Màn hình thang máy hay còn gọi Màn hình quảng cáo trong thang máy ngày nay được sử dụng rất phổ biến và được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng trong các chiến dịch truyền thông. Tuy nhiên ở Việt Nam thì việc áp dụng màn hình quảng cáo bên trong thang máy dường như chưa thực sự mạnh mẽ, hãy cùng SmartRetail đi tìm hiểu những thông tin về màn hình quảng cáo ở trong thang máy qua bài viết dưới đây.

Màn hình quảng cáo trong thang máy là gì?

Màn hình quảng cáo trong thang máy là loại màn hình quảng cáo kỹ thuật số được lắp đặt trong hoặc có thể là ngoài thang máy tại các tòa nhà, giúp trình chiếu quảng cáo đến với khách hàng, hiện nay cấu hình của màn hình quảng cáo trong thang máy có hai loại là Windows và Android.

màn hình quảng cáo trong thang máy
Màn hình quảng cáo trong thang máy là gì?
Nhưng hầu hết đa số các tòa nhà hiện sử dụng màn hình hệ điều hành Android để dễ dàng quản lý đồng bộ, giúp cho chiến dịch quảng cáo trở nên linh hoạt và dễ dàng thay đổi để đạt được kết quả tốt nhất.
Tuy nhiên hiện nay các sản phẩm màn hình quảng cáo thường được sử dụng phần mềm CMS Digital Signage để quản lý các sản phẩm màn hình quảng cáo trong thang máy.
Phần mềm CMS Digital Signage là một công cụ giúp cho việc quản lý tập trung và vận hành từ xa màn hình quảng cáo (Màn hình LCD Digital Signage) theo thời gian thực với giải pháp trên đám mây, CMS Digital Signage là nơi bạn quản lý và vận hành ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Khác nhau của màn hình quảng cáo trong thang máy LCD/ Frame

Hiện nay màn hình quảng cáo trong thang máy được chia làm hai hình thức đó là: màn hình LCD quảng cáo bên trong thang máy và màn hình Frame quảng cáo trong thang máy.
Mặc dù đều dùng để quảng cáo, tuy nhiên mỗi sản phẩm màn hình quảng cáo đều có những cách thức hiển thị khác nhau, giá thành khác nhau, cũng như mang đến những ưu và nhược điểm khác nhau.

Màn hình LCD quảng cáo trong thang máy

Hiện nay màn hình LCD quảng cáo bên trong thang máy được xuất hiện rất thông dụng trong các thang máy tại các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại. Hiệu quả đem lại từ loại màn hình này là rất cao bởi rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

Tiếp cận khách hàng mọi lúc: Với khả năng tùy chỉnh và điều khiển từ xa màn hình quảng cáo LCD treo tường giúp cho thông điệp quảng cáo sẽ tiếp cận được tới tất cả khách hàng một cách nhanh chóng và đồng bộ.

màn hình quảng cáo lcd trong thang máy
Màn hình LCD quảng cáo trong thang máy

Video, hình ảnh sống động: Màn hình LCD quảng cáo trong thang cung cấp hình ảnh và video sống động giúp cho quảng cáo trở thu hút trong mắt mọi khách hàng.

Kích thước tùy chỉnh có sẵn theo yêu cầu: tùy thuộc vào vị trí quảng cáo và các yêu cầu của các doanh nghiệp, kích thước sẽ được thay đổi linh hoạt để phù hợp cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

Màn hình LCD quảng cáo bên trong thang máy chạy liên tục 24/24: Với khả năng chạy liên tục 24/24 thì màn hình LCD quảng cáo bên trong thang máy sẽ tiếp cận được tối đa số lượng khách hàng mà doanh nghiệp có thể tiếp cận.

– Một số tính năng nổi bật khác như:

  • Bề mặt màn hình có kính cường lực bảo vệ.
  • Thiết kế tinh tế, sang trọng và đẹp mắt.
  • Hình ảnh, video và âm thanh sống động bắt mắt.
  • Tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ đèn nền LED lên đến 50.000 giờ.
  • Kính phản quang chống phản chiếu.
  • Tương thích với nhiều ứng dụng khác nhau.
  • Đa dạng kích thước màn hình từ 18.5 inch đến 100 inch.
  • Tạo sự khác biệt và ấn tượng.

Màn hình quảng cáo LCD bên trong thang máy hỗ trợ tương tác qua lại giữa doanh nghiệp và khách hàng giúp giảm chi phí đầu tư nhân sự.

Áp dụng cho tất cả lĩnh vực kinh doanh, mọi ngành nghề

Màn hình Frame quảng cáo trong thang máy

Màn hình Frame quảng cáo trong thang máy là màn hình kĩ thuật số chiếu quảng cáo dưới dạng hình ảnh, dùng để trình chiếu ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp dưới dạng ảnh đơn hoặc slide ảnh động trên các màn hình quảng cáo. Một số ưu điểm nổi bật của màn hình Frame quảng cáo trong thang máy như:

màn hình thang máy
Màn hình Frame quảng cáo trong thang máy

Tiếp cận khách hàng mọi lúc: Giống như màn hình quảng cáo LCD ở trong thang máy màn hình quảng cáo Frame cũng có thể cập nhập và thay đổi nội dung một cách nhanh chóng và đồng bộ để quảng cáo có thể tiếp cận được tới nhiều khách hàng mục tiêu nhất có thể.

Giới hạn về kích thước: Hiện trên thị trường có 2 loại Frame: Frame 1.0 là các khung tranh tĩnh kích thước 610x465mm đạt độ reach 85%. Frame 2.0 chạy các khung tranh động kích thước 635x405x32mm có độ reach đạt 97% với màn hình 22 inch, công nghệ hiện đạt rõ nét, màn hình tinh thể lỏng, độ hiển thị cao.

Và thường gặp nhất là Frame loại 19 inches (480x318mm), 22 inches (530x350mm). Trong đó loại 22 inches được dùng nhiều hơn.

Đối tượng khách hàng xem màn hình quảng cáo trong thang máy

Đối tượng xem quảng cáo trên màn hình quảng cáo trong thang máy đó chính là tất cả những người sinh sống và làm việc, vui chơi, công tác tại tòa nhà mà doanh nghiệp triển khai quảng cáo.

Có một điều rất hay là họ xem quảng cáo một cách chủ động hoặc thụ động, bị “cưỡng bức” xem quảng cáo nhưng không hề khó chịu. Vì thời gian chờ thang máy đến và đi trong thang máy thường rất yên tĩnh, và mọi người sẽ tìm cho mình một việc để giết thời gian.

Mà trong không gian hẹp như vậy, thứ duy nhất chuyển động thu hút chính là màn hình quảng cáo trong thang máy. Họ không thể tắt màn hình, không thể chuyển kênh, nhưng cũng khó dứt mắt ra khỏi đó.

màn hình trong thang máy
Đối tượng khách hàng xem màn hình quảng cáo trong thang máy

Chung cư: Hiện nay tại các thành phố, số lượng chung cư đang tăng lên nhanh chóng, từ các chung cư đơn lẻ, cho đến các tổ hợp sống hiện đại thu hút đông đảo cư dân sinh sống. Tùy từng loại sản phẩm và dịch vụ theo đúng mục tiêu của nhà quảng cáo sẽ lựa chọn các tòa chung cư phù hợp.

Văn phòng: Không chỉ có lượng người làm việc ở đó. Mỗi tòa nhà văn phòng đều ước lượng được khoảng 15% khách đến công tác. Đặc điểm của tòa văn phòng là tập trung nhiều dân văn phòng, bên cạnh đó là chủ doanh nghiệp, giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng… đây là đối tượng khách hàng có nhu cầu mua sắm và khả năng chi trả rất nhiều.

Trung tâm thương mại: Mục đích chính khi đến Trung tâm thương mại là để vui chơi và mua sắm, và quảng cáo trong thang máy lúc này đánh vào tâm lý của khách hàng rất tốt. Và đem lại được rất nhiều khách hàng cho nhãn hàng, doanh nghiệp.

Các loại màn hình thang máy phổ biến nhất hiện nay:

Lợi ích của màn hình quảng cáo ở trong thang máy

Mang đến những chiến dịch quảng cáo hiệu quả, tiếp cận người dùng nhanh nhất chính là lợi ích của quảng cáo màn hình thang máy.

Tiếp cận nhiều đối tượng

Tần suất người dân sử dụng thang máy tại các tòa nhà, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, chung cư… là rất lớn. Vì vậy, việc đặt màn hình quảng cáo sẽ tiếp cận được lượng lớn khán giả, nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Lợi ích khi đặt màn hình lcd thang máy
Lợi ích của màn hình quảng cáo ở trong thang máy

Các hình thức quảng cáo cưỡng chế tự nhiên

Âm thanh, hình ảnh trực tiếp “bắt buộc” người sử dụng thang máy phải nhìn nhưng hoàn toàn tự nhiên và không gây phản cảm. Vì trong lúc chờ họ xem, đó là một cách để giết thời gian.

Dễ tạo ấn tượng

Bởi vì họ nhận được thông tin để thư giãn trong khi chờ đợi, âm thanh và hình ảnh khiến họ vui tai và mắt. Những âm thanh, hình ảnh sống động đó lặp đi lặp lại khiến họ dễ ghi nhớ.

Tiếp cận người có thu nhập tốt

Những người sống và làm việc trong các tòa nhà có trang bị thang máy phần lớn là những người có tiềm lực kinh tế như nhân viên văn phòng, chủ doanh nghiệp, người mua sắm. Vì vậy, màn hình LCD quảng cáo trong thang máy giúp thương hiệu tiếp cận được đối tượng có đủ khả năng chi trả cho việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.

Cách chọn màn hình quảng cáo bên trong thang máy

Với những ưu điểm vượt trội, màn hình quảng cáo bên trong thang máy được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, khách hàng cần chú ý một số yếu tố để đạt được hiệu quả cao.

Việc lựa chọn màn hình quảng cáo phụ thuộc vào đặc điểm đối tượng mục tiêu trong tòa nhà, mẫu quảng cáo và giá màn hình quảng cáo trong thang máy​ phù hợp với ngân sách.

quảng cáo lcd thang máy
Cách chọn màn hình quảng cáo bên trong thang máy

Màn hình thang máy có loại thường và loại cảm ứng, khách hàng có thể lựa chọn loại theo nhu cầu.

Kích thước LCD thang máy đa dạng phù hợp với thông điệp truyền thông hiệu quả thông qua màn hình quảng cáo để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, kích thước từ 19-22 inch được khuyến khích sử dụng bên trong vì phù hợp với không gian. Không gian bên ngoài thang máy có thể sử dụng màn hình lớn.

Bạn nên cân nhắc sử dụng màn hình có tín hiệu wifi vì trong thang máy wifi rất yếu sẽ bị ngắt. Hoặc nếu lắp cục wifi bên trong để màn hình chạy mượt cũng bất tiện. Vì vậy, giải pháp tối ưu là sử dụng màn hình quảng cáo ở trong thang máy bằng USD để tín hiệu được truyền tải thông suốt.

Một số lưu ý khi triển khai màn hình quảng cáo trong thang máy

Độ phủ của chiến dịch là một yếu tố quan trọng. Một tòa nhà thường có nhiều hơn 2 thang máy, có khi đến 6 – 8 thang máy, nếu doanh nghiệp chỉ đánh vào 1 khung thì tỉ lệ tiếp cận đến khách hàng khá ít. Một campaign tối thiểu 20 khung chạy ở nhiều tòa nhà trong ít nhất 1 tháng thì mới đủ để gây ấn tượng về thương hiệu.

giá màn hình quảng cáo trong thang máy
Một số lưu ý khi triển khai màn hình quảng cáo trong thang máy

Lựa chọn tần suất hiển thị của quảng cáo cũng rất quan trọng, mỗi nhóm khách hàng đều sẽ có những quảng cáo khác nhau vì vậy mà doanh nghiệp cần phải xem xét cẩn thận khi triển khai.

Vd: Nhóm khách hàng là nhóm người cao tuổi mà doanh nghiệp lại quảng cáo về những khóa học cho học sinh sinh viên thì chắc chắn quảng sẽ không đạt được hiệu quả tốt nhất, vì vậy mà doanh nghiệp nên chọn đúng tần suất hiển thị để quảng cáo đạt được kết quả tốt nhất.

Vị trí triển khai quảng cáo cũng rất quan trọng trong triển khai màn hình quảng cáo trong thang máy, nếu sản phẩm của bạn thuộc phân khúc cao cấp thì ưu tiên đánh vào những tòa văn phòng lớn nằm tại những khu vực sầm uất.

Sản phẩm tiêu dùng tầm trung thì đánh vào khu chung cư, văn phòng. Việc lựa chọn này thường các phòng Marketing hay nhìn vào các thông số được đơn vị quảng cáo cung cấp: địa điểm tòa nhà, diện tích, số lượng người làm việc…

Thiết kế hình ảnh nội dung thu hút: Để một chiến trên màn hình quảng cáo trong thang náy thành công thì việc nội dung quảng cáo hay, thu hút và sắc nét là việc và doanh nghiệp phải đầu tư rất nhiều.

Top 3 sản phẩm màn hình quảng cáo thang máy LCD tốt nhất hiện nay

Thị trường có đa dạng các mẫu mã sản phẩm màn hình quảng cáo ở trong thang máy. Dưới đây là Top 3 sản phẩm màn hình LCD tốt nhất trên thị trường được SmartRetail phân phối, mang đến hiệu quả truyền thông cao cho các doanh nghiệp.

Màn hình LCD thang máy 32 Inch/ Màn hình quảng cáo thang máy 22″/ 27″/ 32″

Màn hình quảng cáo ở trong thang máy 32 Inch truyền tải thông điệp trực quan, sinh động, dễ nhớ, thu hút sự chú ý của người xem.

màn hình lcd thang máy
Màn hình quảng cáo ở trong thang máy 32 Inch

Nhờ đó, màn hình 32 inch giúp truyền tải thông điệp dễ dàng và tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng cao.

Nội dung hiển thị tốt với công nghệ hiển thị sắc nét cùng thiết kế màn hình siêu mỏng, mang đến cho người xem những trải nghiệm tốt nhất. Hệ thống kính có độ tương phản cao và phản chiếu tạo sự hấp dẫn cho người xem.

Tiết kiệm năng lượng, thiết kế thân thiện với môi trường, màn hình quảng cáo LCD 32 inch có độ bền cao, tiết kiệm chi phí giúp doanh nghiệp quảng cáo hiệu quả.

Màn hình quảng cáo thang máy 22 Inch/ Màn hình LCD quảng cáo treo khu vực thang máy tại các tòa nhà cao tầng

Màn hình trong thang máy 22 Inch là dòng sản phẩm với nhiều tính năng hiện đại mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Màn hình độ phân giải Full HD chất lượng cao, cho hình ảnh, âm thanh sống động, chân thực nhất.

quảng cáo màn hình thang máy

Màn hình quảng cáo thang máy 22 Inch

Độ sáng màn hình thích ứng tốt khi được điều chỉnh cho phù hợp với ánh sáng xung quanh, tạo cảm giác thoải mái cho người xem.

Màn hình LCD trong thang máy có thể tùy chỉnh nội dung trình chiếu và cài đặt thời gian phát sóng.

Tương thích với nhiều định dạng file và tích hợp tính năng cảm ứng, thuận tiện cho người dùng thao tác và hiển thị các thông tin, hình ảnh thương hiệu, sản phẩm tối ưu nhất tới người xem.

Với khả năng chống bụi, trang bị kính cường lực, màn hình 22 inch có độ bền vượt trội theo thời gian, hoạt động liên tục 24/7.

Màn hình quảng cáo treo thang máy 27 Inch | Màn hình LCD chuyên dụng treo bên trong và bên ngoài

Màn hình lcd thang máy 27 Inch là dòng sản phẩm với nhiều tính năng hiện đại mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Màn hình độ phân giải Full HD chất lượng cao, cho hình ảnh, âm thanh sống động, chân thực nhất.

quảng cáo lcd trong thang máy
Màn hình quảng cáo treo thang máy 27 Inch

Độ sáng màn hình thích ứng tốt khi được điều chỉnh cho phù hợp với ánh sáng xung quanh, tạo cảm giác thoải mái cho người xem.

Quảng cáo lcd thang máy có thể tùy chỉnh nội dung trình chiếu và cài đặt thời gian phát sóng.

Tương thích với nhiều định dạng file và tích hợp tính năng cảm ứng, thuận tiện cho người dùng thao tác và hiển thị các thông tin, hình ảnh thương hiệu, sản phẩm tối ưu nhất tới người xem.

Với khả năng chống bụi, trang bị kính cường lực, màn hình 27 inch có độ bền vượt trội theo thời gian, hoạt động liên tục 24/7.

Địa chỉ mua màn hình quảng cáo LCD trong thang máy uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực CNTT chúng tôi SmartRetail cam kết mang những sản phẩm chất lượng đảm bảo để đưa đến tay khách hàng. Đặc biệt chúng tôi lựa chọn những sản phẩm đảm bảo 100% hàng chính hãng nguyên bản chưa qua sửa chữa để đưa đến tay người sử dụng với chất lượng hình ảnh đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như thông số kỹ thuật đúng như nguyên bản của nhà sản xuất với chế độ hình ảnh sắc nét đảm bảo 100% hàng mới xuất xưởng.

địa chỉ showroom mua màn hình quảng cáo thang máy
Địa chỉ mua màn hình quảng cáo LCD trong thang máy uy tín

SmartRetail – Phân phối thiết bị công nghệ và giải pháp tập trung cho ngành Bán lẻ – Quảng cáo – Sự kiện – Giáo dục. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm OEM/ ODM giải pháp hiển thị kỹ thuật số: Màn hình quảng cáo chuyên dụng; Digital Standee; Kiosk tra cứu thông tin; Màn hình ghép;… Là đơn vị phân phối các sản phẩm và giải pháp hiển thị kỹ thuật số các hãng: LG/ Samsung/ Philips/ BOE.

Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng màn hình quảng cáo trong thang máy thì đừng quên liên hệ ngay cho chúng tôi bằng cách truy cập vào Website smartretail.com.vn hoặc gọi đến hotline 0935888489 để được tư vấn miễn phí nhé!


Câu hỏi thường gặp

Dễ dàng sử dụng và vận hành màn hình quảng cáo chuyên dụng

1. Sử dụng phần mềm quản lý tập trung:

Với màn hình quảng cáo chuyển dụng như thế này... Chúng ta dễ dàng cập nhật nội dung (như: Hình ảnh, Video) thông qua phần mềm đã được tích hợp và cài đặt sẵn trên máy. Người dùng có thể dùng Laptop truy cập vào hệ thống quản trị ở bất kỳ đâu có kết nối Internet.

2. Sử dụng USB:

Có chép dữ liệu vào USB, trên máy có sẵn chương trình tự động load dữ liệu lên để chạy.

3. App chức năng có sẵn:

Ngoài ra, trên thiết bị này được thiết kế App chức năng cho phép tự động ON/OFF (Tắt/ Mở) thiết bị theo lịch trình định sẵn.

1. Cấu hình hệ thống

Màn hình quảng cáo (Màn hình LCD Digital Signage) có thể xây dựng cấu hình trên hệ điều hành Google Android™ Hoặc cấu hình trên hệ điều hành Windows®. Tùy vào nhu cầu sử dụng và tích hợp phần mềm với bên thứ 3, cho phép chúng ta xây dựng cấu hình tùy chọn.

2. Tấm nền (Panel) màn hình

Màn hình quảng cáo (LCD Digital Signage) này được thiết kế có thể sử dụng với tấm nền màn hình của các hãng như: LG/ SAMSUNG/ TCL/ BoE/ INNOLUX/ AUO,.. Với nhiều kích thước khác nhau: 19 Inch đến 100 Inch,… Bên cạnh đó, với tấm nền màn hình, có thể tùy chọn loại cảm ứng Hoặc không cảm ứng tùy vào nhu cầu sử dụng.

3. Kiểu mẫu/ Kiểu dáng thiết kế

Màn hình LCD quảng cáo có thể thiết kế với kiểu mẫu, kiểu dáng khác nhau. Các định dạng kiểu dáng thiết kế phổ biến: Màn hình quảng cáo chân đứng Standee/ Poster; Màn hình quảng cáo treo tường; Màn hình quảng cáo để bàn; Màn hình quảng cáo treo (thả) trần; Màn hình treo thang mays; Màn hình chân quỳ; Các loại màn hình cảm ứng; …

Tại SmartRetail, chúng tôi có thể đáp ứng thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng.

Tiếp cận khách hàng mọi lúc

Với khả năng tùy chỉnh và điều khiển từ xa, màn hình quảng cáo treo tường đảm bảo rằng từng thông điệp của bạn sẽ tiếp cận được nhóm khách hàng nhanh, tiện lợi và đồng bộ.

Điều hướng và giữ chân khách hàng

Màn hình quảng cáo treo tường là một công cụ hữu hiệu trong việc thu hút người xem tại điểm bán và các hoạt động tiếp thị thương mại. Với màn hình cảm ứng và tương tác, giúp khách hàng tra cứu thông tin, tăng trải nghiệm nghiệm khách hàng và giữ chân khách hàng tại quầy hay điểm bán của bạn, vv…

Tăng nhận diện thương hiệu

Xây dựng sự khác biệt và nâng cao nhận thức của khách hàng về giá trị thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Màn hình treo tường không chỉ là công cụ quảng cáo, giải pháp này còn mang lại nhiều giá trị, đặc biệt trong việc TĂNG TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG TẠI ĐIỂM BÁN VÀ TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ một cách hiệu quả.

Tiết kiệm và đầu tư lâu dài

Tiết kiệm thời gian và giảm chi phí in ấn so với quảng cáo truyền thống. Xây dựng nhiều chiến dịch trong cùng hệ thống một cách tiện lợi và đồng bộ. Màn hình quảng cáo chuyên dụng sẽ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau sau khi hoàn thành xong chiến dịch.

Cập nhật nội dung nhanh, tiện lợi và đồng bộ

Xây dựng nội dung truyền tải có kế hoạch và chiến lược. Lập lịch và cài đặt trình quảng cáo nhanh chóng, tiện lợi theo thời gian thực.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Tăng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ khách hàng để giảm thiểu thời gian chờ như ngành FnB; Hệ thống ngân hàng; Ngành dịch vụ; Hoạt động bán lẻ.

Màn hình quảng cáo không chỉ là quảng cáo

Xây dựng sự khác biệt và nâng cao nhận thức của khách hàng về giá trị thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Màn hình quảng cáo (LCD Digital Signage) không chỉ là công cụ quảng cáo. Giải pháp này còn mang lại nhiều giá trị, đặc biệt trong việc TĂNG TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG TẠI ĐIỂM BÁNTRUYỀN THÔNG NỘI BỘ một cách hiệu quả.

Thúc đẩy tăng doanh số

Các doanh nghiệp với thương hiệu chuổi nhiều cửa hàng; Công ty nhiều chi nhánh, văn phòng; Các khu vực dịch vụ, đón khách, chờ khách có thể sử dụng màn hình LCD quảng cáo kỹ thuật số để quảng bá các sản phẩm/ dịch vụ cung cấp một cách chuyên nghiệp Hoặc bán quảng cáo cho bên bên khác. Chúng tôi thấy tiềm năng cho một hệ thống bán chéo cho các thương hiệu có thể đặt giá thầu cho không gian quảng cáo trên màn hình hiển thị của họ, điều này sẽ làm tăng ROI khi đầu tư màn hình hiển thị kỹ thuật số.

Ví dụ, một nhà bán lẻ cung cấp các sản phẩm có thương hiệu có thể cung cấp cho các thương hiệu khác nhau tùy chọn trả tiền để quảng bá thương hiệu của họ tại cửa hàng và thúc đẩy doanh số.

Cấu hình thiết bị màn hình quảng cáo cũng như các thiết bị công nghệ khác như PC/ Laptop; Smartphone..., luôn được cập nhật và nâng cấp phiên bản theo thời gian. Hệ điều hành theo máy là một trong những yếu tố quan trọng nữa cần quan tâm khi lựa chọn màn hình quảng cáo chuyên dụng.

Chúng ta có thể hình dung, phiên bản hệ điều hành hành mới nhất được xây dựng trên nền tảng phần cứng mới sẽ giúp việc trải nghiệm và sử dụng thiết bị mượt mà, trên hệ điều hành này cũng được cập nhật nhiều tính năng mới và các ứng dụng đi kèm mới, khai thác sử dụng tối ưu hơn.

Những con số tham khảo về ứng dụng Digital Signage

Một vài chỉ số được khảo sát của Cộng đồng quảng cáo số, Anh – Báo cáo từ Burkhart và David Bawarsky về việc sau khi triển khai màn hình kỹ thuật số:

– Tăng trưởng doanh số (Higher Growth) 33%;
– Tăng mức độ hài lòng khách hàng cao hơn (CSI) 46%;
– Kích thích mua hàng ngoài kế hoạch (Unplanned purchase) 19%;
– Tăng cơ hội bổ sung (Additional Opportunities) 37%;
– Bán chéo (Cross selling): 7%;
– Kích thích vào bên trong (claim to have entered): 8/10 ngươi;
– Màn hình quảng cáo chuyên dụng (Digital display) được nhiều lượt xem hơn so với màn hình tĩnh (Static displays) 400%.

DỰ ÁN LẮP ĐẶT MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG

SmartRetail tự hào là đơn vị tiên phong, luôn cải tiến về thiết kế kiểu dáng thiết bị và luôn được cập nhật cấu hình vượt trội và mới nhất hiện nay. Cảm ơn 6000+ Khách hàng và Đại lý đang được phục vụ bởi SmartRetail.
Xem thêm dự án lắp đặt màn hình quảng cáo tại đây Kênh Youtube

Lắp đặt màn hình quảng cáo Standee điện tử 55 Inch tại chuỗi The Pizza Company

Lắp đặt màn hình quảng cáo Digital Stnadee 55" tại chuỗi hệ thống Head Honda Nghĩa

Lắp đặt màn hình quảng cáo chân đứng 55" (Standee điện tử 55") chuỗi siêu thị Tops Market

Lắp đặt màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng 65 Inch KDL Tea Bobla Waterfall

Lắp đặt Standee điện tử 55 Inch (Màn hình quảng cáo chân đứng 55") tại Cty CP Địa ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group)

Lắp đặt Standee điện tử 55 Inch (Màn hình quảng cáo chân đứng 55 Inch) tại CÔNG TY CỔ PHẦN HẢI VIỆT (HAVICO)

Phân phối và lắp đặt màn hình ghép (LCD Video Wall) các hãng LG | SAMSUNG | BoE | INNOLUX

Lắp đặt màn hình cảm ứng chân quỳ 50 Inch tại Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Nghĩa Trang Long Thành