Màn Hình Quảng Cáo Chuyên Dụng LCD Giá Rẻ

Màn hình quảng cáo là dòng màn hình chuyên dùng để trình chiếu các quảng cáo, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bằng các video, hình ảnh, webpage…Màn hình chạy quảng cáo có nhiều loại nhưng hiện nay màn hình LCD là loại màn hình được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Vậy màn hình LCD quảng cáo là gì? Mời các bạn cùng SmartRetail tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

1. Màn hình quảng cáo LCD là gì?

Màn hình LCD quảng cáo còn được gọi với tên tiếng Anh là Liquid Crystal Display, đây là loại màn hình kỹ thuật số được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay.

Là một hình thức quảng cáo giống như TV truyền thống, nó trình chiếu các hình ảnh và video ấn tượng để tạo dấu ấn cho các doanh nghiệp cũng như thu hút khách hàng hiệu quả.

Màn hình LCD quảng cáo có độ phân giải cao, vì vậy, cho dù nhìn ở khoảng cách rất gần thì bạn cũng sẽ không hề cảm thấy hình ảnh bị vỡ hay mờ.
Chính vì điều đó mà loại màn hình này thường được lắp đặt ở những vị trí mà người xem có thể quan sát ở khoảng cách gần.

Hiện nay, trên thị trường màn hình LCD có nhiều chủng loại, độ phân giải, kích thước, chi phí…khác nhau, cho nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp trong các chiến dịch truyền thông, đem thương hiệu của mình đến với các khách hàng tiềm năng.

Màn hình LCD chạy quảng cáo sẽ thường được lắp đặt ở bên trong các khu vực có nhiều người qua lại như sân bay, trung tâm thương mại, siêu thị, khu chung cư… và ở trên các phương tiện giao thông phổ biến như ô tô, xe bus, taxi, máy bay…

  • SO SÁNH TV/ SMARTTV – MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG
STT Đặc điểm/ Tính năng Màn hình quảng cáo chuyên dụng Tivi/ SmartTV
1 Loại màn hình – Loại màn hình LCD;

– Kích thước màn hình: 50 Inch;

– Loại màn hình LCD;

– Kích thước màn hình: 50 Inch;

2 Quản lý trình chiếu quảng cáo: Nội dung Media: Video; Audio; Hình ảnh; Url; … Trình chiếu thông qua phần mềm quản lý màn hình quảng cáo tập trung – CMS™ Digital Signage Platform, giúp cho quản lý tất cả màn hình quảng cáo trên cùng một hệ thống thông qua kết nối Internet. Quản trị và phân phát nội dung (Video; Audio; Hình ảnh; Url; …) đến màn hình màn hình quảng cáo theo thời gian thực. – Trình bằng USB -> mở file. Không quản lý được nội dung trình chiếu, lịch trình, thời gian trình chiếu quảng cáo. Khi thay đổi nội dung cần chép file vào USB và đi gắn vào từng TV.

– Trong trường hợp muốn quản lý tập trung thì gắn thêm Box Digital Signage + Phần mềm CMS™ Digital Signage.

3 Nội dung trình chiếu quảng cáo Có thể chạy nhiều hình ảnh, nhiều video trên 1 chương trình được tạo ra từ trên phần mềm quản lý tập trung. Thiết lập lịch trình, thời gian cho từng chương trình cụ thể. Chỉ chạy Video hoặc Hình ảnh tại 1 thời điểm và đi gắn USB vào từng TV.
4 Quản lý và giám sát Đăng nhập vào phần mềm quản lý tập trung có thể quản lý và giám sát từ xa thông qua kết nối Internet. Tại cửa hàng tự quản lý và giám sát.
5 Báo cáo Có thống kê, báo cáo trên phần mềm quản lý tập trung. Không có báo cáo, thống kê
6 Tắt nguồn/ Mở nguồn – Trong trường hợp tắt nguồn và mở lại -> Chương trình quảng cáo tự động chạy theo chương trình đã được cài đặt.

– Có sẵn tính năng TẮT/ MỞ nguồn tự động.

Trong trường hợp tắt nguồn và mở lại -> Vào lại thư mục chứa trong USB để mở lại Source cần trình chiếu.
7 Kiểu dáng Thiết kế nguyên khối, chắc chắn và dễ dàng di chuyển. – Làm riêng chân;

– Gắn màn hình vào.

– Do lắp ráp nên phải cẩn thận trong di chuyển.

8 Thời gian hoạt động Thiết kế chuyên dụng cho quảng cáo – Hoạt động 24/7. Tivi chuyên dụng mở liên tục sẽ bị xuống màu và chết con IC

2. Màn hình quảng cáo có những loại nào?

2.1 Màn hình chân đứng

Màn hình quảng cáo chân dứng là loại màn hình được thiết kế với kiểu dáng Standee (Standee điện tử / Digital Standee), loại màn hình LCD này được xây dựng cấu hình tích hợp chạy quảng cáo hay còn gọi là màn hình chuyên dụng Digital Signage.

Là loại màn hình quảng cáo Digital Signage, được thiết kế tích hợp với các phần mềm quản lý và phân phát nội dung quảng cáo một cách tập trung (Digital Signage Software) giúp cho việc quản lý, vận hành thiết bị từ xa cũng như phân phát nội dung quảng cáo thông qua kết nối với internet một cách đơn giản, tiện lợi và đồng bộ, … Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Màn hình LCD chân đứng với thiết kế sang trọng từ kiểu dáng siêu mỏng tràn viền, cho đến chất liệu khung hợp kim nhôm và kính cường lực bảo vệ tuyệt đối cho màn hình.

Màn hình IPS LCD sẽ cho màu sắc cũng như độ tương phản tốt hơn nhiều so với các màn hình thông thường, tấm nền IPS còn đem đến cho chúng ta góc nhìn rộng đến 178 độ về phương ngang.

Nó sẽ cho người dùng có thể dễ dàng quan sát, trải nghiệm các hình ảnh sắc nét mà không cần thiết phải ngồi ở chính diện với màn hình, giúp cho trải nghiệm về hình ảnh và video một cách chi tiết, sống động đầy chân thực.

Loại màn hình này có thể được xây dựng cấu hình trên hệ điều hành Google Android™ hay cấu hình trên hệ điều hành Windows. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tùy chọn loại cảm ứng hay không cảm ứng.

Ngoài ra còn có thể thêm các tính năng tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng như: Máy in bill, đầu đọc thẻ, quét QR Code, camera …

màn hình quảng cáo chân đứng
Màn hình chân đứng quảng cáo được thiết kế sang trọng từ kiểu dáng siêu mỏng tràn viền

2.2 Màn hình treo tường

Màn hình quảng cáo treo tường là loại màn hình được thiết kế chuyên dụng cho quảng cáo, loại màn hình này sử dụng tấm nền màn hình LG đồng thời xây dựng cấu hình tích hợp chạy quảng cáo hay còn được gọi là màn hình Digital Signage.

Màn hình treo tường (Wall mounted Digital Signage) có thể được xây dựng cấu hình trên hệ điều hành Google Android™ Hoặc là trên hệ điều hành Windows.

Tương tự như những màn hình LCD Digital Signage khác, với màn hình treo tường quảng cáo bạn cũng có thể tùy chọn loại cảm ứng hay là không cảm ứng.

Loài này có các kích thước khác nhau, tùy theo yêu cầu tại các vị trí cần đặt/ trưng bày/ trình chiếu mà bạn có thể lựa chọn kích thước cho phù hợp.

màn hình quảng cáo lcd
Màn hình treo tường quảng cáo là loại màn hình được thiết kế chuyên dụng cho quảng cáo

2.3 Màn hình chân quỳ

Màn hình chân quỳ quảng cáo là loại màn hình LCD cảm ứng, được thiết kế đính kèm chân quỳ, có thể lắp tháo rời. Loại màn hình này có cấu hình mạnh mẽ giống như máy tính, cùng với tấm nền màn hình cảm ứng của hãng LG Display cho một trải nghiệm mượt mà khi sử dụng trên nền của hệ điều hành tùy chọn như Windows hoặc Android.

Màn hình LCD chân quỳ có thể được xây dựng cấu hình trên hệ điều hành Google Android™ hay cấu hình trên hệ điều hành Windows.

Màn hình chân quỳ thường sẽ là loại màn hình quảng cáo cảm ứng, thường được sử dụng để phục vụ cho việc tra cứu các thông tin tại cơ quan hành chính và doanh nghiệp. Tăng các trải nghiệm về sản phẩm cũng như dịch vụ tại cửa hàng, điểm bán.

Loại màn hình này có nhiều các kích thước khác nhau, tùy theo nhu cầu cần sử dụng mà lựa chọn kích thước cho phù hợp.

Với thiết kế đa năng trong sử dụng bạn có thể tháo, lắp khỏi chân đứng, dùng màn hình để gắn lên giá treo tường hay thả trần.

màn hình quảng cáo chân quỳ là gì
Màn hình chân quỳ quảng cáo là loại màn hình LCD cảm ứng, được thiết kế đính kèm chân quỳ

2.4 Màn hình cảm ứng

Màn hình quảng cáo cảm ứng là loại màn hình LCD có thể đáp ứng lại nhu cầu sử dụng của người dùng thông qua các thao tác tiếp xúc trực tiếp bằng ngón tay hoặc những chiếc bút cảm ứng. Loại màn hình này có thể xây dựng cấu hình trên hệ điều hành Google Android™ hay hệ điều hành Windows.

Với loại màn hình LCD cảm ứng này bạn có thể tùy chọn loại màn hình cảm ứng hồng ngoại (IR Touchscreen) hay màn hình cảm ứng điện dung (Projective Capacitive touchscreen/ P-CAP Touchscreen)

màn hình lcd quảng cáo
Màn hình cảm ứng là loại màn hình thao tác tiếp xúc trực tiếp bằng ngón tay hoặc những chiếc bút cảm ứng

2.5 Màn hình ghép quảng cáo

Đây là một loại màn hình lớn, chúng được ghép lại từ các màn LCD nhỏ hơn để tạo thành một màn hình kích thước lớn, số lượng màn ghép sẽ tùy thuộc vào vị trí lắp đặt cũng như nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Điểm đặc biệt của loại màn hình ghép lcd này đó chính là nó có thể phát một nội dung tổng thể ở trên tất cả các màn hình.

Hoặc nó cũng có thể phát cùng lúc nhiều nội dung khác nhau trên mỗi màn hình để mang tới cho người xem nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

màn hình ghép lễ tân
Màn hình loại này thường sẽ được sử dụng trong các trung tâm chỉ huy, điều phối, giám sát,…

3. Tại sao nên mua màn hình LCD quảng cáo?

3.1 Tiếp cận khách hàng mọi lúc

Với khả năng tùy chỉnh cũng như điều khiển từ xa, màn hình LCD Digital Signage đảm bảo rằng mỗi thông điệp của bạn sẽ đến được với khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện và đồng bộ.

3.2 Điều hướng và giữ chân khách hàng

Màn hình quảng cáo được thiết kế theo phong cách Standee (LCD Digital Standee/Electronic Standee) là công cụ hữu hiệu trong việc thu hút người xem tại các điểm bán hàng và các hoạt động tiếp thị thương mại.

Loại màn hình tương tác và cảm ứng giúp khách hàng tra cứu thông tin, tăng trải nghiệm cho khách hàng và giữ chân khách hàng tại quầy hoặc điểm bán của bạn, v.v.

3.3 Tăng nhận diện thương hiệu

Xây dựng sự khác biệt và nâng cao nhận thức của khách hàng về giá trị thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ được cung cấp.

Màn hình LCD Digital Signage không chỉ là một công cụ quảng cáo mà nó còn mang lại nhiều giá trị, đặc biệt trong việc TĂNG TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG TẠI ĐIỂM BÁN HÀNG VÀ TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ một cách hiệu quả.

giá bán màn hình quảng cáo
Tại sao nên mua màn hình LCD quảng cáo?

3.4 Tiết kiệm và đầu tư lâu dài

Tiết kiệm thời gian đồng thời làm giảm chi phí in ấn so với quảng cáo truyền thống. Xây dựng nhiều chiến dịch trên cùng một hệ thống một cách thuận tiện và đồng bộ. Các màn hình quảng cáo chuyên dụng sẽ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau sau khi hoàn thành chiến dịch.

3.5 Cập nhật nội dung nhanh, tiện lợi và đồng bộ

Phát triển nội dung truyền tải có kế hoạch và chiến lược. Lên lịch và cài đặt quảng cáo nhanh chóng, thuận tiện theo thời gian thực.

3.6 Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Tăng trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ khách hàng để giảm thiểu thời gian chờ đợi như tại các cửa hàng Fastfood, hệ thống ngân hàng, các ngành dịch vụ và hoạt động bán lẻ.

4. Màn hình quảng cáo giá bao nhiêu

Hiện nay, màn hình chạy quảng cáo đang là sản phẩm khá hot trên thị trường và sản phẩm này cũng có nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, thiết bị này có nhiều kích cỡ và giá bán khác nhau.  

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình những loại màn hình quảng cáo giá rẻ, chất lượng phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế.

Để có thể mua được sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm này tại địa chỉ bán màn hình quảng cáo SmartRetail với nhiều sản phẩm màn hình LCD chính hãng, chất lượng cao nhất.

màn hình quảng cáo giá bao nhiêu
Giá màn hình chạy quảng cáo là bao nhiêu?

5. SmartRetail – Đơn vị cung cấp thiết bị công nghệ đi đầu thị trường Việt Nam

SmartRetail là một đơn vị chuyên cung cấp thiết bị công nghệ và giải pháp cho ngành Quảng cáo/ Sự kiện/ Trade Marketing. Với sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tận tình, SmartRetail đã trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. 

Với kích thước đa dạng và độ phân giải cao, giá bán màn hình quảng cáo LCD cũng hợp lí cho nên đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, trung tâm mua sắm, sân bay hay bến xe.

Khách hàng có thể dễ dàng hiển thị thông tin sản phẩm bằng video, hình ảnh hoặc nhiều nội dung tương tác khác nhau để thu hút sự chú ý của khách hàng. 

bán màn hình quảng cáo
SmartRetail – Đơn vị cung cấp thiết bị công nghệ đi đầu thị trường Việt Nam

Một điều đặc biệt nữa chỉ có tại SmartRetail đó là chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, là đơn vị đi đầu trên thị trường trong việc sáng tạo ra các sản phẩm với kiểu dáng độc đáo mới lạ nhất, cấu hình thông minh vượt thời đại, khác biệt hoàn toàn với tất cả những sản phẩm đang được các doanh nghiệp khác trên thị trường cung cấp, nhưng giá màn hình quảng cáo tại SmartRetail lại vô cùng cạnh tranh, hợp lý. 

So với các loại màn hình chạy quảng cáo LCD trên thị trường hiện nay chỉ có độ phân giải (1920 x 1080) thì màn hình quảng cáo tại SmartRetail có độ phân giải lên đến (3840×2160), màn hình 4k, sử dụng hệ điều hành android 12, đây chính là loại màn hình tân tiến nhất hiện nay mà SmartRetail cung cấp tới khách hàng.

Vì vậy nếu bạn đang thực sự có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cho thuê và cung ứng màn hình quảng cáo chính hãng chất lượng với giá rẻ và cạnh tranh thì hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và báo giá màn hình quảng cáo một cách nhanh chóng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về màn hình quảng cáo LCD mà SmartRetail.com.vn muốn chia sẻ với bạn, nếu bạn cảm thấy bài viết này hay và có ích thì hay chia sẻ đến với mọi người xung quanh để mọi người hiểu biết thêm thật nhiều thông tin hữu ích mới.