẩm của bạn. Vì vậy mà việc sử dụng màn hình quảng cáo thông minh trong kinh doanh để quảng cáo món ăn ngày nay đang rất phổ biến.

Màn hình quảng cáo thông minh có thể lắp đặt tại cửa hàng để thu hút khách qua đường, hiển thị những video, hình ảnh thú vị nhất để có thể thu hút được khách hàng. Hãy nắm bắt lấy cơ hội này để cho khách hàng tiềm năng biết nhà hàng bạn đang cung cấp những món ăn gì và tại sao khách hàng nên ghé thăm nhà hàng của bạn, hãy cố gắng sáng tạo video, hình ảnh và mô tả sản phẩm của bạn, tạo nội dung hấp dẫn, gây tiếng vang và mời mọi người ghé thăm nhà hàng của bạn.

man hinh quang cao lcd - man hinh quang cao thong minh SmartRetail
Màn hình quảng cáo thông minh – Smartretail

Trình diễn món ăn trên màn hình quảng cáo thông minh

Chìa khóa thành công trong bán hàng là trình diễn sản phẩm một cách thông minh trước mọi khách hàng. Hàng trình khách hàng của bạn không chỉ dừng lại ở giai đoạn nhận biết, khi bạn thu hút được sự chú ý của khách hàng, bạn có thể trình diễn sản phẩm và quảng cáo món ăn thông qua màn hình.

Hiển thị video trình diễn, quảng cáo sản phẩm thông qua màn hình  có thể giúp cho doanh nghiệp giải phóng thời gian cho nhân viên. Các trợ lý bán hàng không cần việc trình diễn về sản phẩm mỗi khi có khách hàng đến, họ có thể tập trung sự chú ý vào những nhiệm vụ quan trọng hơn, họ có thể dành nhiều thời gian cho dịch vụ khách hàng và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Hiển thị lời chứng thực trên màn hình quảng cáo thông minh

Để khuyến khích khách hàng mua hàng nhiều hơn nữa, lời chứng thực đóng vai trò rất quan trọng, lời chứng thực là một tuyên bố nói hoặc viết về các giá trị của một dịch vụ hoặc sản phẩm mà nhà hàng của bạn đang cung cấp. Các ý kiến được đánh giá, cung cấp từ khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Bạn nên hiển thị những lời chứng thực này trên màn hình quảng cáo thông minh ở nhà hàng của bạn để cung cấp bằng chứng cho thấy sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà hàng bạn đủ tốt để làm hài long khách hàng. Khách hàng tiềm năng sẽ không bị thuyết phục khi không có lời chứng thực, họ sẽ cảm thấy không yên tâm về sản phẩm mà nhà hàng bạn cung cấp, vì vậy mà việc hiển thị lời chứng thực trên màn hình quảng cáo thông minh thực sự rất hiệu quả.

Xem thêm: Màn hình LCD quảng cáo | Chính hãng, mẫu mới nhất năm 2022

Hiển thị lời nhận xét trên màn hình quảng cáo thông minh

Lời đánh giá khác với lời chứng thực, lời đánh giá là một tuyên bố ngắn gọn hơn về trải nghiệm của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ của nhà hàng bạn, lời đánh giá được cung cấp trên nhiều trang mạng khác nhau vì vậy mà những lời đánh giá này thường có tích cực và tiêu cực, nhưng những đánh giá này rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng tiềm năng, khách hàng thực sự muốn biết về sản phẩm trước khi muốn dử dụng.

Quảng cáo món ăn thực sự thông minh khi tận dụng những đánh giá của khách hàng trên màn hình quảng cáo thông minh vì nó xây dựng được uy tín và tin tưởng trong suy nghĩ của khách hàng.

Quảng cáo món ăn đang được khuyến mãi và ưu đãi 

Bạn đang muốn quảng cáo món ăn mà nhà hàng mình đang muốn khuyến mãi và ưu đãi. Màn hình quảng cáo thông minh là một công cụ hiệu quả trong việc thông báo,thể hiện một thông điệp quảng cáo của nhà hàng bạn và giúp cho bạn thu hút được khách hàng đến với nhà hàng của bạn.

man hinh quang cao lcd - man hinh quang cao thong minh SmartRetail
Màn hình quảng cáo thông minh – Smartretail

Hiển thị về câu chuyện của món ăn trên màn hình quảng cáo

Để làm nổi bật thêm về món ăn của bạn thông qua những kênh mạng không phải là cách duy nhất. Hiển thị câu chuyện thông qua màn hình có thể đạt được nhiều hơn bạn nghĩ, với việc hiển thị nội dung một cách rõ ràng và thu hút sẽ giúp cho nhà hàng của bạn ghi điểm cũng như gây được ấn tượng tốt đối với khách hàng và gây được sự tò mò của khách hàng về món ăn mà nhà hàng bạn đang muốn quảng cáo và muốn được trải nghiệm về món ăn mà nhà hàng bạn cung cấp.

Hiển thị hưỡng dẫn và mẹo về sản phẩm 

Hiện nay có rất nhiều nhà hàng đang sử dụng màn hình quảng cáo để hiển thị các hướng dẫn hữu ích và mẹo về các sản phẩm mà nhà hàng bạn cung cấp. Nếu khách hàng không hiểu về sản phẩm, dịch vụ về sản phẩm mà nhà hàng bạn cung cấp như thế nào thì họ sẽ không lựa chọn sản phẩm mà bạn cung cấp. Khách hàng sẽ không quan tâm đến sản phẩm của bạn tốt như nào mà họ chỉ quan tâm đến sản phẩm của bạn có thể giải quyết được vấn đề như thế nào.

Kết luận:

Quảng cáo món ăn trên màn hình quảng cáo thông minh thực sự đạt được nhiều kết quả hơn bạn nghĩ. Nếu bạn tận dụng được tất cả những ưu điểm của màn hình quảng cáo thông minh cho nhà hàng bạn, nó sẽ là một điểm mạnh cho nhà hàng của bạn và giúp vượt qua được những đối thủ cạnh tranh xum quanh mình. Trên đây là những thông tin mà  Smartretail muốn chia sẻ với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Xem thêm:

Màn hình LCD cảm ứng – Màn hình quảng cáo cảm ứng mới nhất

Màn hình quảng cáo chân đứng – Màn hình LCD chân đứng năm 2022

Màn hình quảng cáo treo tường – Màn hình LCD treo tường mới nhất năm 2022

Cho thuê màn hình quảng cáo | Website số 1 về màn hình quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *