Màn hình tương tác hiệu quả như thế nào với doanh nghiệp

man hinh tuong tac - man hinh tuong tac thong minh - SmartRetail

Màn hình tương tác thông minh là một trong những cách tốt nhất, hiệu quả nhất để truyền tải thông tin và bỏ đi được sự lãng phí của thời gian. Với rất nhiều tính năng hữu ích màn hình tương tác có thể dẫn đến sự thay đổi lớn đối với doanh nghiệp.

man hinh tuong tac - man hinh tuong tac thong minh - SmartRetail
Màn hình tương tác thông minh

Màn hình tương tác thông minh có lợi ích như nào với doanh nghiệp

Ngày nay chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp màn hình ở khắp mọi nơi từ cuộc sống cho đến công việc, con người ngày nay bị dần cuốn vào một mối tình say mê với tất cả những thứ kỹ thuật số. Một trong những cách tốt nhất để tận dụng tối đa nỗi ám ảnh kỹ thuật số này là sử dụng màn hình tương tác thông minh cho doanh nghiệp.

Màn hình tương tác thông minh nâng cao các cuộc họp của doanh nghiệp

Thay vì cuộc họp một chiều, trong đó bản trình bày được trình bày trên bảng trắng hoặc powerpoint mà không có phản hồi mà bạn đang tìm kiếm màn hình tương tác mang lại cơ hội cho tất cả những người tham gia tham gia vào thông tin đang được thảo luận. Các tệp cũng có thể chia sẻ được và người tham gia có cơ hội sử dụng các công cụ khác nhau có sẵn để chỉnh sửa bản trình bày.

man hinh tuong tac - man hinh tuong tac thong minh - SmartRetail
Màn hình tương tác thông minh

Nhân viên và các cuộc họp trở nên tập trung hơn: Hầu hết tất cả các mẫu màn hình tương tác đều có khả năng ghi âm, rất hữu ích cho các cuộc họp kinh doanh. Vì mọi thứ liên quan đến cuộc họp đều được ghi lại và lưu lại, bạn không cần phải lo lắng về việc ghi chú vô nghĩa hoặc sử dụng điện thoại thông minh để chụp ảnh màn hình chính. Ghi chú và ảnh chụp màn hình có thể được thực hiện trong thời gian thực với độ chính xác và chất lượng hoàn hảo; trên thực tế, tính năng ghi tích hợp trong IFPD cho phép người thuyết trình chụp đồng thời ảnh chụp màn hình và thả chúng trực tiếp vào ứng dụng màn hình tương tác.

Quá trình chia sẻ ý tưởng dễ dàng hơn: Màn hình tương tác thông minh rất tiện lợi và dễ sử dụng. Với màn hình tương tác, bạn không cần phải lo lắng về biểu đồ tường hoạt động được vẽ kém, sơ đồ không thể đọc được, hết điểm đánh dấu vào thời điểm quan trọng hoặc bóng đèn máy chiếu bị cháy trong khi trình bày. Thay vào đó, mọi người có thể chỉ tập trung vào bài thuyết trình và chủ đề cuộc họp thay vì bị phân tâm bởi những câu hỏi và vấn đề tẻ nhạt này.

Tăng mức độ tương tác của văn phòng với màn hình bảng phẳng tương tác: Một trong những yếu tố quan trọng nhất của một cuộc họp có tác động là mức độ tương tác cao giữa diễn giả và khán giả. Trên thực tế, một trong những mục tiêu chính của cuộc họp kinh doanh là thu hút sự tham gia của những người tham gia. Để có một bài thuyết trình hiệu quả, cần có sự tham gia của tất cả mọi người. Màn hình tương tác thông minh là lựa chọn phù hợp để đạt được mục tiêu này.

Kết nối di động và tính linh hoạt

Nếu bạn đang sử dụng phần cứng phù hợp, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi kết nối màn hình tương tác thông minh với tất cả các thiết bị thông minh iOS và Android bằng một ứng dụng duy nhất, đảm bảo bạn có nhiều khả năng chia sẻ dữ liệu và kết nối với nhau hơn. Bạn sẽ không bị giới hạn bởi việc thiếu tài nguyên khi chọn sử dụng một trong những màn hình tương tác này, chỉ cần đảm bảo tìm được một màn hình tương tác thông minh phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

man hinh tuong tac - man hinh tuong tac thong minh - SmartRetail
Màn hình tương tác thông minh

Hợp lý hóa thông tin liên lạc nội bộ

Hãy tưởng tượng bạn cần cho mọi người trong doanh nghiệp của bạn biết về một thông báo quan trọng. Bạn gửi email đến toàn bộ công ty và gọi một cuộc họp, nhưng chắc chắn ai đó đã bỏ lỡ tin nhắn. Tốt nhất, thật dễ dàng để bắt kịp người này, nhưng tệ nhất, nó khiến toàn bộ hoạt động của nhóm bạn gặp trục trặc. Tuy nhiên màn hình tương tác thông minh thu hút sự chú ý và có thể truyền đạt thông tin gần như liền mạch – ngay cả ở các vị trí khác nhau.

Các vấn đề chung mà doanh nghiệp thường gặp phải

Một trong những lý do lớn nhất khiến nhiều doanh nghiệp không triển màn hình tương tác thông minh vào chiến lược của họ là chi phí. Việc triển khai công nghệ mới có thể tốn kém và nếu không có một chiến lược kinh doanh cụ thể, bạn có thể thấy đó là một lựa chọn không hợp lý để trả chi phí cho các màn hình tương tác này. Một vấn đề khác là khả năng thích ứng của những công nghệ mới này. Nếu doanh nghiệp của bạn không thể thiết lập một chiến lược để thực hiện với màn hình tương tác thông minh, điều đó có thể gây hại nhiều hơn là có lợi cho doanh nghiệp của bạn.

Để tiếp tục nổi trong bất kỳ ngành công nghiệp nào ngày nay, đổi mới là điều bắt buộc. Đối thủ của bạn sẽ luôn tìm cách để chiếm thế thượng phong và công nghệ đang trở thành một phần nổi bật của cuộc săn lùng này. Màn hình tương tác thông minh là một cách tuyệt vời để tăng cường giao tiếp của bạn và cải thiện năng suất kinh doanh. Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho các vấn đề về màn hình tương tác thông minh, hãy kết nối với Smartretail

man hinh tuong tac - man hinh tuong tac thong minh - SmartRetail
Màn hình tương tác thông minh

Doanh nghiệp của bạn đang muốn sử dụng màn hình tương tác thông minh

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa kết hợp công nghệ này vào thông tin liên lạc hàng ngày của công ty, thì Smartretail sẵn sàng trợ giúp. Chúng tôi chuyên cung cấp màn hình tương tác, màn hình quảng cáo, màn hình ghép smart tivi, giá đỡ tabtel,… với công nghệ chất lượng tốt nhất, giá rẻ và chất lượng nhất tại Việt Nam.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Smartretail muốn chia sẻ với bạn về màn hình tương tác hiệu quả như thế nào với doanh nghiệp. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay và có ích thì hay chia sẻ đến với mọi người xum quanh để mọi người hiểu biết thêm thật nhiều thông tin hữu ích mới.

Bài viết liên quan:

Màn hình cảm ứng dạy học – 3 sản phẩm mà bạn nên tham khảo

Tivi tương tác | Top 3 sản phẩm tivi tương tác đáng mua nhất

Màn hình tương tác Samsung Flip 4K – Chính hãng, giá rẻ

Màn hình tương tác Viewsonic 4Kcảm ứng đa điểm mới nhất

Màn hình tương tác | Website số 1 về màn hình tương tác

Top 5 màn hình tương tác thông minh giá rẻ đáng mua nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *