Màn hình cảm ứng chân quỳ

Màn hình cảm ứng chân quỳ là sản phẩm công nghệ cao với nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn thông tin chi tiết về sản phẩm này, bao gồm thiết kế, tính năng, ưu điểm và ứng dụng của nó trong cuộc sống.

1. Màn hình cảm ứng chân quỳ là gì?

Màn hình cảm ứng chân quỳ là loại màn hình LCD có thể đáp ứng điều khiển của người dùng thông qua việc tiếp xúc trực tiếp với ngón tay hoặc bút cảm ứng. Loại màn hình cảm ứng này có thể được định cấu hình trên hệ điều hành Google Android™ hoặc được định cấu hình trên hệ điều hành Windows.

Màn hình cảm ứng LCD chân quỳ có cấu trúc tương tự như màn hình LCD treo tường hoặc màn hình chân đứng thông thường. Tuy nhiên, chân của màn hình máy tính được thiết kế uốn cong như thể đang quỳ. Đây được coi là thiết kế độc, lạ nhưng cũng mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho con người, phù hợp cho mục đích sử dụng.

màn hình cảm ứng chân quỳ
Màn hình cảm ứng chân quỳ là loại màn hình LCD có thể đáp ứng điều khiển của người dùng thông qua việc tiếp xúc trực tiếp

Màn hình LCD cảm ứng chân quỳ được coi là một trong những công cụ truyền thông cực kỳ hiệu quả bên cạnh màn hình LED. Vì vậy, màn hình cảm ứng LCD chân quỳ với thiết kế độc đáo, lạ mắt đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của mọi người.

Hình ảnh, video truyền qua màn hình quảng cáo cảm ứng có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Qua đó, việc truyền thông hiệu quả để quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm, hình ảnh diễn ra dễ dàng và đơn giản hơn cho người dân.

2. Cấu tạo của màn hình cảm ứng LCD chân quỳ như thế nào?

Màn hình LCD cảm ứng chân quỳ được thiết kế bởi 2 bộ phận chính: màn hình cảm ứng hiển thị phía trên và phần chân dưới làm giá đỡ màn hình.

cấu tạo màn hình cảm ứng chân quỳ
Cấu tạo của màn hình cảm ứng LCD chân quỳ như thế nào?

Về màn hình hiển thị: Nhìn từ bên ngoài trông giống tới 95% so với TV LCD hiện nay, tuy nhiên loại màn hình LCD chân quỳ này đã được nâng cấp và cải tiến để màn hình có thể hoạt động với hệ điều hành.

Thông thường, những màn hình này sẽ sử dụng một trong hai hệ điều hành phổ biến trên thế giới với đại đa số người dùng hiện nay: Android/Windows. Cùng với hệ điều hành là phần cứng: mainboard, card màn hình, loa…

Về chân quỳ làm giá đỡ: Như chúng tôi đã nói ở trên, chức năng của chân quỳ là đóng vai trò hỗ trợ cố định màn hình phía trên, giúp đứng vững ở không gian đông đúc. Hiện nay các mẫu chân quỳ này được thay đổi liên tục hàng năm để mang đến những mẫu mã mới và đẹp nhất.

3. Công nghệ màn hình cảm ứng chân quỳ

Với loại màn hình LCD cảm ứng chân quỳ này có thể tùy chọn loại màn hình cảm ứng hồng ngoại (IR Touchscreen) Hoặc màn hình cảm ứng điện dung (Projective Capacitive touchscreen/ P-CAP Touchscreen).

3.1 Màn hình cảm ứng chân quỳ hồng ngoại – IR Touchscreen

Màn hình chân quỳ cảm ứng hồng ngoại hoạt động trên cơ sở ngắt tia sáng, thường được gọi là đứt tia, để xác định vị trí của các sự kiện chạm. Hồng ngoại sử dụng một loạt các cặp đèn LED hồng ngoại X-Y và bộ dò ảnh xung quanh các cạnh của màn hình để phát hiện sự gián đoạn trong mô hình của chùm đèn LED.

3.2 Màn hình cảm ứng chân quỳ điện dung – P-CAP/ Pro-Cap hoặc PCAP Touchscreen

Màn hình chân quỳ cảm ứng điện dung (Hay còn gọi màn hình cảm ứng P-CAP, Pro-Cap hoặc PCAP) hoạt động bằng cách duy trì điện tích đứng trên cảm biến kéo dài qua bề mặt tiếp xúc, nơi thay đổi điện tích gây ra bởi sự gần gũi của các vật thể điện dung khác (chẳng hạn như bút cảm ứng, ngón tay, v.v.)

4. Thông số màn hình cảm ứng chân quỳ

4.1 Màn hình cảm ứng chân quỳ Android

Màn hình: IPS LCD Ultra HD – 4K, nền LED/ Non-Touch (Hoặc tùy chọn P-CAP Pro Touchsceen; Nền bo mạch màn hình (Panel): LG Display Original A+;

Cấu hình: ARM® Cortex™-A55, Quard-Core 1.2GHz/ 2GB-DDR3/ 16GB-eMMC/ Hệ điều hành: Google Android™ 9.0, Built-in SoC Digital Signage, sử dụng phần mềm quản lý tập trung, kết nối Internet;

Độ phân giải: 4K (3840×2160)/ Độ sáng: 450 cd/m2 (nits);

Góc nhìn toàn màn hình (H/V): 178°/178°; Tỷ lệ khung hình: 9:16;

Cổng kết nối & giao tiếp: WIFI/ LAN/ USB/ HDMI/ Speaker;

Thời gian hoạt động: 24/7; Tuổi thọ LED: 60.000 giờ;

App Digital Signage kết nối CMS Digital Signage Platform;

Cấu trúc khung: hợp kim nhôm cao cấp;

Nguồn: AC 100~240V/ 50-60 Hz.

4.2 Màn hình cảm ứng chân quỳ Windows

Màn hình: IPS LCD Ultra HD – 4K, nền LED/ Non-Touch (Hoặc tùy chọn P-CAP Pro Touchsceen; Nền bo mạch màn hình (Panel): LG Display Original A+;

Cấu hình: Intel Core i7/ 8GB-RAM/ 256GB-SSD/ Hệ điều hành: Windows 10;

Độ phân giải: 4K (3840×2160)/ Độ sáng: 450 cd/m2 (nits);

Góc nhìn toàn màn hình (H/V): 178°/178°; Tỷ lệ khung hình: 9:16;

Cổng kết nối & giao tiếp: WIFI/ LAN/ USB/ HDMI/ Speaker;

Thời gian hoạt động: 24/7; Tuổi thọ LED: 60.000 giờ;

App Digital Signage kết nối CMS Digital Signage Platform;

Cấu trúc khung: hợp kim nhôm cao cấp;

5. Một số tính năng nổi bật của màn hình cảm ứng LCD chân quỳ

Hỗ trợ các định dạng hình ảnh, JPEG, BMP, PNG. Định dạng video, MPG, MPEG, DAT, MP4, AVI, VOB, TRP, TP, M2TS, TS, RM, RMVB, MKV, DIVX, MOTONJPEG, ASF, WMV, FLV. Định dạng nhạc, MP3, AAC-LC, WMA.

Tự động và quay vòng khi bật nguồn, phát theo tên dữ liệu hoặc danh sách phát.

Có thể setup 5 nhóm bật/tắt tự động kèm âm lượng. Bật/tắt hẹn giờ hàng ngày và hàng tuần.

tính năng màn hình quảng cáo cảm ứng chân quỳ
Một số tính năng nổi bật của màn hình cảm ứng LCD chân quỳ

Chế độ hiển thị nhiều thời gian.

Hỗ trợ hiển thị hình ảnh theo thời gian thực và có thể đặt các chế độ trình chiếu khác nhau.

Hỗ trợ tất cả ảnh/video lặp lại 1 lần hoặc không lặp lại.

Hỗ trợ cập nhật thông tin tốc độ cao USB, hỗ trợ nâng cấp chức năng USB.

Hiệu ứng có thể điều chỉnh: độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ sắc nét, đèn nền, giảm nhiễu, chế độ video.

Chèn AD: 1-60 phút, có thể chèn tối đa 9 AD.

Chức năng mới: Có thể thiết lập phân chia màn hình từ 1 đến 10 phần để phát video và hình ảnh, tự do thiết lập các phần.

6. Ứng dụng màn hình cảm ứng LCD chân quỳ

Với những tính năng vượt trội, màn hình cảm ứng  LCD chân quỳ đang được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi và tin dùng, một số ứng dụng chính của sản phẩm này:

6.1 Quảng cáo

Đây được coi là một trong những ứng dụng nổi bật và quan trọng nhất của màn hình quảng cáo cảm ứng chân quỳ. Sản phẩm được quảng cáo trên màn hình dưới nhiều hình thức khác nhau, thông qua slide ảnh hay TVC ngắn,…

Đặc biệt, là màn hình cảm ứng nên người dùng có thể tìm hiểu về sản phẩm kỹ hơn thông qua điều khiển trực tiếp ngay trên màn hình hiển thị. Nhờ tiếp cận trực tiếp đến từng người, chiến dịch quảng cáo trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

ứng dụng màn hình cảm ứng chân quỳ
Ứng dụng màn hình cảm ứng LCD chân quỳ

6.2 Dịch vụ hội họp

Hiện nay, tại các phòng họp việc lắp đặt màn hình cảm ứng quỳ đang dần trở nên phổ biến. Nhờ điều khiển trực tiếp ngay trên màn hình, mọi người có thể tương tác với nhau nhiều hơn, hạn chế nhược điểm của máy chiếu truyền thống như một người nói, còn lại chỉ có thể ngồi nghe, hiếm khi đưa ra ý kiến,…

6.3 Tăng vẻ đẹp cho không gian lắp đặt

Không thể phủ nhận rằng, nhờ hệ thống màn hình cảm ứng LCD chân quỳ, những không gian đó trở nên hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều. Theo đánh giá của mọi người, quy mô của các doanh nghiệp này ngày càng lớn hơn trước. Ngoài ra, sử dụng màn hình chân quỳ cảm ứng cũng vô cùng tiện lợi khi chuyển nhanh chóng các tài liệu khẩn cấp nhờ kết nối wifi, 4G,…

7. SmartRetail – Đơn vị uy tín cung cấp màn hình cảm ứng LCD chân quỳ hàng đầu Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp màn hình quảng cáo tại Việt Nam, nhưng một trong những công ty nổi bật nhất phải kể đến SmartRetail. Trong bối cảnh thị trường công nghệ điện tử ngày càng bão hòa như hiện nay, SmartRetail vẫn thể hiện được sức hấp dẫn hàng đầu của mình về các sản phẩm màn hình quảng cáo.

địa chỉ bán màn hình cảm ứng chân quỳ
SmartRetail – Đơn vị uy tín cung cấp màn hình cảm ứng LCD chân quỳ hàng đầu Việt Nam

Có được những điều đó thì điều đầu tiên cần phải nhắc tới chính là chất lượng của sản phẩm. SmartRetail luôn cam kết cung cấp màn hình quảng cáo chất lượng tốt nhất cho khách hàng cùng chính sách bảo hành tiện lợi. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/24 khi có bất kỳ sự cố kỹ thuật nào xảy ra.

Với phương châm “Chất lượng vượt trên doanh số”, đội ngũ nhân viên tại SmartRetail đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Sự thành công và phát triển độc đáo của SmartRetail dựa trên sự chuyên nghiệp trong từng bước đi, tinh thần trách nhiệm tận tâm và kiểm soát chặt chẽ về mọi mặt. Nhờ những yếu tố này, SmartRetail đã đạt được vị thế đáng kể trên thị trường và được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp màn hình kỹ thuật số uy tín nhất tại Việt Nam.

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối các loại màn hình quảng cáo chúng tôi không ngừng nâng cấp các sản phẩm cả về công nghệ bên trong và mẫu mã bên ngoài để đem đến cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm sang trọng và hiện đại bậc nhất, giúp nâng cấp cơ sở kinh doanh của bạn nên một tầm cao mới.

Vì vậy đừng ngần ngại nếu quý khách hàng có nhu cầu mua màn hình cảm ứng chân quỳ hay bất kì một sản phẩm công nghệ nào thì hãy nhanh tay truy cập vào website SmartRetail.com.vn của chúng tôi để sở hữu những mẫu màn hình quảng cáo hiện đại nhất hiện nay nhé!