Màn hình quảng cáo chân đứng – Màn hình LCD chân đứng năm 2022

man-hinh-quang-cao-chan-dung-lcd-01

Màn hình quảng cáo chân đứng hay còn được gọi với cái tên khác là Standee điện tử, là màn hình quảng cáo LCD kỹ thuật số được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Hãy cùng Smartretail đi tìm hiểu những thông tin về màn hình quảng cáo LCD chân đứng qua bài viết dưới đây nhé.

man-hinh-quang-cao-chan-dung-lcd-man-hinh-quang-cao-LCD-Digital-Standee
Màn hình quảng cáo chân đứng – Màn hình quảng cáo LCD Digital Standee

Màn hình LCD chân đứng là gì?

Màn hình LCD chân đứng Là loại màn hình LCD quảng cáo được thiết kế với kiểu dáng Standee (Standee điện tử / Digital Standee), màn hình LCD này được xây dựng cấu hình và tích hợp chạy quảng cáo hay còn gọi màn hình chuyên dụng Digital Signage.

Đây là loại màn hình đặc trưng, chuyên dụng dùng để quảng cáo tại những nơi đông người nhằm thu hút các khách hàng tiềm nằng nhờ công suất quảng cáo tối đa 24/24. Màn hình này sử dụng loại chân đứng độc lập cứng cáp giúp màn hình được cố định chắc chắn, ngoài ra chân đứng độc lập còn tạo thẩm mỹ bắt mắt hơn cho người dùng so với các dạng màn hình quảng cáo khác.

Ưu điểm của màn hình quảng cáo chân đứng

Màn hình quảng cáo chân đứng được sử dụng rộng rãi trên thị trường ngày nay, được nhiều người tin dùng bởi những ưu điểm và tính năng sử dụng nổi trội. Loại màn hình này có khả năng hiển thị cao, sắc nét và có tính chân thực của hình ảnh được đảm bảo.

man-hinh-quang-cao-chan-dung-lcd-man-hinh-quang-cao-LCD-Digital-Standee
Màn hình quảng cáo chân đứng – Màn hình quảng cáo LCD Digital Standee

Thiết kế hiện đại sang trọng

Màn hình quảng cáo LCD chân đứng được thiết hiện đại với góc nhìn rộng 178 độ, màn hình Full HD đem đến trải nghiệm hình ảnh chân thực, video sống động.

Đa dạng về kích thước

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nên màn hình quảng cáo được sản xuất ra với rất nhiều kích thước khác nhau.

Màn hình chân đứng từ 32 inch – 50 inch: Thường được sử dụng chạy quảng cáo trong cửa hàng tại sảnh tiếp khách, màn hình quảng cáo khu vực khách chờ, màn hình quảng cáo showroom.

Màn hình chân đứng từ 43 inch – 55 inch: Thường được sử dụng chạy quảng cáo trong khách sạn, màn hình quảng cáo nhà hàng/ FnB.

Màn hình chân đứng từ 50 inch – 75 inch: Thường được sử dụng chạy quảng cáo trong khách sạn, quảng cáo sự kiện, quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại.

Tuổi thọ màn hình cao – Tiếp kiệm chi phí

Màn hình quảng cáo chân đứng có thể hoạt đông liên tục 24/24 và có tuổi thọ lên đến 60.000 giờ. Giúp cho việc tiếp kiệm chi phí quảng cáo khi đầu tư lâu dài.

Phù hợp với mọi không gian, vị trí khác nhau

Màn hình LCD quảng cáo chân đứng với thiết kế tinh tế, hiện đại và tích hợp nhiều tính năng tiện ích nên thích hợp lắp đặt tại nhiều địa điểm như trung tâm thương mại, ngân hàng, rạp chiếu phim, tòa nhà cao tầng, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng… Cụ thể một số vị trí thích hợp nhất là:

Khu vực lễ tân: Ở vị trí này khách hàng có thể cập nhật những thông tin cần biết và mới nhất giúp tiết kiệm thời gian tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Khu vực cửa ra vào: Đây là một vị trí có nhiều người qua lại và cũng là “điểm chạm” đầu tiên khi khách đặt chân đến, nên việc lắp màn hình quảng cáo chân đứng tại đây cũng rất dễ thu hút người xem.

Khu vực sảnh chờ hoặc gần thang máy: Khách hàng sẽ phải mất khá nhiều thời gian để chờ đợi tại những khu vực này nên hãy biến thời gian chờ đợi của khách hàng trở nên thú vị với những video, hình ảnh quảng cáo đa dạng, bắt mắt và gây được sự ấn tượng của thương hiệu đối với khách hàng tốt nhất.

Khu vực hành lang: Màn hình được đặt tại đây thường có tính năng cảm ứng, giúp cho người dùng tìm kiếm thông tin nhanh chóng.

Lợi ích của màn hình LCD quảng cáo chân đứng

man-hinh-quang-cao-chan-dung-lcd-man-hinh-quang-cao-LCD-Digital-Standee
Màn hình quảng cáo chân đứng – Màn hình quảng cáo LCD Digital Standee

Tiếp cận khách hàng mọi lúc

Với khả năng tùy chỉnh và điều khiển từ xa, màn hình LCD Digital Signage đảm bảo rằng từng thông điệp của bạn sẽ tiếp cận được nhóm khách hàng nhanh, tiện lợi và đồng bộ.

Điều hướng và giữ chân khách hàng

Màn hình LCD quảng cáo chân đứng được thiết kế theo kiểu dáng chân đứng Standee (Standee điện tử), là một công cụ hữu hiệu trong việc thu hút người xem tại điểm bán và các hoạt động tiếp thị thương mại. Với màn hình cảm ứng và tương tác, giúp khách hàng tra cứu thông tin, tăng trải nghiệm nghiệm khách hàng và giữ chân khách hàng tại quầy hay điểm bán của bạn, vv…

Tăng nhận diện thương hiệu

Xây dựng sự khác biệt và nâng cao nhận thức của khách hàng về giá trị thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Màn hình LCD Digital Signage không chỉ là công cụ quảng cáo, giải pháp này còn mang lại nhiều giá trị, đặc biệt trong việc  TĂNG TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG TẠI ĐIỂM BÁN VÀ TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ một cách hiệu quả.

Tiết kiệm và đầu tư lâu dài

Tiết kiệm thời gian và giảm chi phí in ấn so với quảng cáo truyền thống. Xây dựng nhiều chiến dịch trong cùng hệ thống một cách tiện lợi và đồng bộ. Màn hình quảng cáo chuyên dụng sẽ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau sau khi hoàn thành xong chiến dịch.

Cập nhật nội dung nhanh, tiện lợi và đồng bộ

Màn hình quảng cáo LCD chân đứng có thể được xây dựng nội dung truyền tải có kế hoạch và chiến lược. Lập lịch và cài đặt trình quảng cáo nhanh chóng, tiện lợi theo thời gian thực.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Màn hình quảng cáo LCD chân đứng giúp tăng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ khách hàng để giảm thiểu thời gian chờ như tại của cửa hàng Fastfood, hệ thống ngân hàng, ngành dịch vụ, hoạt động bán lẻ.

Xem thêm: MÀN HÌNH LCD TRONG NHÀ

Ứng dụng của màn hình quảng cáo LCD chân đứng

man-hinh-quang-cao-chan-dung-lcd-man-hinh-quang-cao-LCD-Digital-Standee
Ứng dụng của màn hình quảng cáo chân đứng – Màn hình quảng cáo LCD Digital Standee

Màn hình quảng cáo tại sân bay

Màn hình quảng cáo chân đứng sẽ rất phù hợp cho quảng cáo ở sân bay và đang được rất nhiều doanh nghiệp triển khai, vì đây là khu vực mà có thể lên tới hàng chục ngàn ngàn người đến đi mỗi ngày. Tùy vào nhu cầu, và nguồn ngân sách quảng cáo mà doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức thích hợp nhất để giúp thương hiệu được phủ sóng một cách hiệu quả.

Màn hình quảng cáo tại ngân hàng

Ngân hàng được xem là ngành cạnh tranh khốc liệt nhất trong thị trường kinh tế hiện nay. Tuy nhiên, chúng ta có thể nhận thấy được ít có ngân hàng nào sử dụng phương thức quảng cáo truyền thống như tờ rơi, banner, roadshow,… để truyền đạt thông điệp tới khách hàng. Bởi đặc trưng của ngành ngân hàng là làm việc trên sự uy tín và tin tưởng, vì vậy nếu sử dụng những phương thức quảng cáo không chuyên nghiệp sẽ làm cho khách hàng có cái nhìn không mấy thiện cảm.

Màn hình quảng cáo chân đứng tại ngân hàng có thể hiển thị các thông tin như: Thông tin tỷ suất ngân hàng, tỷ suất lãi vay, các chương trình ưu đãi của ngân hàng, thông tin thủ tục, giấy tờ cần thiết khách hàng cần chuẩn bị trước khi sử dụng một dịch vụ nào đó bên ngân hàng…. để rút ngắn thời gian tư vấn giao dịch cũng như thời gian chờ đợi của khách hàng.

Màn hình quảng cáo tại trung tâm thương mại và siêu thị

Hiện nay màn hình quảng cáo được lắp đặt sử dụng rất nhiều tại các trung tâm thương mại và siêu thị có tốc độ phát triển mạnh mẽ, vì đây là địa điểm quảng cáo thu hút số lượng khách hàng đông đúc. Chính vì vậy mà sự hiệu quả mà quảng cáo tại trung tâm thương mại và siêu thị mang đến cho doanh nghiệp là vô cùng lớn.

Màn hình quảng cáo  tại rạp chiếu phim

Quảng cáo tại rạp chiếu phim sẽ là kênh truyền thông có nhiều sức hút với khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu cực tốt, là những ưu điểm và lợi thế mà nhiều doanh nghiệp và nhãn hàng săn đón.

Rất nhiều doanh nghiệp nắm bắt được tiềm năng và đẩy mạnh khai thác kênh quảng cáo tại rạp chiếu phim với nhiều kiểu hình thức triển khai nhằm truyền thông thương hiệu rộng rãi, tiếp cận với nhiều nhóm khách hàng mục tiêu. Vì vậy mà doanh nghiệp có thể áp dụng màn hình quảng cáo chân đứng tại những rạp chiếu phim.

Màn hình quảng cáo tại doanh nghiệp

Sự đổi mới với các hình thức quảng cáo đa dạng giúp nâng cao hiệu quả tiếp cận khách hàng trong mỗi chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Hơn hết, việc ứng dụng kỹ thuật số sẽ giúp thu hút khách hàng ngay lập tức, về lâu dài sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Những tiện ích và hiệu quả mà màn hình quảng cáo chân đứng chuyên dụng mang lại cho đơn vị doanh nghiệp có thể kể đến như:

– Mang đến những thông điệp quảng cáo sinh động, thu hút khách hàng

– Truyền tải thông tin ấn tượng, dễ dàng cho khách hàng theo dõi

– Nâng tầm giá trị cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp

– Giúp tiết kiệm chi phí thiết kế và in ấn các vật phẩm quảng cáo

Màn hình quảng cáo tại tòa nhà, chung cư, cao ốc

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang quan tâm đến kênh quảng cáo này bởi có thể khai thác nguồn khách hàng tiềm năng, phần lớn đối tượng khách hàng sẽ là các hộ gia đình, nhân viên văn phòng…thường xuyên ra vào với tần suất lớn. Để đảm bảo độ phủ sóng cho thương hiệu, doanh nghiệp có thể triển khai những sản phẩm màn hình quảng cáo chân đứng tại nhiều vị trí khác nhau.

Mua màn hình quảng cáo chân đứng ở đâu

Hiện nay thị trường màn hình quảng cáo đang được phát triển rất mạnh mẽ, vì vậy mà có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp sản phẩm màn hình quảng cáo chân đứng và để tìm ra những đơn vị uy tín và giá rẻ thì không phải ai có thể tìm được.

Với rất nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm Smartretail sẽ giúp cho bạn giải đáp được những thắc mắc và thực hiện lắp đặt sản phẩm màn hình quảng cáo theo nhu cầu và mong muốn của bạn.

Smartretail là một đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê màn hình quảng cáo cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của Smartretail luôn đảm bảo đạt được những tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

Cùng với sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm, Smartretail mong muốn mang đến cho bạn những chiếc màn hình quảng cáo với giá cả tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và chế độ bảo hành tốt nhất. Do đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi sử dụng sản phẩm của Smartretail.

Trên đây là những thông tin về màn hình quảng cáo chân đứngSmartretail muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua màn hình quảng cáo LCD thì hãy liên hệ với Smartretail 0935 888 489 để được hỗ trợ ngay!

Bài viết liên quan:

Màn hình quảng cáo giá rẻ – Báo giá màn hình quảng cáo LCD

Màn hình quảng cáo treo tường – Màn hình LCD treo tường mới nhất năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *