Top 5 kệ để máy tính bảng chính hãng, giá rẻ đáng mua nhất

ke-de-may-tinh-bang-01.

Kệ để máy tính bảng mang đến các giải pháp đa năng trong việc cố định chiếc máy tính bảng tại bất cứ vị trí nào bạn muốn như đặt trên bàn hay treo tường. Nhưng việc lựa chọn kệ để máy tính bảng cần phải đảm bảo các tiêu chí về thiết kế chắc chắn, sang trọng, nhỏ gọn để hiệu quả với mục đích của bạn.

ke-de-may-tinh-bang-01.
Kệ để máy tính bảng

kệ để máy tính bảng để bàn 0213

Kệ để máy tính bản để bàn 0213 được thiết kế theo chuẩn công nghiệp sang trọng, đảm bảo an toàn, chắc chắn và phù hợp với tất cả nhiều loại máy tính bảng mới nhất hiện nay.

ke-de-may-tinh-bang-02

Với thiết kế đa năng theo chuẩn công nghiệp, an toàn và độ bền cao, với các ưu điểm sau:

 • Có thể tùy chọn chân đế thanh đứng: Di chuyển trên bàn; Hoăc cố định trên bàn; Hoặc cố định ở cạnh của bàn.
 • Chiều cao thanh đứng: 200(mm); Luồn cáp sạc bên trong thanh đứng.
 • Phù hợp các mẫu máy tính bảng: Tablet từ 7.9″-10″; Hoặc 10″-13″;
 • Khung bảo vệ tablet: Dày 14mm; Xoay 90°-360°; Gập trước – sau: 180°; Linh hoạt góc nhìn để tiện lợi cho người dùng và tránh phản xạ ánh sáng.
 • Thiết kế tinh tế và sang trọng với chất liệu thép SPCC, hợp kim nhôm cao cấp. Đảm bảo an toàn và độ bền lâu.
 • Dễ dàng lắp ráp và di chuyển đến khu vực cần đặt để, được thiết kế để trưng bày an toàn cho máy tính bảng ở nơi công cộng.

Xem thêm về sản phẩm giá đỡ tablet

Kệ để máy tính bảng W02

ke-de-may-tinh-bang-03

Kệ để máy tính bảng W02 là loại máy tính bảng treo tường, được thiết kế đa năng theo chuẩn công nghiệp sang trọng, đảm bảo an toàn, chắc chắn và phù hợp với tất cả nhiều loại máy tính bảng mới nhất hiện nay.

Kệ để máy tính bảng W02 được thiết kế theo chuẩn công nghiệp, an toàn và độ bền cao, với các ưu điểm sau:

 • Có thể tùy chọn chân đế trên tường: Cố định trên tường; Hoăc Điều chỉnh góc nghiên và xoay.
 • Phù hợp với nhiều loại máy tính bảng khác nhau: Tablet từ 7.9″-10″; Hoặc 10″-13″;
 • Khung bảo vệ tablet: Dày 14mm; Xoay ±10°; Gập trên – dưới: 180°. Linh hoạt góc nhìn để tiện lợi cho người dùng và tránh phản xạ ánh sáng.
 • Thiết kế tinh tế và sang trọng với chất liệu thép SPCC, hợp kim nhôm cao cấp. Đảm bảo an toàn và độ bền lâu.
 • Dễ dàng lắp đặt, được thiết kế để trưng bày an toàn cho máy tính bảng ở nơi công cộng.

Kệ để máy tính bảng để bàn LST03-D

ke-de-may-tinh-bang-04.

Kệ để máy tính bảng để bàn LST03-D được thiết kế bảo vệ máy tính bảng với nhiều kích cở khác nhau, các loại máy tính bảng như: iPad 2,3,4; iPad Air, 2017; Pro 9.7, 10.5; Sumsung Galaxy Tab 3, 4,  10.1, Tab S2 & Tab A 9.7″; Với khóa an toàn (Dial lock hoặc key lock); Xoay 360 độ.

Kệ để máy tính bảng để bàn LST03-D được thiết kế sang trọng từ chất liệu đến kiểu dáng, màu sắc, đảm bảo tính thẩm mỹ cho việc trưng bày để khách hàng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tại cửa hàng/ điểm bán/ Showroom.

Kệ để máy tính bảng để bàn SC-401

ke-de-may-tinh-bang-05

Kệ để máy tính bảng để bàn SC-401 được thiết kế có khóa an toàn để bảo vệ máy tính tính bảng bên trong. Phù hợp cho nhiều loại máy tính bảng khác nhau: iPad 2/3/4, iPad Air 1/2, iPad Pro 9.7 và 12.9″; Samsung 9.7″/ 10.1″; Microsoft Surface Pro;…

Kệ để máy tính bảng để bàn SC-401 được thiết kế sang trọng từ chất liệu đến kiểu dáng, màu sắc, đảm bảo tính thẩm mỹ cho việc trưng bày để khách hàng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tại cửa hàng/ điểm bán.

Kệ để máy tính bảng để bàn SC-501

ke-de-may-tinh-bang-06

Kệ để máy tính bảng để bàn SC-501 được thiết kế sang trọng từ chất liệu đến kiểu dáng, màu sắc, đảm bảo tính thẩm mỹ cho việc trưng bày để khách hàng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tại cửa hàng/ điểm bán.

Kệ để máy tính bảng để bàn SC-501 được thiết kế có khóa an toàn để bảo vệ máy tính tính bảng bên trong. Phù hợp cho nhiều loại máy tính bảng khác nhau: iPad 5/6, iPad Air 1/2, iPad Pro 9.7″.

Trên đây là những thông tin về kệ để máy tính bảng SmartRetail muốn chia sẻ với bạn, nếu bạn đang có nhu mua kệ để máy tính bảng hoặc muốn tư vấn mọi thắc mắc liên quan thì hãy liên hệ trực tiếp qua sđt 0935 888 489 hoặc Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!

Bài viết liên quan:

Giá đỡ Tablet | Tổng hợp tất cả giá đỡ máy tính bảng (Tablet) mới nhất 2022

Giá đỡ chống trộm máy tính bảng | Giá rẻ số #1 Việt Nam

Chân đế máy tính bảng | Chân đế tablet nên mua nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://jsonline.top/smartretail-com-vn.js -