Những trường hợp được đổi trả

 Hàng bị lỗi kỹ thuật phần cứng do nhà sản xuất.
〉 Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của https://smartretail.com.vn
〉 Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt.
Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng máy ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 3 ngày chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

Điều kiện và quy định đổi trả chung

“Một đổi một” đối với những thiết bị bán ra trong vòng 15 ngày với các thiết bị sử dụng động cơ nếu có lỗi do nhà sản xuất. (Trừ các sản phẩm có được đánh giá là lỗi phần mềm).

“Một đổi một” đối với những thiết bị bán ra trong vòng 07 ngày với các sản phẩm không có động cơ trên SmartRetail nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Với các sản phẩm được bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Việc xác định lỗi do nhà sản xuất là do phía trung tâm bảo hành quyết định và SmartRetail cần có giám định từ phía trung tâm bảo hành là sản phẩm lỗi do nhà sản xuất sẽ tiến hành đổi mới sản phẩm. Thời gian cao nhất là 72 giờ làm việc kể từ sau khi tiếp nhận giám định từ hãng sẽ đổi mới sản phẩm.

Thiết bị/ sản phẩm bán ra sau thời gian trên: phòng bảo hành sẽ bảo hành có thể lên đến 30-60 ngày, nếu không có sản phẩm bảo hành đó, bạn sẽ được công ty chúng tôi cho mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời và thương lượng với bạn việc trao đổi thiết bị khác, nếu như sản phẩm bảo hành của bạn đã hết trên thị trường.

〉 Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được Phòng kỹ thuật công ty chúng tôi xác định và nhìn nhận là lỗi phần cứng do nhà sản xuất.
〉 Còn đầy đủ bao bì, vỏ hộp, không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ…
〉 Còn đầy đủ linh kiện, phụ kiện.

Đổi hàng

Thời gian đổi hàng không quá 30 ngày kể từ khi nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn mua hàng hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng).
Lệ phí đổi hàng: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do https://smartretail.com.vn chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.

Trả hàng

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty sẽ : tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng và hoàn hạn mức thẻ (Nếu sản phẩm thanh toán bằng Visa-Master ). Thời gian hoàn lại trong vòng 10 ngày làm việc. Với đặc thù một số ngân hàng thời gian hoàn lại sẽ lên tới 45 ngày làm việc.

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÀNH PHÁT  (THANHPHAT TECH LTD) | MST: 0314763940
Địa chỉ: 35/1 Đường Số 51, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp. HCM, Việt Nam.
Hotline/ Zalo: +84 935 888 489   –   Email: sales@smartretail.vn

SmartRetail – Phân phối thiết bị công nghệ và giải pháp tập trung cho ngành Bán lẻ – Quảng cáo – Sự kiện – Giáo dục. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm OEM/ ODM giải pháp hiển thị kỹ thuật số: Màn hình quảng cáo chuyên dụng; Digital Standee; Kiosk tra cứu thông tin; Màn hình ghép;… Là đơn vị phân phối các sản phẩm và giải pháp hiển thị kỹ thuật số các hãng: LG/ Samsung/ Philips/ BOE.
Chúng tôi tập trung các nhóm sản phẩm phẩm và dịch vụ:
1. Nhập khẩu và phân phối.
2. Tư vấn và triển giải pháp.
3. OEM/ ODM – Thiết kế theo yêu cầu.
4. Cung cấp dịch vụ nhập khẩu ủy thác, tìm nguồn hàng theo yêu cầu.
Màn hình quảng cáo giá tốt nhất Việt Nam
Phân phối màn hình quảng cáo | Màn hình LCD Digital Signage | Standee điện tử | Màn hình tương tác | Video Wall
Xin vui lòng đọc Chính Sách/ Điều khoản một cách cẩn thận. Nếu Bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan đến các thông tin này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi, đơn vị sở hữu – Chủ quản.