Cho thuê màn hình quảng cáo | Website số 1 về màn hình quảng cáo

cho-thue-man-hinh-quang-cao-lcd-01
SmartRetail cho thuê màn hình quảng cáo uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Cho thuê các sản phẩm màn hình quảng cáo LCD chân đứng, màn hình quảng cáo treo tường, màn hình quảng cáo cảm ứng, cùng với dịch vụ chất lượng cao nhằm đáp ứng tốt nhất và hiệu quả nhất với mong muốn của khách hàng.
cho-thue-man-hinh-quang-cao-lcd-website-so-1-ve-man-hinh-quang-cao
Dịch vụ cho thuê màn hình quảng cáo LCD giá rẻ

Nhu cầu thuê màn hình quảng cáo hiện nay

Cho thuê màn hình quảng cáo hiện nay đã không còn quá xa lạ với thị trường Việt Nam, Trong những năm gần đây nhu cầu về thuê màn hình quảng cáo ngày càng nhiều. Tự chủ, thoải mái không ràng buộc thời gian và địa điểm là những gì mà dịch vụ cho thuê màn hình quảng cáo sẽ mang đến cho khách hàng, nó thật sự như chính tài sản của bạn, và bạn là chủ nhân của nó, giúp bạn luôn cảm thấy hài lòng. Trước đây nhiều khách hàng đều phải đắn đo và suy nghĩ khi mua màn hình quảng cáo vì số tiền phải bỏ ra rất lớn mà còn phải lo lắng về chất lượng sản phẩm của màn hình quảng cáo, tuy nhiên khi xuất hiện dịch vụ cho thuê màn hình quảng cáo đã giúp cho khách hàng xóa tan những đắn đo này.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê màn hình quảng cáo SmartRetail

cho-thue-man-hinh-quang-cao-lcd-website-so-1-ve-man-hinh-quang-cao
Các sản phẩm màn hình quảng cáo tại SmartRetail
Hiểu được những nhu cầu cần thiết của khách hàng, SmartRetail đã cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình quảng cáo nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, với giá cả phù hợp, thủ tục nhanh gọn và giao màn hình quảng cáo tận nơi.
Dịch vụ cho thuê màn hình quảng cáo của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các khách hàng cá nhân, tổ chức doanh nghiệp. Cho thuê các sản phẩm màn hình quảng cáo LCD chân đứng, màn hình quảng cáo LCD treo tường, màn hình quảng cáo LCD cảm ứng. Tất cả sản phẩm màn hình quảng cáo đều có thiết kế tinh tế sang trọng, đảm bảo chất lượng với mức giá rất rẻ so với thị trường hiện nay. Dịch vụ cho thuê màn hình quảng cáo của SmartRetail đã tiếp cận và trở thành đối tác của nhiều khách hàng tại Việt Nam. Dịch vụ cho thuê màn hình quảng cáo của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp đánh giá rất cao và trong tương lai không xa dịch vụ cho thuê màn hình quảng cáo của SmartRetail sẽ vươn lên và đứng đầu Việt Nam, phục vụ cho tất cả khách hàng tại Việt Nam.

Sản phẩm cho thuê màn hình quảng tại SmartRetail

Màn hình quảng cáo chân đứng

cho-thue-man-hinh-quang-cao-lcd-website-so-1-ve-man-hinh-quang-cao
Cho thuê màn hình quảng cáo chân đứng
Màn hình quảng cáo chân đứng được thiết kế chuyên dụng, cấu hình mạnh mẽ, cùng với panel LG Display Original A+, truyền tải thông điệp quảng cáo với hình ảnh chân thực và video sóng động với độ phận giải Full HD. Kết nối mạng: LAN/ Wifi – Built-in Digital Signage. Sử dụng App kết nối phần mềm quản lý tập trung thông qua kết nối Internet. Thiết lập nội dung và chương trình quảng cáo đến các màn hình LCD chạy quảng cáo (LCD Digital Signage) một cách tiện lợi, nhanh chóng, đồng bộ và thống nhất. Phần mềm CMS™ Digital Signage (Phiên bản Google Cloud-SaaS), giúp cho việc giám sát , quản trị và vận hàng từ xa thông qua kết nối Internet.

Màn hình quảng cáo treo tường

cho-thue-man-hinh-quang-cao-lcd-website-so-1-ve-man-hinh-quang-cao
Cho thuê màn hình quảng cáo treo tường
Màn hình quảng treo tường được thiết kế chuyên dụng, cấu hình mạnh mẽ, cùng với panel LG Display Original A+, truyền tải thông điệp quảng cáo với hình ảnh chân thực và video sóng động với độ phận giải Full HD. Kết nối mạng: LAN/ Wifi – Built-in Digital Signage. Sử dụng App kết nối phần mềm quản lý tập trung thông qua kết nối Internet. Thiết lập nội dung và chương trình quảng cáo đến các màn hình LCD chạy quảng cáo (LCD Digital Signage) một cách tiện lợi, nhanh chóng, đồng bộ và thống nhất. Phần mềm CMS™ Digital Signage (Phiên bản Google Cloud-SaaS), giúp cho việc giám sát , quản trị và vận hàng từ xa thông qua kết nối Internet. Xem thêm về các sản phẩm: Màn hình quảng cáo trong nhà

Màn hình quảng cáo cảm ứng

cho-thue-man-hinh-quang-cao-lcd-website-so-1-ve-man-hinh-quang-cao
Cho thuê màn hình quảng cáo cảm ứng
Màn hình quảng cáo cảm ứng được thiết kế chuyên dụng, cấu hình mạnh mẽ, cùng với panel LG Display Original A+, truyền tải thông điệp quảng cáo với hình ảnh chân thực và video sóng động với độ phận giải Full HD. Kết nối mạng: LAN/ Wifi – Built-in Digital Signage. Sử dụng App kết nối phần mềm quản lý tập trung thông qua kết nối Internet. Thiết lập nội dung và chương trình quảng cáo đến các màn hình LCD chạy quảng cáo (Màn hình Digital Signage) một cách tiện lợi, nhanh chóng, đồng bộ và thống nhất. Phần mềm CMS™ Digital Signage (Phiên bản Google Cloud-SaaS), giúp cho việc giám sát , quản trị và vận hàng từ xa thông qua kết nối Internet. Xem thêm: Màn hình LCD cảm ứng – Màn hình quảng cáo cảm ứng mới nhất

Lý do mà bạn nên thuê màn hình quảng cáo tại SmartRetail

cho-thue-man-hinh-quang-cao-lcd-website-so-1-ve-man-hinh-quang-cao
Các sản phẩm màn hình quảng cáo tại SmartRetail
SmartRetail không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ dựa trên các giá trị cùng với “Giải pháp tối ưu – Thái độ tích cực – Lợi ích hài hòa – Giá trị gia tăng cho khách hàng”
Kiểm soát chi phí: Tối ưu thời gian và nhu cầu sử dụng. Đảm bảo chi phí theo đúng nhu cầu, tiết kiệm chi phí vận hành, không tốn chi phí bảo trì. Tối ưu nhu cầu: Tùy chọn và lựa chọn mẫu màn hình quảng cáo – LCD Digital Signage một cách linh hoạt theo từng giai đoạn của nhu cầu sử dụng. Hỗ trợ dịch vụ 24/7: Có nhân sự đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian thuê màn hình quảng cáo. Không cần nhân sự có kỹ thuật để vận hành. Thiết kế và cập nhật: Hỗ trợ thiết kế 1 – 3 mẫu/ Chiến dịch cho mổi loại màn hình, hỗ trợ cập nhật dữ liệu xuyên suốt. Không cần nhân sự thiết kế hình ảnh, video cho màn hình chạy quảng cáo. Giải pháp tối ưu: Chúng tôi cung cấp những giải pháp ngắn hạn hoặc dài hạn với các dịch vụ kèm theo để đáp ứng tối ưu nhất các nhu cầu của khách hàng. Cam kết: Your Just – Your Choices! Chúng tôi cũng cam kết việc bảo mật thông tin và dữ liệu của doanh nghiệp trong suốt và sau quá trình triển khai dịch vụ. Xem thêm: Màn hình quảng cáo – Các sản phẩm màn hình quảng cáo kỹ thuật số của SmartRetail

Quy trình cho thuê màn hình quảng cáo như nào

cho-thue-man-hinh-quang-cao-lcd-website-so-1-ve-man-hinh-quang-cao
Quy trình cho thuê màn hình quảng cáo LCD

Liên hệ với SmartRetail

Quý khách có nhu cầu thuê màn hình quảng cáo, xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0935 888 489 hoặc Inbox trực tiếp qua Facebook hoặc qua địa chỉ Email: sales@smartretail.vn Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ quý khách nhanh chóng và kịp thời.

Tư vấn màn hình quảng cáo phù hợp với quý khách hàng

Lúc này, Quý khách sẽ nêu ra mục đích thuê màn hình quảng cáo để nhân viên chúng tôi tư vấn đến bạn dòng sản phẩm phù hợp. Trường hợp, quý khách đã xác định được dòng màn hình quảng cáo, cấu hình số lượng máy, thời gian thuê và địa điểm thì nhân viên sẽ tiến hành báo giá chi tiết, đầy đủ nhất.

Soạn thảo hợp đồng cho thuê

Sau khi đã thống nhất được bảng giá, các dịch vụ đi kèm thì chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng thuê màn hình quảng cáo. Hợp đồng được chia thành 2 bảng: 1 cho khách hàng và 1 cho SmartRetail. Tất cả các điều khoản trong hợp đồng đều được chúng tôi soạn thảo rõ ràng, minh bạch. Mọi thắc mắc của khách hàng về bảng hợp đồng sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tâm.

Thanh toán tiền cọc và ký kết hợp đồng

Nếu quý khách đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng về việc thuê màn hình quảng cáo mà SmartRetail đưa ra, vui lòng chuyển khoản tiền cọc và ký hợp đồng để chúng tôi tiến hành sắp xếp màn hình quảng cáo cho quý khách.

Giao màn hình quảng cáo đến tận địa điểm khách hàng

SmartRetail sẽ cử nhân viên kỹ thuật vận chuyển màn hình quảng cáo đến đia điểm mà quý khách hàng mong muốn. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ tiến hành lắp đặt, khởi động và kiểm tra từng sản phẩm màn hình quảng cáo, kiểm tra chi tiết từng thiết bị để đảm bảo tốt nhất cho quý khách hàng.

Thanh lý hợp đồng

Sau khi hết hạn cho thuê màn hình quảng cáo chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Lúc này, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đến tận nơi để tháo gỡ hệ thống màn hình quảng cáo. Sau khi kiểm tra màn hình quảng cáo thì 2 bên tiến hành thanh lý hợp đồng trên giấy tờ và thanh toán số tiền còn lại trên hợp đồng. Tất cả quy trình cho thuê màn hình quảng cáo của SmartRetail đều được thực hiện nhanh chóng cho nên nhận được sự đánh giá rất cao của đông đảo khách hàng sau khi lựa chọn dịch vụ cho thuê màn hình quảng cáo.
Trên đây là thông tin về dịch vụ cho thuê màn hình quảng cáo tại SmartRetail nếu bạn đang có nhu cầu thuê màn hình quảng cáo hoặc muốn tư vấn mọi thắc mắc liên quan thì hãy liên hệ trực tiếp qua sđt 0935 888 489 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *