Màn hình quảng cáo – Các sản phẩm màn hình quảng cáo kỹ thuật số của SmartRetail

man hinh quang cao lcd - man hinh quang cao thong minh SmartRetail
Với sự phát triển không ngừng của công nghệ số hiện nay thì thuật ngữ màn hình quảng cáo đã dần phổ biến và xuất hiện thường xuyên trong đời sống hàng ngày. Và đặc biệt các dòng màn hình quảng cáo trong nhà, màn hình quảng cáo ngoài trời đã được áp dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay. Trong bài viết, hãy cùng tìm hiểu ngay màn hình quảng cáo tại SmartRetail – Đơn vị phân phối thiết bị công nghệ và giải pháp tập trung cho ngành Bán lẻ – Quảng cáo – Sự kiện – Giáo dục uy tín hàng đầu Việt Nam.
man hinh quang cao lcd - man hinh quang cao thong minh SmartRetail
Liên hệ ngay: 0935 – 888 – 489 để được hỗ trợ và tư vấn

Màn hình quảng cáo là gì?

Màn hình quảng cáo (Advertising screen) là dòng màn hình chuyên dụng chuyên dùng để trình chiếu quảng cáo, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bằng các hình ảnh,video,…Và hiện nay có rất nhiều dòng màn hình quảng cáo khác nhau nhằm phục vụ tốt nhất cho việc quảng cáo, quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp. Màn hình quảng cáo hiện nay được thiết kế với khả năng có thể hoạt động liên tục 24/7. Với đa dạng kích thức và mẫu mã khác nhau rất phù hợp cho việc quảng cáo và với từng mục đích sử dụng khác nhau.

Quảng cáo và tầm quan trọng của màn hình quảng cáo

Quảng cáo (advertising) là hoạt động của doanh nghiệp nhằm làm tăng mức tiêu thụ hàng hóa của mình. Là phương tiện để kích thích nhu cầu và tạo lập sự trung thành với nhãn hiệu hàng hóa. Mặt khác, quảng cáo còn được coi là một trong những hình thức cạnh tranh bằng cách phân biệt sản phẩm. Vì vậy, quảng cáo vừa là phương tiện cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng, vừa là công cụ để thuyết phục khách hàng rằng nhãn hiệu được quảng cáo tốt hơn, ưu việt hơn các nhãn hiệu khác. Hiện nay, các thương hiệu có rất nhiều sự lựa chọn quảng cáo khác nhau. Mỗi hình thức quảng cáo đều có những ưu điểm và hạn chế riêng và tùy vào mục tiêu của thương hiệu để lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp nhất.
man hinh quang cao lcd - man hinh quang cao thong minh SmartRetail
Những sản phẩm màn hình chạy quảng cáo tại SmartRetail
Đặt trong bối cảnh internet đang bùng nổ như hiện nay, khi mà mọi người đều có xu hướng lựa chọn xem video và những hình ảnh bắt mắt, chất lượng thì việc sử dụng màn hình quảng cáo kỹ thuật số được coi là một công cụ cực kỳ hiệu quả giúp doanh nghiệp quảng cáo và tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng, từ đó thúc đẩy doanh thu và nâng tầm phủ sóng thương hiệu một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn bao giờ hết.

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số tại SmartRetail

Dựa trên sự thấu hiểu về nhu cầu và sự khan hiếm của thị trường màn hình hiển thị quảng cáo hiện nay, SmartRetail – Đơn vị phân phối thiết bị công nghệ và giải pháp tập trung cho ngành Bán lẻ – Quảng cáo – Sự kiện – Giáo dục uy tín hàng đầu Việt Nam. Giúp cho khách hàng được trải nghiệm tất cả dòng màn hình quảng cáo trong nhà lẫn ngoài trời.
man hinh quang cao lcd - man hinh quang cao thong minh SmartRetail
Những sản phẩm màn hình chạy quảng cáo tại SmartRetail
Hiện nay, qua khảo sát thì có tới gần 90% các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, nhà ga sân bay hay bệnh viện…đều sẽ có sự xuất hiện của những chiếc màn hình quảng cáo LCD thông minh như: treo tường, chân đứng, chân quỳ…Là những sản phẩm đã góp phần thay đổi hướng truyền thông quảng cáo của nhiều doanh nghiệp, thương hiệu và mang lại rất nhiều kết quả tích cực. Tại SmartRetail có rất nhiều dòng sản phẩm màn hình quảng cáo kỹ thuật số khác nhau, với công nghệ chất lượng tốt nhất, giá rẻ và chất lượng nhất sẽ là một đơn vị cung cấp và cho thuê màn hình quảng cáo mà bạn nên tìm hiểu để đạt được kết quả tốt nhất với chi phí thấp nhất trong những chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Các sản phẩm màn hình quảng cáo trong nhà tại SmartRetail

Quảng cáo trong nhà (hay quảng cáo indoor) là hình thức quảng cáo bên trong các tòa nhà, trung tâm thương mại, trạm dừng chân, sân bay, siêu thị, nhà gas, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng…Và tùy thuộc từng doanh nghiệp với nhóm khách hàng mục tiêu khác nhau mà có thể đưa ra lựa chọn vị trí quảng cáo indoor phù hợp và hiệu quả nhất. Một số ưu điểm của quảng cáo trong nhà:
  • Có thể chọn lọc, phân khúc tiếp cận nhóm khách hàng cụ thể.
  • Tiếp cận người dùng trong thời gian dài, nâng cao cơ hội thuyết phục và khiến họ ghi nhớ về thương hiệu lâu hơn.
  • Các vị trí và hình thức hiển thị đa dạng, tạo được sự thu hút lớn cho người xem.
  • Giảm tải bớt các thủ tục về pháp lý, chỉ cần tuân thủ theo các quy định của từng địa điểm triển khai là được.
  • Có nhiều mức chi phí triển khai khác nhau dựa trên hình thức quảng cáo cụ thể mà bạn lựa chọn.

Màn hình quảng cáo treo tường

Màn hình quảng cáo treo tường/ Màn hình treo tường LCD Digital Signage: Là loại màn hình quảng cáo được thiết kết chuyên dụng cho quảng cáo, màn hình quảng cáo treo tường này sử dụng tấm nền màn hình LG và xây dựng cấu hình tích hợp chạy quảng cáo hay còn gọi màn hình Digital Signage.
man hinh quang cao lcd - man hinh quang cao treo tuong tai SmartRetail
Sản phẩm màn hình quảng cáo treo tường tại SmartRetail
Màn hình quảng cáo treo tường có các kích thước khác nhau, tùy chọn theo yêu cầu Khách hàng phù hợp tại vị trí cần đặt/ trưng bày/ trình chiếu. Ngoài ra, chúng tôi có thể thiết kế mẫu riêng màn hình theo yêu cầu Khách hàng. Màn hình quảng cáo treo tường có thể gắn giá treo màn hình để treo trên trần/ thả trần. Màn hình treo tường có thể lựa chọn các kích thước (Size): 19 inch/ 22 inch/ 32 inch/ 43 inch/ 50 inch/ 55 inch/ 65 inch/ 75 inch/ 86 inch/ 100 inch, …

Màn hình quảng cáo chân đứng

Màn hình quảng cáo chân đứng (Digital Standee)/ Màn hình LCD Digital Signage: Là loại màn hình LCD quảng cáo được thiết kế với kiểu dáng Standee (Standee điện tử / Digital Standee), màn hình LCD này được xây dựng cấu hình và tích hợp chạy quảng cáo hay còn gọi màn hình chuyên dụng Digital Signage.
man hinh quang cao lcd - man hinh quang cao chan dung SmartRetail
Sản phẩm màn hình quảng cáo chân đứng tại SmartRetail
Màn hình quảng cáo chân đứng có thể được xây dựng cấu hình trên hệ điều hành Google Android™ Hoặc cấu hình trên hệ điều hành Windows. Bên cạnh đó, có thể tùy chọn loại cảm ứng Hoặc không cảm ứng. Ngoài ra, có thể thêm các tính năng tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng như: Máy in bill; Quét QR Code; Đầu đọc thẻ; Camera; … Màn hình quảng cáo LCD chân đứng được thiết kế sang trọng từ kiểu dáng đến chất liệu, với khung hợp kim nhôm và kính cường lực bảo vệ màn hình. Thiết kế siêu mỏng, tràn viền dành riêng cho màn hình chân đứng.

Màn hình quảng cáo Poster

Màn hình quảng cáo Poster được thiết kế với cấu hình mạnh mẽ và chuyên dụng với chip ARM® Cortex™-A17, Quard-Core 1.8GHZ/ 2GB-DDR3/ 16GB-eMMC/ Hệ điều hành: Google Android™. Màn hình IPS LCD được thiết kế chuyên dụng cho phép hoạt động liên tục 24/7.
man hinh quang cao lcd - man hinh quang cao digital poster tại SmartRetail
Sản phẩm màn hình quảng cáo digital poster tại SmartRetail
Màn hình quảng cáo Poster được thiết kế với Panel màn hình IPS LCD cho màu sắc và độ tương phản tốt hơn các màn hình thông thường, tấm nền IPS còn đem đến góc nhìn rộng đến 178 độ về phương ngang. Nó sẽ cho phép người dùng có thể quan sát, trải nghiệm hình ảnh sắc nét mà không nhất thiết phải ngồi chính diện với màn hình thiết bị. Tăng trải nghiệm hình ảnh và video một cách chi tiết sống động đầy chân thực.

Màn hình quảng cáo chân quỳ

Màn hình quảng cáo chân quỳ: Là loại màn hình LCD cảm ứng được thiết kế đính kèm chân đứng có thể lắp tháo rời. Màn hình quảng cáo chân quỳ này có cấu hình mạnh mẽ như máy tính, cùng với tấm nền màn hình cảm ứng hãng LG Display cho trải nghiệm mượt mà khi chạm sử dụng trên nền hệ điều hành tùy chọn Windows hoặc Android.
man hinh quang cao lcd - man hinh quang cao chan quy tai SmartRetail
Sản phẩm màn hình quảng cáo chân quỳ tại SmartRetail
Màn hình chân quỳ là loại màn hình LCD cảm ứng được thiết kế mạnh mẽ và chuyên dụng với cấu hình Intel® Core™ i3/ 4GB DDR3/ 128GB SSD trên nền hệ điều hành Windows 10 Pro 64-bit. Màn hình quảng cáo cảm ứng chân quỳ này được sử dụng với tấm nền màn hình cảm ứng điện dung LG Display chuyên dụng cho trải nghiệm mượt mà khi sử dụng. Có thể xây dựng cấu hình trên hệ điều hành Google Android™ Hoặc cấu hình trên hệ điều hành Windows. Màn hình chân quỳ thường là màn hình cảm ứng, thường được dùng để phục vụ cho việc tra cứu thông tin tại các cơ quan hành chính, doanh nghiệp. Tăng trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tại cửa hàng, điểm bán.

Màn hình quảng cáo cảm ứng

Ngoài các sản phẩm màn hình hiển thị quảng cáo trên thì chúng tôi cúng cung cấp các dòng màn hình quảng cáo cảm ứng treo tường, chân đứng, chân quỳ và để bàn.
man hinh quang cao lcd - man hinh quang cao cam ung tai SmartRetail
Sản phẩm màn hình quảng cáo cảm ứng tại SmartRetail
Với màn hình LCD IPS Full-HD hãng LG Display đem đến trải nghiệm hình ảnh chân thực, video sống động. Công nghệ IPS cho hình ảnh được hiển thị với góc nhìn rộng hơn và độ tương phản lớn hơn, không bị biến đổi màu sắc khi xem ở các góc khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất có thể.

Các sản phẩm màn hình quảng cáo ngoài trời tại SmartRetail

Quảng cáo ngoài trời là kênh quảng cáo có thể tiếp cận với số lượng lớn và đa dạng khách hàng. Hình thức này tiếp cận tới người tiêu dùng khi họ đi ra khỏi nhà, vì vậy đối với những loại hình quảng cáo indoor trong các khu vực công cộng như trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga… cũng được xếp vào quảng cáo OOH. Một số ưu điểm của quảng cáo ngoài trời:
  • Thúc đẩy sự mua hàng đối với người tiêu dùng
  • Độ phủ sóng cao
  • Ít gây sự khó chịu đối với người xem
  • Dễ gây dựng niềm tin đối với khách hàng
  • Chi phí CPM thấp
man hinh quang cao lcd - man hinh hien thi quang cao ngoai troi tai SmartRetail
Sản phẩm màn hình hiển thị quảng cao ngoài trời tại SmartRetail

Màn hình quảng cáo chân đứng ngoài trời

Nhằm đáp ứng phục vụ những nhu cầu trình chiếu hay quảng cáo các ứng dụng mới nhất hiện nay của khách hàng. SmartRetail liên tục cải tiến – nâng cấp sản phẩm để có thể mang lại những trải nghiệm thực tế nhất. Màn hình quảng cáo chân đứng ngoài trời giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể triển khai quảng cáo ngoài trời một cách nhanh chóng và tiếp kiệm lớn nhất về chi phí phải bỏ ra khi triển khai chiến lược truyền thông.

Màn hình quảng cáo treo tường ngoài trời

Màn hình quảng cáo treo tường ngoài trời được thiết kế chắc chắn, tinh tế giúp cho màn hình có thể chịu được ảnh hưởng lớn nhất từ tác động của môi trường bên ngoài, có độ bền cao và lâu dài đem lại rất nhiều lợi ích cũng như chi phí khi triển khai các chiến dịch tryền thông mới nhất của doanh nghiệp.

Màn hình quảng cáo trạm xe bus ngoài trời

Sử dụng màn hình quảng cáo tại trạm xe bus sẽ giúp cho thương hiệu trở nên sáng tạo, ấn tượng và thu hút ánh mắt của người đi đường. Đây là một hình thức quảng cáo đã xuất hiện khá phổ biến trên thị trường và cũng đã được áp dụng khá nhiều. Màn hình quảng cáo LCD sẽ được lắp đặt theo chiều thẳng đứng, vừa với tầm mắt của người nhìn để có thể quan sát và tương tác một cách dễ dàng. Xem thêm: Màn hình quảng cáo trong thang máy LCD – Quảng cáo Frame

Dịch vụ thuê màn hình quảng cáo tại SmartRetail

SmartRetail tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị và giải pháp hệ thống Digital Signage, cùng với dịch vụ chất lượng cao nhằm đáp ứng tốt nhất và hiệu quả nhất trong từng chiến dịch, sự kiện, hay yêu cầu thiết kế riêng theo từng điểm bán của khách hàng.
SmartRetail không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ dựa trên các giá trị cùng với “Giải pháp tối ưu – Thái độ tích cực – Lợi ích hài hòa – Giá trị gia tăng cho khách hàng”
Dich vu cho thue man hinh quang cao thong minh tai SmartRetail
Dịch vụ cho thuê màn hình quảng cáo tại SmartRetail
Ưu điểm của dịch vụ cho thuê màn hình quảng cáo tại SmartRetail: Kiểm soát chi phí: Tối ưu thời gian và nhu cầu sử dụng. Đảm bảo chi phí theo đúng nhu cầu, tiết kiệm chi phí vận hành, không tốn chi phí bảo trì. Tối ưu nhu cầu: Tùy chọn và lựa chọn mẫu màn hình quảng cáo – LCD Digital Signage một cách linh hoạt theo từng giai đoạn của nhu cầu sử dụng. Hỗ trợ dịch vụ 24/7: Có nhân sự đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian thuê màn hình quảng cáo. Không cần nhân sự có kỹ thuật để vận hành. Thiết lập và cập nhật: Hỗ trợ thiết kế 1 – 3 mẫu/ Chiến dịch cho mổi loại màn hình, hỗ trợ cập nhật dữ liệu xuyên suốt. Không cần nhân sự thiết kế hình ảnh, video cho màn hình chạy quảng cáo. Giải pháp tối ưu: Chúng tôi cung cấp những giải pháp ngắn hạn hoặc dài hạn với các dịch vụ kèm theo để đáp ứng tối ưu nhất các nhu cầu của khách hàng. Cam kết: Your Just – Your Choices! Chúng tôi cũng cam kết việc bảo mật thông tin và dữ liệu của doanh nghiệp trong suốt và sau quá trình triển khai dịch vụ.
Trên đây là tổng hợp thông tin về màn hình quảng cáoSmartRetail muốn chia sẻ tới bạn, hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình được những màn hình chạy quảng cáo phù hợp nhất để đem lại được kết quả tốt nhất trong chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Nếu bạn đang có thắc mắc thì hãy liên hệ trực tiếp qua sđt 0935 888 489 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *