Màn hình quảng cáo chân đứng – Màn hình quảng cáo giá tốt

man hinh quang cao lcd - man hinh quang cao thong minh SmartRetail

Màn hình quảng cáo chân đứng ngày nay được sử dung rất phổ biến, với sự đa dạng về kiểu dáng và kích thước, với rất nhiều tính năng ưu việt nên được nhiều cửa hàng và doanh nghiệp áp dụng cho chiến dịch truyền thông. Bài viết này Smartretail sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin về màn hình quảng cáo chân đứng.

man hinh quang cao lcd - man hinh quang cao thong minh SmartRetail
Màn hình quảng cáo chân đứng

Màn hình quảng cáo chân đứng LCD là gì?

Màn hình quảng cáo chân đứng là loại màn hình quảng cáo LCD được thiết kế với kiểu dáng “Standee”. Được xây dựng cấu hình và tích hợp chạy quảng cáo hay còn gọi màn hình chuyên dụng Digital Signage.

Màn hình quảng cáo chân đứng được thiết kế và tích hợp với phần mềm quản lý và phân phát nội dung quảng cáo, giúp cho việc quản lý và vận hành thiết bị từ xa. Giúp cho việc quản lý và vận hành được diễn ra một cách nhanh chóng và có thể phân phát nội dung quảng cáo thông qua kết nối internet một cách đơn giản; Tiện lợi; Đồng bộ …giúp tiếp kiệm thời gian và chi phí.

Standee là các tấm banner được thiết kế theo chiều dọc để ở rạp phim, cửa hàng. Hiểu đúng chuyên môn, Standee là sản phẩm của công nghệ in ấn và thiết kế phổ biến hiện nay. Cấu trúc gồm hai phần: giá đỡ và phần bạt là những nét đặc trưng của Standee.

Cấu tạo màn hình quảng cáo chân đứng LCD

man-hinh-quang-cao-chan-dung-dang-web-02-min
Màn hình quảng cáo chân đứng

Màn hình quảng cáo chân đứng được thiết với cấu hình mạnh mẽ và chuyên dụng với chip ARM® Cortex™-A17, Quard-Core 1.8GHZ/ 2GB-DDR3/ 16GB-eMMC/ Hệ điều hành: Google Android™. Màn hình IPS LCD được thiết kế chuyên dụng cho phép hoạt động liên tục 24/7/365.

Màn hình full hd với độ phân giải tối ưu là 1920 x 1080 pixels lên đến 2 triệu điểm ảnh do đó mà màn hình hiển thị cũng sẽ đẹp hơn, sắc nét hơn. Đặc biệt màn hình được sử dụng công nghệ ips giúp cho độ sáng, độ tương phản chính xác, Quá trình tái tạo màu sắc trung thực hơn, vì các tinh thể lỏng sắp xếp theo phương pháp tiên tiến, Chi tiết trên màn hình IPS không bị biến đổi quá nhiều khi nhìn ở các góc khác nhau và thời gian phản hồi nhanh hơn.

Được thiết kế với nhiều cổng kết nối và giao tiếp như: wifi, lan, usb, himd, speaker giúp cho việc chia sẻ và truyền tải thông tin diễn ra một cách linh hoạt và chính xác.

Màn hình quảng cáo chân đứng được thiết kế đặc biệt dành cho quảng cáo và có cấu trúc hợp kim nhôm cao cấp nên có thiết kế sang trọng và chất lượng và có thể hoạt động 24/24 và tuổi thọ màn hình cao có thể lên đến 70.000 giờ.

Ưu điểm của màn hình quảng cáo chân đứng LCD

man-hinh-quang-cao-chan-dung-dang-web-03-min
Màn hình quảng cáo chân đứng

Thu hút khách hàng hiệu quả: Để thu hút khách hàng hiệu quả thì cần phải tạo ra sự khác biệt, và nếu không thể tạo ra được sự khác biệt thì chúng ta nên cần tập trung vào sản phẩm, dịch vụ, con người, hình ảnh. Màn hình quảng cáo chân đứng giúp bạn tạo ra sự khác biệt với những đối thủ của mình.

Màn hình quảng cáo tạo nên hiệu ứng video thanh sống động và hình ảnh chân thực. Đem đến những nội dung quảng cáo thu hút người xem. Giúp cho doanh nghiệp tạo ra khả năng nhận diện thương hiệu rất hiệu quả.

Cập nhập nội dung nhanh chóng chính xác và hiệu quả: Việc bắt kịp và cập nhật những xu hướng mới, những thay đổi trong nhu cầu của khách hàng sẽ rất cần thiết. Nếu quảng cáo của doanh  nghiệp không cập nhật những quảng cáo mới thì sẽ dẫn đến sự nhàm chán từ đó khách hàng sẽ không còn để ý đến quảng cáo của doanh nghiệp vì vậy mà việc sử dụng màn hình quảng cáo sẽ rất hiệu quả. Giúp cho việc quản lý và cập nhật nội dung nhanh chóng chính xác.

Tiếp cận khách hàng mọi lúc: Với khả năng tùy chỉnh nội dung quảng cáo và điều khiển từ xa, màn hỉnh quảng cáo chân đứng đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp được truyền tải và tiếp cận được khách hàng nhanh chóng và tiện lợi.

Tiết kiệm và đầu tư lâu dài: Màn hình quảng cáo chân đứng sử dụng được rất lâu dài và tiện lợi vì vậy giúp cho doanh nghiệp Tiết kiệm thời gian và giảm chi phí in ấn so với quảng cáo truyền thống và có thể xây dựng nhiều chiến dịch trong cùng hệ thống một cách tiện lợi và đồng bộ và màn hình quảng cáo chuyên dụng sẽ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau sau khi hoàn thành xong chiến dịch.

Xem thêm về màn hình quảng cáo: Màn hình quảng cáo kỹ thuật số bứt phá doanh số cửa hàng bạn

Địa điểm nên triển khai màn hình quảng cáo chân đứng LCD

man-hinh-quang-cao-chan-dung-dang-web-04-min
Ứng dụng của màn hình quảng cáo chân đứng

Quảng cáo màn hình LCD chân đứng tại sân bay

Màn hình quảng cáo chân đứng sẽ rất phù hợp cho quảng cáo ở sân bay và đang được rất nhiều doanh nghiệp triển khai, vì đây là khu vực mà có thể lên tới hàng chục ngàn ngàn người đên đi mỗi ngày. Tùy vào nhu cầu, và nguồn ngân sách quảng cáo mà doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức thích hợp nhất để giúp thương hiệu được phủ sóng một cách hiệu quả.

Quảng cáo màn hình LCD chân đứng tại trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại sẽ là địa điểm triển khai quảng cáo rất hiệu quả, là một trong những tổ hợp kinh doanh nhiều ngành nghề và lĩnh vực với khu vực hoạt động rộng lớn , trong đó có cả hệ thống siêu thị, cửa hàng, khu vui chơi, giải trí, rạp chiếu phim… dành cho khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Để có thể truyền thông hiệu quả nhiều doanh nghiệp sẽ muốn tiếp cận tới những đối tượng khách hàng tiềm năng này. Những doanh nghiệp book quảng cáo thường có cửa hàng, gia hàng đang hoạt động bên trong, việc triển khai những sản phẩm màn hình quảng cáo chân đứng sẽ rất phù hợp.

man-hinh-quang-cao-chan-dung-dang-web-05-min
Màn hình quảng cáo chân đứng

Quảng cáo màn hình LCD chân đứng tại siêu thị

Siêu thị có hình thức kinh doanh nhỏ hơn thương mại tuy nhiên doanh nghiệp có thể tiếp cận  thường xuyên với tệp khách hàng tiềm năng hơn (do tần suất khách hàng ghé siêu thị cao hơn). Vì vậy mà việc quảng cáo màn  hình chân đứng ở siêu thị sẽ rất phù hợp.

Quảng cáo màn hình LCD chân đứng tại bến xe

Mỗi ngày tại bến xe sẽ có thể có đến hàng ngàn lượt từ nhiều nơi đổ về đồng nghĩa với việc quảng cáo tại bến xe có thể tiếp cận với lượng khách hàng lớn. Màn hình quảng cáo chân đứng dễ dàng xuất hiện trong tầm mắt của người dùng và doanh nghiệp cũng có thể chọn được những hình thức phù hợp nhất với phân khúc khách hàng mà doanh nghiệp muốn tiếp cận để tối ưu chi phí thực hiện.

Quảng cáo màn hình LCD chân đứng tại tòa nhà, chung cư, cao ốc

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang quan tâm đến kênh quảng cáo này bởi có thể khai thác nguồn khách hàng tiềm năng , phần lớn đối tượng khách hàng sẽ là các hộ gia đình, nhân viên văn phòng…thường xuyên ra vào với tần suất lớn. Để đảm bảo độ phủ sóng cho thương hiệu, doanh nghiệp có thể triển khai những sản phẩm màn hình quảng cáo chân đứng tại nhiều vị trí khác nhau.

Quảng cáo màn hình LCD chân đứng tại bệnh viện

Sẽ rất phù hợp hơn khi quảng cáo tại bệnh viện với những doanh nghiệp, nhãn hàng chăm sóc sức khỏe, dược phẩm, y tế…Với không gian rộng lớn, người ra vào hàng ngày rất nhiều và thời gian chờ dài nên quảng cáo ở đây sẽ rất phù hợp,

Vd: doanh nghiệp có thể triển khai màn hình quảng cáo chân đứng tại ghế ngồi chờ đợi, trong lúc chờ đợi khách hàng thường sẽ nhìn xum quanh nơi mình ngồi vì vậy mà quảng cáo của bạn sẽ được khách hàng chú ý tới và mẫu quảng cáo tốt thì sẽ mang lại hiệu quả rất cao cho doanh nghiệp.

Quảng cáo màn hình LCD chân đứng tại rạp chiếu phim

Quảng cáo tại rạp chiếu phim sẽ là kênh truyền thông có nhiều sức hút với khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu cực tốt, là những ưu điểm và lợi thế mà nhiều doanh nghiệp và nhãn hàng săn đón.

Rất nhiều doanh nghiệp nắm bắt được tiềm năng và đẩy mạnh khai thác kênh quảng cáo tại rạp chiếu phim với nhiều kiểu hình thức triển khai nhằm truyền thông thương hiệu rộng rãi, tiếp cận với nhiều nhóm khách hàng mục tiêu. Vì vậy mà doanh nghiệp có thể áp dụng màn hình quảng cáo chân đứng tại những rạp chiếu phim.

Xem thêm về màn hình quảng cáo: Màn hình quảng cáo là gì? 5 lý do mà bạn không nên bỏ qua

man-hinh-quang-cao-chan-dung-dang-web-06-min
Màn hình quảng cáo chân đứng

Màn hình quảng cáo chân đứng giá tốt

Hiện nay thị trường màn hình quảng cáo đang được phát triển rất mạnh mẽ, vì vậy mà có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp sản phẩm màn hình quảng cáo chân đứng và để tìm ra những đơn vị uy tín và giá rẻ thì không phải ai có thể tìm được.

Với rất nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho bạn giải đáp được những thắc mắc và thực hiện lắp đặt sản phẩm màn hình quảng cáo theo nhu cầu và mong muốn của bạn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về màn hình quảng cáo chân đứng trong nhà mà Smartretail muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay và có ích thì hay chia sẻ đến với mọi người xum quanh để mọi người hiểu biết thêm thật nhiều thông tin hữu ích mới

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *