Android Box phát quảng cáo đến màn hình 4K/ Quản lý tập trung và từ xa bằng CMS Digital Signage Platform

Android Box phát quảng cáo đến màn hình 4K/ Quản lý tập trung và từ xa bằng CMS Digital Signage Platform. Android Box phát quảng cáo đến màn hình 4K là thiết bị phân phối nội dung quảng cáo đến các loại màn hình 4K như: LCD - LED - Smart TV - Monitor theo thời gian thực thông qua phần mềm quản lý tập trung CMS Digital Signage Platform.
6,300,000đ
SKU: SR-AB4K-3399
Brands: SmartRetail
Giảm -20%

Thiết bị phát quảng cáo Android Box 4K/ Android Box Digital Signage phân phát nội dung quảng cáo Media đến các loại màn hình LCD/ LED/ Smart TV/ Monitor

Thiết bị phát quảng cáo Android Box 4K hay còn gọi Android Box Digital Signage là loại thiết bị phân phát nội dung quảng cáo dưới dạng Media ra các loại màn hình kỹ thuật số như: LCD - LED - Smart TV - Monitor theo thời gian thực thông qua phần mềm quản lý tập trung CMS Digital Signage Platform.
4,000,000đ
SKU: SR-AB4K-3288
Brands: SmartRetail

Android Box Digital Signage: Thiết bị phát nội dung quảng cáo ra màn hình TV/ Smart TV | Tận dụng TV/ Smart TV sẵn có làm màn hình quảng cáo chuyên dụng

Android Box Digital Signage; Thiết bị phát nội dung quảng cáo ra màn hình hiển thị kỹ thuật số LCD/ TV/ Smart TV; Tận dụng TV/ Smart TV sẵn có làm màn hình quảng cáo chuyên dụng
3,950,000đ
SKU: SR-ABHD-3288
Brands: OEM, SmartRetail

Digital Signage Software: Phần mềm quản lý màn hình LCD quảng cáo | Phần mềm quản lý màn hình Tivi/ Smart TV tập trung

Phần mềm quản lý tập trung màn hình LCD; Phần mềm quản lý màn hình Tivi/ Smart TV tập trung - Digital Signage Software | CMS Digital Signage Platform quản lý tất cả các loại màn hình LCD, màn hình kỹ thuật số
Liên hệ
SKU: SR-CDSC-S12M
Brands: SmartRetail

DIGITAL SIGNAGE LÀ GÌ? – GIẢI PHÁP QUẢN LÝ MÀN HÌNH TẬP TRUNG

Digital Signage là giải pháp quản lý tất cả các màn hình kỹ thuật số LCD, TV/ Smart Tivi, màn hình quảng cáo chuyên dụng (LCD Digital Signage), … trên cùng một hệ thống thông qua kết nối Internet. Giám sát và quản lý tập trung – Vận hành từ xa – Phân phát nội dung Media quảng cáo: Video; Audio; Hình ảnh; Url (Tỷ giá, thị trường chứng khoán, Website),… đến màn hình kỹ thuật số theo thời gian thực.

Digital Signage là giải pháp hệ thống bao gồm

Thiết bị đầu cuối (1)

Màn hình LCD quảng cáo chuyên dụng Hoặc LED Hoặc Monitor Hoặc TV Hoặc SmartTV Hoặc Android Box Digital Signage;

App Digital Signage Client (2)

Được cài đặt trên thiết bị đầu cuối. Cài đặt kết nối và định danh thiết bị về CMS Digital Signage Platform;

CMS Digital Signage Platform (3)

Là phần mềm trên nền Web-page, được cài đặt trên Cloud là dạng phần mềm SaaS. Với SmartRetail có thể cài đặt trên Server Khách hàng. Người dùng sẽ đăng nhập vào Platform để quản lý các thiết bị đầu cuối. 

Android Box Digital Signage (4)

Là thiết bị phát quảng cáo ra màn hình (Monitor)/ TV/ SmartTV thông qua Android Box Digital Signage.

SmartRetail - Phân phối thiết bị công nghệ và giả pháp hiển thị kỹ thuật số
SmartRetail – Phân phối thiết bị công nghệ và giả pháp hiển thị kỹ thuật số

Tham khảo thêm: https://smartretail.com.vn/quan-ly-man-hinh-tap-trung/

Phần mềm CMS Digital Signage (CMS Digital Signage Platform)

Phần mềm CMS Digital Signage là một công cụ giúp cho việc quản lý tập trung và vận hành từ xa các loại màn hình LCD quảng cáo chuyên dụng Hoặc LED Hoặc Monitor Hoặc TV Hoặc SmartTV theo thời gian thực. CMS Digital Signage giúp bạn quản lý và vận hành ở bất kỳ đâu nếu có kết nối Internet.

(1) CMS™ Digital Signage Platform

Phần mềm Digital Signage có thể thiết lập hệ thống với nhiều phương thức khác nhau: Cài đặt và thiết lập tại Server khách hàng; Hoặc sử dụng phần mềm thuê Cloud-SaaS của chúng tôi.

(2) Quản lý thiết bị (Terminal)

Cho phép người dùng/ quản trị kiểm tra trạng thái hoạt động của thiết bị, cũng như thiết lập cấu hình phù hợp với cấu trúc quản lý. Báo cáo thời gian trình chiếu tại từng thiết bị terminal.

(3) Quản lý nội dung

Cho phép người dùng sắp xếp và thiết lập nội dung trình chiếu trên màn hình. Cũng như việc quản trị và phân phát nội dung: Video; Audio; Hình ảnh; Url (Tỷ giá, thị trường chứng khoán, Website),… đến màn hình kỹ thuật số theo thời gian thực.

(4) Quản lý kịch bản, lịch trình

Cho phép người dùng thiết lập lịch và thời hạn nội dung trình chiếu cho từng nội dung đến từng màn hình cụ thể. Thiết kế và lưu trữ các biểu mẫu trình chiếu.

(5) Quản lý người dùng

Tạo và thiết lập các nhóm nhằm phân chia và quản lý các thiết bị một cách hiệu quả. Người quản trị có thể tạo và phân quyền cho các User tùy vào vai trò của từng User.

(6) Báo cáo

Tham khảo thêm: https://smartretail.com.vn/digital-signage-software/

Android Box Digital Signage

Android Box Digital Signage là thiết bị phân phát nội dung quảng cáo với các định dạng dữ liệu đa phương tiện: Video; Audio; Hình ảnh; Url (Tỷ giá, thị trường chứng khoán, Website),… đến màn hình kỹ thuật số LCD, TV/ Smart TV theo thời gian thực. Digital Signage Player được thiết kế trên nền Android theo chuẩn công nghiệp, hoạt động ổn định và liên tục 24/7.

Tham khảo thêm: https://smartretail.com.vn/android-box-digital-signage/