Màn hình tương tác Viewsonic 4K, cảm ứng đa điểm mới nhất

man-hinh-tuong-tac-viewsonic-01.

Màn hình tương tác ViewSonic được biết đến là một thiết bị ALL IN ONE là một thiết bị lý tưởng thích hợp dùng trong phòng họp hoặc những không gian làm việc mở cần sự tương tác qua lại giữa mọi người. Có thể nói, đây là dòng thiết bị thông minh rất phù hợp cho rất nhiều ứng dụng khác nhau.

man-hinh-tuong-tac-viewsonic-man-hinh-tuong-tac-thong-minh
Màn hình tương tác Viewsonic

Màn hình tương tác Viewsonic là gì?

Màn hình tương tác ViewSonic là một giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng trong kinh doanh và giáo dục. Màn hình hiển thị cảm ứng đa điểm, kết hợp với thao tác không cần máy tính và phần mềm ghi chú cài sẵn, cho phép nhiều người dùng cùng lúc viết hoặc vẽ trên bề mặt màn hình.

man-hinh-tuong-tac-viewsonic-man-hinh-tuong-tac-thong-minh
Màn hình tương tác Viewsonic

Màn hình tương tác ViewSonic trang bị đèn hình LED với mức tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt tuổi thọ đèn hình lên tới 50.000 giờ, vì vậy mà màn hình tương tác ViewSonic là một giải pháp đầu tư dài hạn tuyệt vời.

Ưu nhược điểm của màn hình tương tác Viewsonic

man-hinh-tuong-tac-viewsonic-man-hinh-tuong-tac-thong-minh
Ưu nhược điểm của màn hình tương tác Viewsonic

Ưu điểm của màn hình tương tác thông minh Viewsonic

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic mang lại nhiều lợi ích trong môi trường kinh doanh và giáo dục, giúp cải thiện hiệu quả công việc, nâng cao hiệu suất:

 • Thời gian kết nối và thiết lập sản phẩm nhanh hơn máy chiếu thông thường
 • Lắp đặt màn hình tương tác thông minh ViewSonic nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng kết hợp với các thông số cố định, không bị ảnh hưởng sau mỗi lần đổi vị trí trình chiếu.
 • Nhờ khả năng lắp đặt cũng như tương thích dễ dàng ở mọi không gian từ quy mô phòng nhỏ đến lớn thì hình ảnh vẫn luôn đảm bảo rõ nét. Ngoài góc nhìn được cải thiện, Pixel và độ sáng cũng được căn chỉnh để phù hợp với mọi môi trường chiếu.
 • Tăng khả năng tập trung của người xem, ghi nhớ lâu hơn những nội dung quan trọng.

Nhược điểm của màn hình tương tác thông minh viewsonic

 • Hạn chế đầu tiên phải kể đến ở màn hình tương tác thông minh ViewSonic chính là yêu cầu nhiều thiết bị kết nối tương thích với nhau để tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh.
 • Tuổi thọ của bóng đèn màn hình có giới hạn nhất định: Chỉ sau một thời gian sử dụng, cường độ sáng của bóng đèn máy chiếu sẽ giảm đi, làm giảm chất lượng hình ảnh trình chiếu, phát sinh thêm các chi phí bảo dưỡng, bảo trì hoặc thay thế hoàn toàn thiết bị.
 • Xuất hiện tình trạng đổ bóng trên bảng ghi khi người dùng thực hiện các thao tác trên bảng, ảnh hưởng đến thị lực khi tiếp xúc lâu với nguồn sáng này
 • Hạn chế về số lượng điểm chạm, chính vì vậy không thể hỗ trợ nhiều người cùng lúc thao tác trên bảng.
 • Phải căn chỉnh lại điểm chạm khi màn hình bị rung lắc hoặc thay đổi vị trí đặt màn hình.

Màn hình tương tác Viewsonic 4K

man-hinh-tuong-tac-viewsonic-man-hinh-tuong-tac-thong-minh
Màn hình tương tác Viewsonic 4K

Với độ phân giải 4K Ultra HD và màn hình cảm ứng đa điểm, màn hình tương tác Viewsonic hoàn toàn phù hợp cho các phòng họp và lớp học thế kỷ 21. Với khả năng cảm ứng đồng thời 20 điểm đáng kinh ngạc và phần mềm bảng tương tác ViewSonic myViewBoard™ cài sẵn, màn hình tương tác thông minh cho phép nhiều người dùng viết hoặc vẽ trên màn hình bằng ngón tay và bút cảm ứng stylus.

Với bộ xử lý lõi tứ tích hợp cùng các tùy chọn kết nối linh hoạt như các cổng HDMI, VGA, RS232, RJ45 và USB, màn hình sở hữu khả năng tính toán mạnh mẽ cho mục đích chú thích và phát lại đa phương tiện mà không cần PC. Màn hình này cung cấp tính năng khe cắm PC tùy chọn cho các ứng dụng tương tác tính toán chuyên sâu hơn.

Công nghệ Flicker-Free và Bộ lọc ánh sáng xanh đạt tiêu chuẩn để giúp loại bỏ mỏi mắt

Màn hình tương tác ViewSonic 4K Ultra HD với độ phân giải 4K, cùng với công nghệ chăm sóc mắt; Bộ lọc ánh sáng xanh; Đây là độ phân giải gấp bốn lần độ phân giải Full HD, màn hình ViewBoard® Ultra HD 3840 x 2160 mang đến hình ảnh tuyệt đẹp. Đầu vào 4K DisplayPort cũng được hỗ trợ cho các nguồn bên ngoài. Công nghệ Flicker-Free và Bộ lọc ánh sáng xanh đạt tiêu chuẩn để giúp loại bỏ mỏi mắt khỏi thời gian xem kéo dài.

Công nghệ cảm ứng – Multi-touch, 20 điểm chạm

Cho phép nhiều người dùng cùng tương tác đồng thời. ViewBoard® cho phép nhiều người dùng chú thích trên màn hình mỏng đồng thời, tăng sự tham gia và khuyến khích làm việc nhóm.

Tương tác trong sử dụng

Cho phép tương tác, chạm trên màn hình bằng ngón tay, cho phép dễ dàng chú thích mọi thứ từ các tập tin như PowerPoint, đến tài liệu văn bản, nguồn dữ liệu từ USB, bộ nhớ trong hoặc thậm chí trên hình ảnh từ nguồn đầu vào được kết nối như PC, Smartphone…

Công nghệ bộ xử lý tiên tiến, mạnh mẽ

Với bộ xử lý lõi tứ tích hợp, cũng như các tùy chọn kết nối linh hoạt bao gồm nhiều cổng giao tiếp như: HDMI, VGA, RS232, RJ45 và USB, màn hình tương tác này còn cung cấp tính năng mạnh mẽ cho việc chú thích; lưu trữ và phát lại đa phương tiện; chia sẻ nội dung mà không cần PC.

 • Công nghệ cảm ứng: Công nghệ IR Recognition 20 điểm chạm;
 • Cấu hình: ARM Cortex A53 Quad Core/ 1.2G Hz;
 • Đồ họa: ARM Mali-450 Quad Core;
 • Ram: DDR3 2 GB; Rom: eMMC 16 GB;

Phần mềm chia sẻ nội dung truyền hình ViewBoard®

Là một phần mềm bảng tương tác thông minh dựa trên nền tảng hoạt động tương tác cảm ứng. Phần mềm ViewBoard® hỗ trợ cho việc giảng dạy trong lớp học thông minh, cung cấp các chức năng của bảng trắng như viết, xóa, vẽ và di chuyển đối tượng.

Phần mềm ViewBoard® tích hợp đầy đủ các chức năng đa phương tiện của bảng điều khiển tương tác thông minh. Phần mềm ViewBoard® được cài đặt sẵn biểu mẫu các môn học khác nhau, bao gồm biểu mẫu các môn: Tiếng Anh; Toán học; Hóa học và Vật lý;…

Đa năng trong sử dụng

Màn hình tương tác ViewSonic IFP Series 4K Ultra HD‎, có thể được đặt trên giá treo tường. Trên kệ xe đẩy – có thể điều khiển từ xa để lắp đặt linh hoạt trong lớp học. Phòng họp của công ty; Sự kiện;…

man-hinh-tuong-tac-viewsonic-man-hinh-tuong-tac-thong-minh
Màn hình tương tác Viewsonic 4K

Trên đây là những thông tin về màn hình tương tác ViewSonicSmartRetail muốn chia sẻ với bạn, nếu bạn đang có nhu mua màn hình tương tác ViewSonic hoặc muốn tư vấn mọi thắc mắc liên quan thì hãy liên hệ trực tiếp qua sđt 0935 888 489 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Tham khảo thêm

Giá sửa màn hình tương tác vỡ cường lực uy tín nhanh chóng

Tấm lưới sắt treo phụ kiện trang trí Cửa hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *