Màn hình tương tác Samsung Flip 4K – Chính hãng, giá rẻ

man-hinh-tuong-tac-samsung-flip-01

Màn hình tương tác Samsung là một trong những sản phẩm màn hình tương tác được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, và đặc biệt là các sản phẩm màn hình tương tác Samsung Flip hiện nay đang được rất nhiều khách hàng săn đón vì rất nhiều tính năng và lợi ích tuyệt vời.

man-hinh-tuong-tac-samsung-flip-man-hinh-tuong-tac-samsung
Màn hình tương tác Samsung Flip

Thương hiệu màn hình tương tác Samsung

Thương hiệu Samsung đến từ tập đoàn Samsung – một tập đoàn đa quốc gia khổng lồ của Hàn Quốc. Được sáng lập từ năm 1938 bởi nhà sáng lập Lee Byung-chul – một doanh nhân kiêm nhà tư bản công nghiệp người Hàn Quốc, thương hiệu Samsung dần trở thành cái tên nổi tiếng khắp thế giới với nhiều ngành nghề, sản phẩm khác nhau.

Và hiện nay người dùng toàn thế giới không mấy xa lạ với Samsung khi đã quá nổi tiếng và gặt hái được nhiều thành công nhất định cho riêng mình.

Một trong những lý do lớn nhất và quan trọng nhất giúp Samsung thành công trong trong nhiều năm chính là sự cởi mở của họ trong việc tiếp thu ý kiến từ khách hàng.. Những cuộc khảo sát, những lời bình luận hay góp ý của người tiêu dùng đều được Samsung lưu tâm ghi nhận, tìm kiếm giải pháp và thay đổi trên các sản phẩm sau này.

Đa dạng hóa dòng sản phẩm với các mức giá khác nhau để phục vụ nhiều phân khúc cũng chính là đặc điểm nổi bật nhất của Samsung. Samsung luôn mở rộng tệp khách hàng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng trong các tầm tiền khác nhau.

Trong sự nghiệp kinh doanh của mình, không ít lần Samsung cũng vấp phải những làn sóng chỉ trích từ sư luận vì những phát minh mới lạ của mình. Và Samsung luôn rút kinh nghiệm từ những sự cố trên, Samsung luôn lặng lẽ đi trên con đường của chính mình, không ngừng nghiên cứu phát triển những công nghệ mới để kịp thời thay đổi để thích ứng và để lớn mạnh, gây dựng niềm tin thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng.

Màn hình tương tác Samsung Flip 2

man-hinh-tuong-tac-samsung-flip-man-hinh-tuong-tac-samsung
Màn hình tương tác Samsung Flip 2

Màn hình tương tác Samsung Flip 2 là giải pháp tối ưu đáp ứng nhu cầu học tập hiện đại. Dễ dàng được sử dụng như bảng điện tử, cung cấp chế độ bút và cọ vẽ mượt mà, tùy chọn kết nối nâng cao với đa dạng các tính năng thuận tiện trên màn hình 85 inchs, hiển thị 4K Ultra HD.

Đa dạng tùy chọn: Màn hình tương tác Samsung Flip 2 hỗ trợ 4 tùy chọn gồm: nét mảnh, tô sáng, xóa bằng ngón tay hoặc xóa bằng lòng bàn tay. Ở chế độ cọ vẽ, màn hình tương tác Samsung Flip 2 có thể nhận diện nhiều độ dày khác nhau, đảm bảo người dùng có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật bằng nhiều nét cọ.

Chế độ vẽ tranh sơn dầu và nước cho phép tạo ra các phong cách và kết cấu khác nhau, trong khi Flip cũng cung cấp cho người dùng một bảng màu đầy đủ, sống động cho phép trộn màu linh hoạt.

Hiển thị UHD và hệ điều hành Tizen: Màn hình tương tác Samsung Flip 2 tái tạo hoàn hảo chất lượng hình ảnh UHD sắc nét, chân thực trong mọi môi trường, mọi mục đích sử dụng. Được hỗ trợ bởi hệ điều hành TIZEN 5.0 mạnh mẽ, sản phẩm này mang đến những trải nghiệm liền mạch, màn hình tự động không giới hạn với cảm biến thông minh tích hợp cho người dùng thuận tiện hơn cả.

Có thể viết, vẽ trên mọi phông nền: Màn hình tương tác Samsung Flip 2 cho phép người dùng viết vẽ bất kỳ phông nền nào họ muốn. Chỉ cần nhấp vào nút lớp ghi chú, người dùng có thể viết trơn tru mọi lúc, mọi nơi mà không ảnh hưởng tới bất kỳ tác phẩm nào đằng sau lớp gốc.

man-hinh-tuong-tac-samsung-flip-man-hinh-tuong-tac-samsung
Viết, vẽ trên mọi phông nền

Chỉnh sửa hình ảnh linh hoạt: Màn hình tương tác Samsung Flip 2 cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng chọn, di chuyển, cắt, chụp và chỉnh sửa bất kỳ hình ảnh nào. Dù hình ảnh nào cũng có thể được hợp nhất nhanh chóng với một lần bấm nút để chỉnh sửa hoặc xóa.

Đa dạng định dạng: Bạn có thể dễ dàng lựa chọn từ các định dạng mẫu có sẵn của màn hình tương tác Samsung Flip 2 để đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Không chỉ là một màn hình, bạn có thể sử dụng màn hình tương tác Samsung Flip 2 như một bảng lịch trình và ghi chú.

Tất cả các ý tưởng hay đều dễ dàng được ghi lại với để đáp ứng mọi nhu cầu công việc sau này. Tính năng này cũng giúp mang lại giao diện màn hình đúng như ý muốn của người dùng.

man-hinh-tuong-tac-samsung-flip-man-hinh-tuong-tac-samsung
Bạn có thể dễ dàng lựa chọn từ các định dạng mẫu có sẵn của màn hình tương tác Samsung Flip 2

Chia sẻ nội dung cho nhiều người: Với kết nối WiFi hoặc đầu ra HDMI, người dùng có thể ngay lập tức đưa mọi thứ trên màn hình tương tác Samsung Flip của mình lên màn hình kỹ thuật số lớn hơn, ngay cả khi đang sử dụng thiết bị cá nhân. Giải pháp này được xem là ý tưởng hoàn hảo để phát thông tin đầy đủ cho nhiều người trong một cuộc họp lớn.

Đa dạng kết nối: Màn hình có USB, HDMI và khả năng chia sẻ màn hình để cộng tác tối đa và cung cấp khả năng xem, chú thích và chia sẻ nội dung tương tác.

man-hinh-tuong-tac-samsung-flip-man-hinh-tuong-tac-samsung
Chia sẻ nội dung cho nhiều người

Đồng bộ màn hình dễ dàng: Tính năng Touch Out cho phép người dùng đồng bộ hóa thiết bị cá nhân với màn hình tương tác Samsung Flip 2, qua đó cho phép chia sẻ và kiểm soát nội dung theo thời gian thực. Mọi thay đổi được thực hiện trên màn hình đều sẽ được phản ánh trên màn hình của thiết bị được kết nối và ngược lại.

Tối ưu hiệu quả trình quản lý: Các tính năng cập nhật hội tụ tốt nhất trong sản phẩm này bao gồm kết nối không dây, cập nhật chương trình cơ sở tự động, đồng bộ hóa LDAP, bảo mật dữ liệu và quản lý từ xa để tăng thêm sự tiện lợi cũng như cải thiện hiệu suất.

Màn hình tương tác Samsung flip 3

man-hinh-tuong-tac-samsung-flip-man-hinh-tuong-tac-samsung
Màn hình tương tác Samsung flip 3

Màn hình tương tác Samsung Flip 3 cung cấp cho người dạy những công cụ cần thiết để tạo ra những tiết học hiện đại và hiệu quả, đồng thời biến đổi các lớp học trở nên tối ưu hơn với những trải nghiệm tương tác ấn tượng. Màn hình được tích hợp nhiều phần mềm, cung cấp đa dạng các tùy chọn kết nối cùng những tính năng tương tác trực quan – cho phép tạo ra một môi trường học tập hấp dẫn và thu hút.

man-hinh-tuong-tac-samsung-flip-man-hinh-tuong-tac-samsung
Màn hình tương tác Samsung flip 3

Công nghệ màn hình cảm ứng cải tiến: Thỏa thích lên ý tưởng và thoải mái sáng tạo với công nghệ màn hình cảm ứng từ Samsung. Dễ dàng phác thảo với tốc độ nhanh chóng nhờ độ trễ chỉ 34ms hoặc viết vẽ chính xác và chân thực với 2.048 lực nhấn tích hợp trực tiếp vào màn hình.

Viết, vẽ tự nhiên và trực quan hơn: Khả năng tương tác ấn tượng của màn hình tương tác Samsung Flip 3 được xây dựng dựa trên việc sáng tạo và giải quyết các vấn đề, giúp hiện thực hóa các ý tưởng một cách đơn giản nhất.

Màn hình tương tác Samsung Flip 3 phân biệt các nội dung đầu vào để mô phỏng chính xác chữ viết xuất hiện trên màn hình hoặc làm nổi bật chúng nhằm thu hút hiệu quả hơn. Xóa bỏ các nội dung dễ dàng chỉ với thao tác vuốt ngón tay hoặc xóa nhanh bằng lòng bàn tay.

Lớp phủ kháng khuẩn ưu việt: Lớp phủ kháng khuẩn trên màn hình tương tác Samsung Flip 3 có khả năng ức chế mạnh mẽ sự phát triển của vi khuẩn. Bước cải tiến này cho phép giáo viên và học sinh tập trung tối đa vào nội dung bài học, an tâm giảng dạy & học tập nhờ khả năng bảo vệ tối ưu.

man-hinh-tuong-tac-samsung-flip-man-hinh-tuong-tac-samsung
Lớp phủ kháng khuẩn ưu việt

Bảo vệ tối ưu khỏi rơi vỡ hoặc va đập: Màn hình tương tác Samsung Flip 3 được bao bọc bởi một lớp màng chống vỡ độc quyền từ Samsung, đảm bảo màn hình vẫn nguyên vẹn trong những trường hợp rơi vỡ hoặc va đập.

Hỗ trợ khe POS ( Open Pluggable Specification): Thoải mái sử dụng các giải pháp giáo dục từ bên thứ 3 và dễ dàng kết nối với hệ thống thông tin của trường học với khe OPS (Open Pluggable Specification) được tích hợp sẵn. Tận dụng màn hình tương tác Samsung Flip 3 như một nguồn thông tin tập trung, hiển thị về các lớp học và thông báo những sự kiện chính, cảnh báo về thời tiết hoặc thông tin diễn tập phòng cháy chữa cháy đến với toàn trường.

man-hinh-tuong-tac-samsung-flip-man-hinh-tuong-tac-samsung
Hỗ trợ khe POS ( Open Pluggable Specification)

Linh hoạt và hiệu quả: Màn hình tương tác Samsung Flip 3 được trang bị nhiều tùy chọn kết nối linh hoạt như USB, HDMI, DP, OPS và chia sẻ màn hình không dây, đảm bảo truy cập dễ dàng vào mọi nội dung từ bất cứ thiết bị nào. Hơn thế nữa, các giáo viên còn có thể tìm kiếm trực tiếp các nguồn giáo dục trực tuyến thông qua màn hình tương tác Samsung Flip 3 với hỗ trợ trình duyệt web.

Cải tiến phần cứng mạnh mẽ: Trải nghiệm tương tác nhanh hơn với thời gian tải ít hơn nhờ bộ nhớ (RAM) lớn hơn 20% so với các phiên bản trước. Không những vậy, dung lượng lưu trữ của màn hình tương tác Samsung Flip 3 được nâng cấp lớn hơn gấp 2 lần – vừa cho phép tải xuống và lưu lại nhiều nội dung, vừa vận hành với hiệu suất ổn định.

man-hinh-tuong-tac-samsung-flip-man-hinh-tuong-tac-samsung
Cải tiến phần cứng mạnh mẽ

Mua màn hình Samsung Flip ở đâu?

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối, thi công lắp đặt màn hình tương tác thông minh uy tín và chất lượng. SmartRetail luôn mang lại những giải pháp hiệu quả với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đang thực sự có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp màn hình tương tác Samsung Flip chất lượng với giá rẻ. Hãy đến với SmartRetail. Chúng tôi chuyên cung cấp màn hình quảng cáo, màn hình tương tác thông minh, màn hình ghép, Smart Tivi, giá đỡ Tabtel,…Với công nghệ chất lượng tốt nhất, giá rẻ và chất lượng nhất tại Việt Nam.

Trên đây là những thông tin về màn hình tương tác Samsung SmartRetail muốn chia sẻ với bạn, nếu bạn đang có nhu mua màn hình tương tác Samsung hoặc muốn tư vấn mọi thắc mắc liên quan thì hãy liên hệ trực tiếp qua sđt 0935 888 489 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Bài viết liên quan:

Màn hình tương tác Viewsonic 4K, cảm ứng đa điểm mới nhất

Top 5 màn hình tương tác thông minh giá rẻ đáng mua nhất

Màn hình tương tác | Website số 1 về màn hình tương tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *