Báo giá sửa bo cao áp màn hình tương tác uy tín giá tốt

sửa bo cao áp màn hình tương tác

Nhiều người quan tâm đến việc sửa chữa bo mạch cao áp trong màn hình tương tác tốn bao nhiêu tiền. Việc hư hỏng bo mạch biến tần, và các sự cố xảy ra với bo mạch biến tần hiển thị trong quá trình sử dụng là điều khó tránh khỏi. Ngoài câu hỏi về chi phí, một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra là sửa bo cao áp màn hình tương tác ở đâu. Để giải đáp những khó khăn bạn gặp phải, hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về màn hình tương tác khi muốn sửa chữa phần này.

Nguyên Nhân Hư Hỏng Bo Mạch Cao Áp Màn Hình Tương Tác

Thiết bị màn hình tương tác gặp lỗi chồng chéo hình ảnh

Một lỗi khá phổ biến mà khách hàng gặp phải khi sửa bo mạch cao áp màn hình tương tác là máy có hình ảnh chồng chéo. Đây là hiện tượng khiến người dùng cảm thấy rất khó chịu khi hình ảnh bị mờ, không thể nhìn rõ, và nếu xem lâu có thể gây mỏi mắt, đau mắt. Những nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng lỗi này có thể kể đến như:

Các cổng kết nối bị lỏng, hoặc các dây cắm vào sai cổng.

Tín hiệu truyền bị gián đoạn, hoặc có vấn đề.

Không có sự tương đồng giữa các loại cáp panel L,R.

lỗi hình ảnh bị chồng chéo
Lỗi lớp phủ hình ảnh trên màn hình tương tác

Màn hình tương tác bị lỗi âm thanh

Màn hình tương tác mất âm thanh là tình trạng mà nhiều khách hàng gặp phải khi sử dụng sản phẩm. Đây là lỗi rất dễ xảy ra nếu khách hàng sử dụng không cẩn thận, do đó để có thể khắc phục tình trạng mất âm thanh, và sửa chữa bo mạch cao áp màn hình tương tác thì bạn cần phải mang màn hình đến trung tâm sửa chữa gần nhất. Thông thường những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là:

Dây nguồn loa bị đứt.

IC loa bị ướt khiến âm thanh loa bị rè.

Chân biến áp của loa bị hỏng.

Các Lỗi Thường Gặp Khi Sửa Bo Cao Áp Màn Hình Tương Tác

Không có nguồn điện: Đối với lỗi này bạn phải kiểm tra xem nguồn điện có phải là đường dây cấp nguồn cho thiết bị hay không. Nếu bạn thấy phích cắm bị lỏng, chỉ cần cắm lại cho chắc chắn. Trong trường hợp dây nguồn bị hở, hoặc đứt, bạn cần nối lại dây, hoặc thay dây mới.

Thiết bị không kết nối được tín hiệu với PC: Đây không phải là lỗi phức tạp, và bạn có thể tự khắc phục bằng cách vệ sinh thật kỹ jack kết nối. Điều này là do đầu nối không được vệ sinh trong thời gian dài sẽ khiến tín hiệu kết nối không ổn định.

sửa màn hình bo cao áp
Sửa bo cao áp màn hình tương tác có rất nhiều lỗi xuất hiện như không có nguồn điện, lỗi cảm biến, vết ố, xuất hiện đốm đen

Màn hình tương tác bị lỗi cảm ứng: Bạn có thể nhận ra lỗi này khi thấy màn hình bị treo, và nhảy loạn xạ, không tương tác được. Để khắc phục lỗi này bạn cần khởi động lại thiết bị bằng cách giữ phím nguồn của thiết bị. Tiếp theo, hãy làm sạch màn hình tương tác, và bạn có thể sử dụng nó.

Ngoài những lỗi phổ biến mà SmartRetail nêu trên, vẫn còn rất nhiều lỗi khác mà người dùng vẫn có thể gặp phải như màn hình bị ố màu, đốm đen, hay sọc màn hình.

Những lỗi này thường xuất hiện do các nguyên nhân như rò rỉ keo màn hình, lỏng ổ cắm điện, ngoại lực,… và để khắc phục, sửa chữa board cao áp màn hình tương tác tốt nhất bạn nên mang đến các đơn vị sửa chữa, bảo hành uy tín.

Quy Trình Sửa Chữa Bo Mạch Cao Áp Màn Hình Tương Tác Tại SmartRetail

Tiếp nhận thông tin về tình huống mà khách hàng gặp phải

Khi nhận được liên hệ từ khách hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ chuyển ngay thông tin đến bộ phận kỹ thuật để đội ngũ nắm rõ tình hình, và đến tận nơi khắc phục sự cố, sửa chữa bảng điện cao thế màn hình tương tác theo yêu cầu của khách hàng.

Kiểm tra trạng thái và tìm nguyên nhân lỗi

Để có quy trình sửa chữa bo mạch cho màn hình tương tác và xử lý các lỗi màn hình tương tác hiệu quả hơn. Đội ngũ kỹ thuật của SmartRetail sẽ tháo rời thiết bị nếu cần thiết để kiểm tra tình trạng của thiết bị chi tiết hơn.

Đặc biệt, quá trình này sẽ không tốn bất kỳ khoản phí nào của khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Khi đã xác định rõ sự cố của thiết bị, nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo cho khách hàng và đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất.

Kiểm tra tháo rời màn hình
Sau khi nhận máy, nhân viên kỹ thuật sẽ tháo rời, và test màn hình tương tác

Tiến hành khắc phục sự cố và sửa chữa bảng điện áp cao màn hình tương tác

Để khách hàng yên tâm nhất, hãng sẽ nêu rõ thời gian sửa chữa board cao áp, các linh kiện cần thay thế cho máy cũng như báo giá chi tiết ngay từ đầu cho khách hàng. Sau khi khách hàng đã hiểu rõ, và đồng ý về giá sửa chữa, nhân viên sẽ bắt đầu quá trình sửa chữa.

Trường hợp thiết bị hư hỏng quá nhiều, nhân viên sẽ vận chuyển thiết bị về đơn vị để sửa chữa hiệu quả hơn. Tại SmartRetail, chúng tôi luôn cam kết không tính thêm bất kỳ chi phí nào và đảm bảo thiết bị sẽ ở tình trạng tốt nhất khi bàn giao cho khách hàng.

Hoàn tất các thủ tục thanh toán và cấp phiếu bảo hành sau sửa chữa

Khi quá trình khắc phục sự cố và sửa chữa bảng điện áp cao màn hình tương tác hoàn tất, khách hàng sẽ thanh toán chi phí theo thỏa thuận ban đầu được nêu trong hợp đồng.

Để bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, đội ngũ sẽ tặng bạn phiếu bảo hành cũng như các khuyến mãi cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo, SmartRetail cam kết mọi quy trình bảo hành sẽ diễn ra đúng tiến độ và mọi lỗi sẽ được khắc phục trong thời gian bảo hành.

Bảng Giá Sửa Chữa Màn Hình Tương Tác 

Bảng giá sửa màn hình tương tác tại SmartRetail.com.vn cụ thể như sau:

Bảng giá sửa màn hình tương tác tại SmartRetail.com.vn
STT Danh mục Kích thước Báo giá
1 Sửa chữa màn hỏng LED 32″ – 86″ Liên hệ
2 Sửa chữa màn không lên hình 32″ – 86″ Liên hệ
3 Sửa chữa vỡ màn hình 32″ – 86″ Liên hệ
4 Sửa chữa màn không hoạt động 32″ – 86″ Liên hệ
5 Sửa chữa màn lỗi cảm ứng 32″ – 86″ Liên hệ
6 Sửa chữa màn chết main 32″ – 86″ Liên hệ
7 Sửa chữa màn hỏng nguồn 32″ – 86″ Liên hệ
8 Nâng cấp Android 32″ – 86″ Liên hệ
9 Vệ sinh màn hình 32″ – 86″ Liên hệ
10 Nâng cấp OPS 32″ – 86″ Liên hệ
11 Sửa chữa màn hỏng bo cao áp 32″ – 86″ Liên hệ
12 Sửa chữa màn vỡ cường lực 32″ – 86″ Liên hệ
13 Nâng cấp RAM,SSD 32″ – 86″ Liên hệ

Bảng giá sửa màn hình tương tác tại SmartRetail.com.vn

Khách hàng lưu ý: Trên đây chỉ là bảng giá sửa chữa màn hình tương tác tham khảo. Giá thực tế trong quá trình sửa chữa có thể thay đổi do nhiều yếu tố như: Mức độ hư hỏng, chất lượng linh kiện cần thay thế, chất lượng sửa chữa, chính sách bảo hành…

Chính Sách Bảo Hành Dịch Vụ Sửa Chữa Bo Mạch Màn Hình Tương Tác

Tại SmartRetail chính sách bảo hành sẽ có đôi chút khác biệt tùy vào dịch vụ cũng như tình trạng của thiết bị cần sửa chữa. Từ đó, đơn vị của chúng tôi sẽ có những chính sách bảo hành phù hợp khác nhau cho màn hình tương tác của khách hàng sau khi xử lý lỗi và sửa chữa bo mạch cao áp màn hình tương tác.

chính sách bảo hành sửa màn hình tương tác
Chính sách bảo hành tại SmartRetail còn đi kèm nhiều dịch vụ miễn phí

Ngoài ra, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng sau khi sửa chữa bo mạch cao áp, bất kể chính sách bảo hành như thế nào, chúng tôi sẽ luôn hướng tới những giá trị, và lợi ích tốt nhất mà khách hàng nhận được.

Đặc biệt nhất, chính sách bảo hành tại SmartRetail còn đi kèm nhiều dịch vụ miễn phí như chăm sóc khách hàng, kiểm tra tình trạng thiết bị… và chính sách bảo hành cũng kéo dài từ 3 đến 6 tháng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. .

Sửa Bo Mạch Cao Áp Ở Đâu Uy Tín, Giá Rẻ?

SmartRetail là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành các thiết bị công nghệ với mục tiêu luôn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng. Hãy sử dụng dịch vụ tại SmartRetail, chúng tôi tự hào từ lâu đã là nơi khách hàng có thể an tâm, và đặt tài sản của mình.

smartretail thương hiệu sửa màn hình uy tín
SmartRetail là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo uy tín, chất lượng

Với phương châm lâu dài UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP, chúng tôi cam kết cung cấp 100% dịch vụ, linh kiện, phụ tùng chính hãng, mới, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ của nhà sản xuất khi lắp đặt, và sửa chữa cho các khách hàng.

Đặc biệt nhất là quy trình tiếp nhận và sửa chữa bo mạch màn hình tương tác cao thế tại SmartRetail luôn minh bạch, và rõ ràng với khách hàng. Quá trình kiểm tra tình trạng lỗi màn hình tương tác hoàn toàn miễn phí. Việc sửa chữa, và khắc phục sẽ chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng.

Trên đây là thông tin về dịch vụ sửa bo cao áp màn hình tương tác tại SmartRetail.com.vn. Hy vọng với thông tin này các bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho mình về nơi sửa chữa trong trường hợp màn hình tương tác bị hỏng. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *