Top 5 màn hình tương tác thông minh giá rẻ đáng mua nhất

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-gia-re-01

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về màn hình tương tác thông minh giá rẻ và đang băn khoăn chưa biết chọn màn hình tương tác giá rẻ chính hãng ở đâu?. SmartRetail sẽ giới thiệu cho bạn về các sản phẩm màn hình tương tác thông minh giá rẻ đáng mua nhất.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-gia-re-man-hinh-tuong-tac-thong-minh-smartretail
Ảnh màn hình tương tác thông minh giá rẻ SmartRetail

Tiêu chí lựa chọn màn hình tương tác thông minh giá rẻ

Độ phân giải

Đây là một thông số rất quan trọng đối khi mua màn hình tương tác thông minh giá rẻ, nó phản ánh chất lượng hình ảnh hiển thị của màn hình, độ phân giải càng cao thì chất lương hình ảnh càng sắc nét, chân thực. Trên thị trường hiện nay, màn hình tương tác thông minh giá rẻ thường có các độ phân giải HD, Full HD, 4K, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn màn hình có độ phân giải 4K để chất lượng hình ảnh hiển thị được tốt nhất.

Kích thước màn hình

Màn hình tương tác thông minh giá rẻ có nhiều kích thước khác nhau, bạn nên chọn kích thước phù hợp với không gian sử dụng, theo kinh nghiệm thực tế thì đối với các phòng học, phòng họp vừa và nhỏ, nên sử dụng màn hình kích thước 65 inch – 75 inch, đối với các hội trường to hơn thì sử dụng màn hình 86 inch.

Cổng kết nối

Cổng kết nối phải đa dạng để có thể kết nối được với nhiều thiết bị ngoại vi. Các loại cổng kết nối quan trọng nhất là HDMI, VGA  màn hình tương tác giá rẻ nên có ít nhất hai đầu vào HDMI và ít nhất một ngõ vào VGA để tương thích với phần lớn máy tính cá nhân và máy tính xách tay chỉ có kết nối VGA. Thêm vào đó là các cổng Audio, USB type A, B, C, Displayport.

Tuổi thọ màn hình

Tuổi thọ phụ thuộc vào yếu tố chính là đèn hình, đèn hình có tuổi thọ càng cao thì chi phí thay thế trong quá trình sử dụng càng thấp. Thông thường các màn hình hiện nay có tuổi thọ 30.000 giờ sử dụng, một số thương hiệu nổi tiếng lên tới 50.000 giờ như màn hình tương tác Newline, màn hình tương tác ViewSonic. Vì vậy mà khi mua màn hình tương tác thông minh giá rẻ bạn nên cân nhắc cẩn thận tường yếu tố một để có thể mua được một sản phẩm màn hình tương tác giá rẻ tốt nhất.

Top 5 màn hình tương tác thông minh giá rẻ đáng mua

Màn hình tương tác ViewSonic IFP7550

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-gia-re-man-hinh-tuong-tac-thong-minh-smartretail
Ảnh màn hình tương tác thông minh giá rẻ SmartRetail

Màn hình tương tác thông minh Viewsonic IFP7550 với độ phân giải 4K với công nghệ chăm sóc mắt; Bộ lọc ánh sáng xanh; Với độ phân giải gấp bốn lần độ phân giải Full HD, màn hình ViewBoard® Ultra HD 3840 x 2160 mang đến hình ảnh tuyệt đẹp. Đầu vào 4K DisplayPort cũng được hỗ trợ cho các nguồn bên ngoài. Công nghệ Flicker-Free và Bộ lọc ánh sáng xanh đạt tiêu chuẩn để giúp loại bỏ mỏi mắt khỏi thời gian xem kéo dài.

Công nghệ cảm ứng – Multi-touch, 20 điểm chạm: Cho phép nhiều người dùng cùng tương tác đồng thời. ViewBoard® cho phép nhiều người dùng chú thích trên màn hình mỏng đồng thời, tăng sự tham gia và khuyến khích làm việc nhóm.

Cho phép tương tác, chạm trên màn hình bằng ngón tay, cho phép dễ dàng chú thích mọi thứ từ các tập tin như Powerpoint, đến tài liệu văn bản, nguồn dữ liệu từ USB, bộ nhớ trong hoặc thậm chí trên hình ảnh từ nguồn đầu vào được kết nối như PC, Smartphone…

Màn hình tương tác thông minh giá rẻ Viewsonic IFP7550, với bộ xử lý lõi tứ tích hợp, cũng như các tùy chọn kết nối linh hoạt bao gồm nhiều cổng giao tiếp như: HDMI, VGA, RS232, RJ45 và USB, màn hình tương tác này còn cung cấp tính năng mạnh mẽ cho việc chú thích; lưu trữ và phát lại đa phương tiện; chia sẻ nội dung mà không cần PC.

 • Công nghệ cảm ứng: Công nghệ IR Recognition 20 điểm chạm;
 • Cấu hình: ARM Cortex A53 Quad Core 1.2G Hz;
 • Đồ họa: ARM Mali–450 Quad Core;
 • Ram: DDR3 2 GB; Rom: eMMC 16 GB;

Màn hình tương tác Samsung Flip

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-gia-re-man-hinh-tuong-tac-thong-minh-smartretail
Ảnh màn hình tương tác thông minh giá rẻ SmartRetail

Màn hình tương tác thông minh giá rẻ Samsung Flip viết, vẽ & khơi nguồn cảm hứng

Chế Độ Bút Viết: Tận hưởng cảm giác viết quen thuộc trên định dạng kỹ thuật số đa dạng sắc màu và phong cách với nhiều kích cỡ màn hình. Cho phép nhiều người dùng cùng lúc với các công cụ khác nhau, dễ dàng tương tác với màn hình hay xóa hình ảnh với lòng bàn tay mà không cần đến bút chuyên dụng.

Chế Độ Cọ Vẽ: Sáng tạo những tác phẩm đặc sắc trực tiếp trên màn hình với các đầu cọ dày mỏng khác nhau từ Chế Độ Cọ Vẽ. Hơn cả như thế, bạn có thể pha màu ngay trên Flip để tô vẽ cho những bức tranh đậm chất riêng của bạn với các chế độ màu nước hay màu sơn dầu độc đáo, cùng bảng màu sống động rực rỡ.

Kích Hoạt Ghi Chú: Màn hình Samsung Flip mới cho phép người dùng thỏa thích viết vẽ trên mọi phông nền đang hiển thị. Đơn giản bấm nút chọn chế độ chia lớp ghi chú, bạn có thể viết lại mọi ý tưởng thú vị mọi lúc mọi nơi trên bất kì tác phẩm nào mà không làm ảnh hưởng đến lớp nội dung gốc.

Đa Dạng Các Mẫu Định Dạng: Dễ dàng lựa chọn các định dạng mẫu được tích hợp sẵn trên Flip cho các nhu cầu khác nhau. Hơn cả một màn hình hiển thị, bạn có thể sử dụng Samsung Flip như lịch làm việc, lên kế hoạch lịch trình, ghi chú kịp thời mọi ý tưởng hay dễ dàng kiểm tra các danh sách cần thiết. Thỏa mãn mọi nhu cầu kinh doanh, mang đến giao diện hiển thị đúng như ý muốn doanh nghiệp.

Cuộn & Khóa Dễ Dàng: Với tính năng cho phép truy cập đồng thời lên đến 20 trang văn bản trong một lần cuộn, Samsung Flip giúp bạn dễ dàng tìm kiếm hoặc cuộn nhanh chóng đến nội dung mà mình đang cần. Hơn cả như thế, hệ thống an ninh tăng cường giúp lưu trữ và bảo vệ an toàn cho những nội dung quan trọng của doanh nghiệp khỏi sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài.

Đa Dạng Lựa Chọn Kết Nối: Tối ưu năng suất làm việc giữa các đối tác với đa dạng lựa chọn kết nối tiện lợi. Màn hình Flip sở hữu khả năng chia sẻ màn hình và trang bị đầy đủ các cổng USB, HDMI và NFC, giúp hiển thị trọn vẹn các nội dung và chú thích cần thiết, nâng cao hiệu quả tương tác giữa các doanh nghiệp với nhau. Thiết kế kệ chứa đồ rộng rãi mang đến sự thoải mái để tập trung cao độ vào công việc.

Màn hình tương tác Gaoke

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-gia-re-man-hinh-tuong-tac-thong-minh-smartretail
Ảnh màn hình tương tác thông minh giá rẻ SmartRetail

Màn hình tương tác thông minh giá rẻ Gaoke là thiết bị hỗ trợ trong giảng dạy đột phá về công nghệ với cảm ứng đa điểm được phủ kính trên bề mặt cho phép người dùng có thể tương tác trực tiếp trên bảng ở nhiều điểm một cách dễ dàng. Nếu bạn đang cần một thiết bị có thể nâng tầm lớp học, phòng họp, hội nghị,… thì dòng sản phẩm này là lựa chọn không nên bỏ qua.

Tính năng vượt trội của màn hình tương tác thông minh Gaoke

 • Kích thước màn hình tương tác lớn giúp không gian tương tác rộng
 • Độ phân giải 4k cho phép hiển thị hình ảnh rõ nét, chuẩn xác và sinh động
 • Cho phép hiển thị đồng thời nhiều thiết bị lên màn hình, tối đa 4 màn hình cùng lúc.
 • Tính năng chấm chạm trực tiếp không cần chuột và bàn phím
 • Công nghệ cảm ứng hồng ngoại, hỗ trợ lên đến 20 người tương tác cùng lúc
 • Phần mềm ghi chú giúp bảng tương tác không chỉ thay thế hoàn toàn bảng trắng mà còn hỗ trợ ghi chú trực tiếp trên các file tài liệu có sẵn như powerpoint, word, pdf… Một công cụ hỗ trợ tuyệt với khi ứng dụng cùng Powerpoint
 • Đa dạng kích thước từ 55, 65, 75, 86 đến 98 inch
 • Tuổi thọ lên đến 30.000h
 • Phần mềm hỗ trợ soạn bài giảng tương tác với nhiều công cụ tính năng ưu việt và kho tư liệu hình ảnh các môn học phong phú giúp cho bài giảng thiết kế đươc sinh động và hấp dẫn
 • Kính cường lực giúp bảo vệ màn hình khi tương tác đồng thời gia tăng độ cứng trong trường hợp tương tác mạnh
 • Khả năng tương tác 2 chiều với ứng dụng Eshare
 • Hỗ trợ hệ điều hành Windows 7/8/10/11, Linux, MacOs, Android, Wince

Màn hình tương tác AHA

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-gia-re-man-hinh-tuong-tac-thong-minh-smartretail
Ảnh màn hình tương tác thông minh giá rẻ SmartRetail

Màn hình tương tác thông minh giá rẻ AHA xuất xứ Hàn Quốc, với 25 năm kinh nghiệm về phát triển và đổi mới, được đánh giá cao nhờ các tính năng vượt trội trong công nghệ cảm ứng đa điểm. Màn hình tương tác AHA cho phép nhiều người tương tác, lên đến 20 điểm chạm cùng lúc, tích hợp 5 thiết bị trong 1, với độ chính xác và độ phân giải cao, mang đến những hiệu quả cao trong công việc.

Với đa dạng kích thước: 55”, 65”, 70”, 84”, 98”, màn hình tương tác  AHA được sử dụng trong nhiều lĩnh vực: giáo dục, hội họp, thuyết trình, quảng cáo,…

Sử dụng công nghệ cảm ứng đa điểm cho phép 20 người tương tác đồng thời mà vẫn đảm bảo độ mượt mà của từng nét cảm ứng.

Màn hình tương tác Prospace

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-gia-re-man-hinh-tuong-tac-thong-minh-smartretail
Ảnh màn hình tương tác thông minh giá rẻ SmartRetail

Màn hình tương tác thông minh giá rẻ Prospace của thương hiệu PKLNS, có xuất xứ Hàn Quốc, với thiết kế tinh tế, sang trọng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Prospace có độ phân giải màn hình lên đến 4K cho hình ảnh tự nhiên, sắc nét, video sinh động và chân thực. Màn hình cảm ứng Hàn Quốc cho phép chia 1 màn hình lớn thành 2-4 màn hình nhỏ, trình chiếu các nội dung khác nhau tùy mục đích sử dụng.

Giao diện màn hình tương tác đơn giản với cảm biến quang học 10 điểm tương tác cùng lúc. Sản phẩm hỗ trợ  ứng dụng trên Window XP, Vista, Win7, Win8 và Linux, Mac OSX với giao diện giống hoàn toàn như trên máy tính. Thân thiện với người dùng và rất dễ sử dụng.

Màn hình tương tác thông minh sử dụng công nghệ cảm ứng LED hồng ngoại, đem đến trải nghiệm cảm ứng đa điểm cho người dùng, được phủ kính bên ngoài cho phép người dùng có thể tương tác trực tiếp trên màn một cách dễ dàng và an toàn.

 • Ngoài ra, dòng màn hình tương tác của Pro Space cũng được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau, từ 55-98 inch, giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn
 • Tính năng hiển thị song song 2-4 màn hình cùng lúc
 • Thiết kế gờ mỏng bằng nhôm tạo sự an toàn, thuận tiện khi sử dụng
 • Hoàn toàn tương thích với màn hình phẳng tương tác Prospace LED với hệ thống Android

Trên đây là những thông tin về màn hình tương tác thông minh giá rẻ SmartRetail muốn chia sẻ với bạn, nếu bạn đang có nhu mua màn hình tương tác giá rẻ hoặc muốn tư vấn mọi thắc mắc liên quan thì hãy liên hệ trực tiếp qua sđt 0935 888 489 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Bài viết liên quan:

Tivi tương tác | Top 3 sản phẩm tivi tương tác đáng mua nhất

Màn hình tương tác Samsung Flip 4K – Chính hãng, giá rẻ

Màn hình tương tác | Website số 1 về màn hình tương tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *