Sửa màn hình tương tác: Nguyên nhân và các lỗi thường hay gặp

sửa màn hình tương tác

Màn hình tương tác của bạn bị hỏng và không thể sử dụng được. Bạn đang thắc mắc có vấn đề gì với màn hình tương tác? Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về một số lỗi thường gặp ở màn hình tương tác và địa chỉ sửa màn hình tương tác uy tín nhất hiện nay.

Nguyên nhân gây hư hỏng màn hình tương tác

Màn hình tương tác là thiết bị có khả năng cảm ứng, tích hợp máy tính và không cần sử dụng máy chiếu là sản phẩm được sử dụng trong các cuộc họp, họp trực tuyến, đào tạo, giáo dục……..Sản phẩm được sử dụng trực tiếp trên màn hình tương tác, không cần đến một chiếc máy tính, đây là một sản phẩm rất tiện lợi.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, vì là thiết bị điện tử nên màn hình của sản phẩm này cũng có những lỗi cần phải sửa chữa. Chính vì vậy mà những địa chỉ sửa chữa màn hình tương tác chất lượng với giá cả hợp lý luôn là mối quan tâm của nhiều người.

Nhưng trước khi đi sâu hơn vào vấn đề này! Cùng tìm hiểu nguyên nhân khiến màn hình tương tác bị hỏng:

Do nguồn điện: Có thể do đứt dây, lỏng phích cắm…

Do cáp sạc: Cáp sạc bị đứt hoặc bị mốc.

Do hệ thống cảm biến bị hỏng.

Hệ thống mạch bên trong màn hình tương tác có vấn đề.

Nếu không tìm được nguyên nhân khiến màn hình bị hỏng từ bên ngoài thì rất có thể màn hình tương tác của bạn bị hỏng từ bên trong, chẳng hạn như hỏng board nguồn hoặc board cao áp màn hình tương tác.

Và một số nguyên nhân khác như là ngoại lực, độ ẩm, nước, thời gian sử dụng và công suất sử dụng…

nguyên nhân gây hư hỏng màn hình tương tác
Nguyên nhân gây hư hỏng màn hình tương tác

Các lỗi thường gặp trên màn hình tương tác

Vậy từ những nguyên nhân trên, những lỗi nào có thể xảy ra ở thiết bị màn hình tương tác? Muốn sửa chữa màn hình tương tác hiệu quả, bạn nên tìm hiểu kỹ nguyên nhân, lỗi mà màn hình tương tác của thiết bị gặp phải. Từ đó, bạn có thể dễ dàng trao đổi với bộ phận kỹ thuật của công ty sửa chữa!

Màn hình tương tác không thể lên nguồn

Màn hình tương tác không thể lên nguồn là một trong những lỗi cần được sửa chữa khẩn cấp của thiết bị điện tử này. Nguyên nhân cũng có thể do phích cắm hoặc dây nguồn, nhưng đôi khi nguyên nhân cũng là do các mạch điện tử bên trong màn hình tương tác nên cần phải kiểm tra lại màn hình tương tác.

Màn hình tương tác không kết nối được với PC, Laptop

Đôi khi màn hình thường xuyên gặp phải các lỗi như không kết nối được với PC, laptop. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi này như cáp kết nối bị bẩn, đứt, lỏng. Nhưng đôi khi nguyên nhân khiến màn hình tương tác không kết nối được với thiết bị ngoại vi lại không đơn giản như vậy. Vì thế, bạn cũng nên mang đi kiểm tra cho chắc chắn nhé!

những lỗi hay gặp trên màn hình tương tác
Các lỗi thường gặp trên màn hình tương tác

Màn hình tương tác bị lỗi cảm ứng

Cảm ứng là lợi thế lớn nhất của màn hình tương tác. Vì vậy, một khi màn hình tương tác bị hỏng cảm ứng sẽ được coi là một lỗi rất lớn và cần được sửa chữa ngay lập tức. Triệu chứng cơ bản của màn hình cảm ứng bị lỗi cảm ứng là màn hình bị “đứng” và màn hình cảm ứng chậm hơn cử động của tay người dùng, nhảy ngẫu nhiên hoặc không theo kịp thao tác của người dùng…

Một số lỗi thường gặp khác

Một số lỗi thường gặp khác ở màn hình tương tác bao gồm: Màn hình thường xuyên bị ố vàng, đen, có sọc màn hình, trắng toàn bộ, không chỉnh được độ sáng, có bóng mờ, Màn hình tương tác bị nhiễm nam châm… Khi gặp lỗi này bạn  nên nhanh chóng mang màn hình tương tác của máy đi sửa chữa để tránh các vết ố, sọc trên màn hình lan rộng, không thể khắc phục được.

Ưu điểm khi sửa màn hình tương tác

Hầu hết khách hàng thường phát hiện màn hình tương tác của mình bị hỏng nhưng không biết bị sao, sửa ở đâu nên thường vứt vào kho hoặc góc phòng một thời gian rồi bán phế liệu. Thực tế thì có rất nhiều lỗi khi màn hình tương tác có vấn đề, không nhất thiết phải vứt chúng đi như vậy.

Khi màn hình tương tác có vấn đề, bạn có thể mang đến trung tâm, đơn vị sửa chữa gần nhất hoặc uy tín nhất để nhân viên kỹ thuật kiểm tra hư hỏng và đưa ra giải pháp khắc phục tốt nhất cho bạn. Lựa chọn sửa chữa màn hình tương tác thay vì vứt đi và thay mới là một quyết định sáng suốt vì khi sửa chữa bạn nhận được rất nhiều lợi ích như:

Tiết kiệm cũng như tối ưu hóa chi phí

Góp phần giảm thiểu khá nhiều rác thải và bảo vệ môi trường

Tiết kiệm thời gian và màn hình bền lâu hơn sau khi sửa chữa

sửa màn hình tương tác có lợi ích gì
Sửa màn hình tương tác có những lợi ích gì?

Quy trình sửa màn hình tương tác tại SmartRetail

Quy trình sửa màn hình tương tác tại SmartRetail sẽ bao gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu

Khi gặp lỗi như trên trên màn hình tương tác, màn hình cảm ứng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với qua zalo, hotline, Facebook hoặc đến trực tiếp cơ sở SmartRetail để nhận yêu cầu. Sau đó nhân viên tư vấn sẽ hẹn bạn đến cơ sở gần nhất để kiểm tra trực tiếp màn hình của bạn.

Bước 2: Kiểm tra trực tiếp

Khi đã tiếp nhận đầy đủ các yêu cầu sửa màn hình tương tác của khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ trực tiếp kiểm tra thiết bị và nắm rõ chính xác lỗi mà thiết bị đang gặp phải. Từ đó đưa ra giải pháp cũng như giá sửa chữa để khách hàng hiểu rõ.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa

Sau khi xác định chính xác lỗi và thông báo cho khách hàng giá cả cũng như phương án sửa chữa. Bộ phận kỹ thuật sẽ sửa màn hình tương tác cho khách hàng.

Công đoạn này có thể mất từ 1 – 2 ngày tùy theo đơn hàng lúc đó. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ thực hiện cho bạn một cách nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Bước 4: Vận hành và bàn giao

Sau khi sửa màn hình tương tác của khách hàng thành công, kỹ thuật viên tại SmartRetail sẽ vận hành màn hình trong một khoảng thời gian nhất định. Nhân viên sẽ đảm bảo không có sai sót gì sau đó bàn giao lại cho khách hàng.

Trong quá trình sử dụng sau sửa chữa, bộ phận chăm sóc khách hàng của SmartRetail cũng sẽ có kế hoạch gọi điện kiểm tra, hỏi ý kiến khách hàng về chất lượng màn hình sau sửa chữa. Nếu có bất kỳ tổn thất nào phát sinh, SmartRetail sẽ đảm bảo bảo hành miễn phí 100% cho bạn.

Chính sách bảo hành cho dịch vụ sửa màn hình tương tác

Chính sách bảo hành cho dịch vụ sửa chữa màn hình tương tác tại SmartRetail cũng là một trong những điểm mạnh giúp thương hiệu luôn ghi điểm trong mắt khách hàng.

Chính sách bảo hành khi sửa chữa màn hình tương tác tại SmartRetail thường kéo dài từ 6 – 12 tháng tùy theo gói dịch vụ. Trong thời gian bảo hành, nếu xảy ra trục trặc kỹ thuật, SmartRetail sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra và bảo hành cho bạn một cách nhanh nhất.
chế độ bảo hành màn hình tương tác
Chính sách bảo hành dịch vụ uy tín tại SmartRetail

Bên cạnh đó, quy trình bảo hành sau sửa chữa tại SmartRetail cũng rất đơn giản. Không cần bất kỳ giấy tờ hay hoá đơn nào, chỉ cần đọc số điện thoại, hệ thống sẽ ngay lập tức đưa ra thời gian sửa chữa tại SmartRetail và gói bảo hành cho bạn.

Không chỉ đối với dịch vụ sửa chữa, đối với các thiết bị màn hình tương tác cần thay thế linh kiện, các sản phẩm linh kiện đó cũng được hưởng chế độ bảo hành thông thường.

SmartRetail – Đơn vị sửa màn hình tương tác uy tín, giá rẻ

SmartRetail là một đơn vị chuyên sửa chữa màn hình tương tác uy tín và chất lượng nhất thị trường hiện nay, chúng tôi luôn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm sau.

Thương hiệu lâu đời trên thị trường

SmartRetail là một công ty có thương hiệu lâu năm trên thị trường, vì vậy có dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho khách hàng.

Quá trình sửa chữa chuyên nghiệp

Vì là đơn vị sửa chữa màn hình tương tác uy tín nên chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp khách hàng nhanh chóng tìm ra nguyên nhân lỗi và có giải pháp khắc phục phù hợp nhất.

Chi phí dịch vụ hợp lý

Hiện nay, giá dịch vụ sửa chữa màn hình tương tác ở các hãng khác nhau hoàn toàn khác nhau do nhiều yếu tố như linh kiện, chất lượng dịch vụ, uy tín thương hiệu… Tuy nhiên đến với SmartRetail quý khách hàng không phải lo lắng vấn đề giá cả, các linh kiện tại SmartRetail đều là hàng chính hãng nhưng có giá cả vô cùng hợp lý, phù hợp với túi tiền của mọi cá nhân, doanh nghiệp.

chi phí sửa màn hình tương tác
Chi phí sửa màn hình tương tác rẻ và bền

Chính sách bảo hành rõ ràng

SmartRetail là đơn vị sửa chữa màn hình tương tác có chính sách bảo hành sau bán hàng rõ ràng. Đây cũng chính là một trong những yếu tố mang lại sự tin cậy và đảm bảo chất lượng sửa chữa sản phẩm cho khách hàng khi đến với SmartRetail.

SmartRetail luôn nhận được niềm tin của khách hàng

SmartRetail luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt, giá cả phải chăng và phục vụ tận tâm, chu đáo.

Chúng tôi luôn là đơn vị sửa màn hình tương tác uy tín với những dịch vụ tốt nhất mà khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng. Mọi nhu cầu sửa màn hình tương tác, màn hình led, màn hình LCD, tivi hay các thiết bị điện tử khác… sẽ được SmartRetail giải đáp đầy đủ cho khách hàng khi đến với cửa hàng của chúng tôi.

SmartRetail tự hào là đơn vị sửa chữa màn hình tương tác nói riêng và các thiết bị điện tử khác nói chung, có lịch sử phát triển lâu đời trên thị trường, với nhiều cơ sở trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa uy tín và đa dạng nhất, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, SmartRetail còn có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao… đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này để hỗ trợ khách hàng trong việc sửa chữa màn hình tương tác. .

Không chỉ vậy, SmartRetail còn có chính sách bảo hành ưu đãi, chăm sóc khách hàng chu đáo cùng quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. .

Trên đây là thông tin về đơn vị sửa màn hình tương tác uy tín, chất lượng SmartRetail.com.vn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu sửa chữa màn hình tương tác cho thiết bị của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *