Màn hình ghép Samsung | Màn hình IPS LCD 4K – Ultra HD

man-hinh-ghep-samsung-man-hinh-samsung-video-wall-01

Màn hình ghép Samsung là một trong những dòng màn hình ghép có chất lượng tốt nhất hiện nay. Được sản xuất bởi Samsung thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghệ hiện nay, sản phẩm màn hình ghép Samsung luôn được đánh giá rất cao và là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng hiện nay.

man-hinh-ghep-samsung-man-hinh-samsung-video-wall-01
Màn hình ghép Samsung | Màn hình IPS LCD 4K – Ultra HD

Màn Hình Ghép Samsung là gì?

Màn hình ghép Samsung là sản phẩm trình chiếu được sản xuất chính hãng tại Samsung. Là màn hình tinh thể lỏng ma trận gồm các màn hình LCD nhỏ ghép lại, mạch điều khiển và bộ đèn nền. Cho phép hiển thị hình ảnh có độ nét cao với độ sáng đồng đều và độ chính xác cao, màu sắc cũng được hiển thị một cách nhất quán.

man-hinh-ghep-samsung-man-hinh-samsung-video-wall-02.

Màn hình ghép Samsung là một chủng loại màn hình ghép chất lượng cao, tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời giúp thu hút ánh mắt của nhiều người xem, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và người dùng cùng với sự hài lòng tuyệt vời.

Ưu điểm của màn hình ghép Samsung

Màn hình ghép Samsung là hệ thống màn hình ghép từ các màn hình nhỏ, với màn hình LCD mang lại hiệu quả hiển thị, về sự chuyên nghiệp trong chất lượng hình ảnh, độ bền cao, cũng như thiết kế đầy sáng tạo đem lại trải nghiệm xem chân thực nhờ những ưu điểm vốn có của màn hình ghép Samsung.

man-hinh-ghep-samsung-man-hinh-samsung-video-wall

Hình ảnh sắc nét, chất lượng

Màn hình ghép Samsung giúp các doanh nghiệp truyền tải thông điệp, thông tin đến với khách hàng, các đối tượng quan tâm một cách đầy ấn tượng và tiếp cận sự chú ý người qua lại dễ dàng. Đem lại những trải nghiệm liền mạnh và sống động với sự chuyên nghiệp trong hiển thị hình ảnh.

  • Với ỷ lệ tương phản vượt trội và công nghệ hiện đại giúp màn chống rò rỉ ánh sáng giúp cho hình ảnh được hiển thị chân thực.
  • Màn hình ghép Samsung có cạnh viền siêu mỏng, giúp người xem dễ dàng tập trung vào phần nội dung hơn đồng thời đem lại giác cảm như màn hình tràn viền.
  • Tốc độ phản hồi nhanh, mang lại hiệu quả tận hưởng chất lượng khung hình mượt mà hơn, rõ nét hơn.
  • khả năng chống chói được thiết lập trong màn hình giúp nội dung được truyền tải sắc nét bất kể độ sáng cao của môi trường xung quanh. Ánh sáng được phân bổ trên toàn màn hình, loại bỏ đi các ánh sáng gây chói, đảm bảo chất lượng hiển thị đỉnh cao trong từng môi trường.
  • Phân cực sương mù cao giúp kháng lại sự thay đổi của màu sắc do tác động ánh sáng bên ngoài, giảm thiểu phản xạ nền và giảm mỏi mắt hiệu quả. Đồng thời sử dụng công nghệ phòng chống điểm đen để tránh làm đen màn sau thời gian dài sử dụng.

Độ bền bỉ trong hoạt động

Màn hình ghép Samsung được trang bị khả năng chống chói được thiết lập trong màn hình giúp nội dung được truyền tải sắc nét bất kể độ sáng cao của môi trường xung quanh. Ánh sáng được phân bổ trên toàn màn hình, loại bỏ đi các ánh sáng gây chói, đảm bảo chất lượng hiển thị đỉnh cao trong từng môi trường.

Đồng thời được trang bị phân cực sương mù cao giúp kháng lại sự thay đổi của màu sắc do tác động ánh sáng bên ngoài, giảm thiểu phản xạ nền và giảm mỏi mắt hiệu quả. Và sử dụng công nghệ phòng chống điểm đen để tránh làm đen màn sau thời gian dài sử dụng.

Màn hình ghép Samsung được trang bị kính bảo vệ nên màn hình Samsung có độ bền cao, đồng thời đáp ứng các yêu cầu chuyên nghiệp khó khăn nhất bởi PID chuyên dụng. Ngoài ra còn giúp bảo vệ màn khỏi tác động ngoại cảnh như nhiệt độ và bụi bẩn, nâng cao hiệu suất trình chiếu.

Hoạt động bền bỉ nhờ thiết kế viền màn hình cực mỏng, màn hình ghép Samsung đã giúp cho các doanh nghiệp giảm thiểu các chi phí bảo trì và sửa chữa.

Tối ưu hiển thị và độ sáng

Màn hình ghép Samsung giúp người xem có những trải nghiệm tuyệt vời với độ sáng và màu sắc hiển thị đồng đều nhờ độ chính xác trong hiệu chuẩn cân chỉnh. Quá trình hiệu chuẩn làm tăng tỷ lệ tương phản màn hình một cách chủ động, mang đến những chất lượng hiển thị với sự đồng nhất giữa độ sáng và sắc màu đạt hiệu quả cao nhất.

Nhờ hiệu chuẩn cân chỉnh chính xác và nghiêm ngặt, màn hình ghép Samsung giúp người xem trải nghiệm độ sáng và màu sắc đồng đều. Quá trình hiệu chuẩn chủ động làm tăng tỷ lệ tương phản màn hình, giảm thiểu tối đa tác động của màn hình tối và rò rỉ ánh sáng, mang đến chất lượng nội dung với độ đồng nhất đến 90%.

Đặc biệt với khả năng hoạt động 24/7 và màn hình cực mỏng giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí bảo trì và sữa chữa. Các tấm nền chất lượng cao có thể cân bằng độ sáng chênh lệch của đèn nền. Vì vậy mà màn hình ghép Samsung được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Ứng dụng của màn hình ghép Samsung

man-hinh-ghep-samsung-man-hinh-samsung-video-wall

Ứng dụng trong Chính phủ

Màn hình ghép Samsung được ứng dụng lắp đặt trong phòng họp trực tuyến, hội trường của Chính Phủ. Ngoài ra, màn hình ghép Samsung còn ứng dụng trong công tác truyền đạt thông tin tại khu vực sảnh. Thay vì phải sắp xếp tổ chức cuộc họp để thông báo thì chỉ cần trang bị màn hình ghép thì có thể truyền đạt thông tin đến cán bộ công nhân viên chức nhanh chóng.

Ứng dụng trong sản xuất

Ứng dụng màn hình ghép Samsung cho ngành sản xuất là một lựa chọn ưu trội. Nhờ kích thước lớn và đa dạng, màn hình ghép sẽ thay thế cho việc trình chiếu bản vẽ các khổ lớn. Hình ảnh sắc nét cùng với độ bền của màn hình cao sẽ tăng tính năng lưu trữ thông qua các File trình chiếu.

Hơn nữa, một số màn hình ghép chuyên dụng được trang bị tính năng cảm ứng trực tiếp trên màn hình cho phép có thể tạo ra những cuộc thảo luận, sửa đổi bản thiết kế ngay lập tức, việc này làm tăng hiệu quả cho ngành sản xuất.

Ứng dụng trong ngành Tài chính/ Ngân hàng

Đối với các ngành tài chính như: Ngân hàng, chứng khoán… thì việc trình chiếu thông tin phải cực kỳ linh hoạt và nội dung cần chính xác, thay đổi linh hoạt. Giải pháp màn hình ghép Samsung giúp trình chiếu trong nhiều khung hình hay trình chiếu một nội dung trên một màn hình kích thước lớn sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng cập nhập thông tin thị trường, thông tin tài chính nhanh và chính xác nhất.

Kết hợp với tính năng kết nối Internet mà chúng ta có thể dễ dàng cập nhập nội dung nhanh nhất phù hợp với tình hình thị trường của thế giới.

Ứng dụng trong ngành Bán lẻ

Một số chuỗi nhà hàng, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại trang bị màn hình ghép Samsung giúp quảng bá thương hiệu, thu hút được lượng khách hàng mới và tạo được dấu ấn công nghệ hiện đại nơi khách hàng.

Ngoài ra, quảng cáo bằng màn hình ghép Samsung sẽ đem lại trải nghiệm thị giác mới lạ cho khách hàng bởi nội dung trình chiếu linh hoạt cùng với chất lượng hình ảnh, video trình chiếu đa dạng. Màn hình ghép trong ngành này thường được lắp đặt tại khu vực tập trung nhiều người qua lại.

Ứng dụng trong ngành Y tế

Màn hình ghép Samsung sử dụng lắp đặt cho các vị trí trong bệnh viện như: Sảnh, khu vực công cộng, phòng họp trực tuyến giúp cho nhân viên trong bệnh viện cũng như bệnh nhân dễ dàng tiếp cận và cập nhập được thông tin bệnh viện, giảm thiểu thời gian tư vấn cho nhân viên cũng như bệnh nhân.

Báo giá màn hình ghép Samsung

man-hinh-ghep-samsung-man-hinh-samsung-video-wall

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng cung cấp màn hình ghép Samsung và thường xuyên cập nhật giá hay báo giá  màn hình ghép Samsung tới tất cả khách hàng thường xuyên.

Tuy nhiên việc báo giá màn hình ghép Samsung phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: kích thước màn hình, độ dầy mỏng của màn hình, tấm nền, độ phân giải…Vì vậy mà giá của các sản phẩm thường sẽ khác nhau.

Để nhận được giá sản phẩm màn hình ghép Samsung chính xác và tốt nhất xin hãy liên hệ với SmartRetail để được báo giá màn hình ghép Samsung nhanh nhất.

Trên đây là những thông tin về màn hình ghép Samsung SmartRetail muốn chia sẻ với bạn, nếu bạn đang có nhu mua màn hình ghép Samsung hoặc muốn tư vấn mọi thắc mắc liên quan thì hãy liên hệ trực tiếp qua sđt 0935 888 489 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Bài viết liên quan:

Màn hình ghép | Website số 1 về màn hình ghép LCD

Màn hình ghép LG – Màn hình IPS LCD 4K – Ultra HD

Màn hình ghép | Website số 1 về màn hình ghép LCD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *