Màn hình quảng cáo giá rẻ – Báo giá màn hình quảng cáo LCD

Bạn đang muốn tìm hiểu về màn hình quảng cáo giá rẻ mà trên thị trường hiện nay lại có quá nhiều đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo làm cho bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị cung cấp nào. Hãy đọc qua bài viết này để biết thêm thông tin về màn hình quảng cáo giá rẻ.

man-hinh-quang-cao-gia-re-bao-gia-man-hinh-quang-cao-lcd-tai-SmartRetail
Màn hình quảng cáo giá rẻ – Các sản phẩm màn hình LCD quảng cáo tại SmartRetail

Màn hình quảng cáo giá rẻ có dễ mua không?

Màn hình quảng cáo hiện nay đang dần trở thành một công cụ quảng cáo tuyệt vời trong các chiến dịch truyền thông, và được rất nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp ứng dụng. Do đó, có rất thương hiệu cung cấp màn hình quảng cáo nhằm tìm kiếm những khách hàng muốn mua màn hình quảng cáo.

Tuy nhiên việc lựa chọn một thương hiệu cung cấp màn hình quảng cáo đảm bảo uy tín và giá thành hợp lý thì lại rất khó, và có rất nhiều nỗi lo khác nhau khiến cho khách hàng không dám lựa chọn mua các sản phẩm màn hình quảng cáo giá rẻ.

man-hinh-quang-cao-gia-re-bao-gia-man-hinh-quang-cao-lcd-tai-SmartRetail
Các sản phẩm màn hình LCD quảng cáo tại SmartRetail

Những nỗi lo khi lựa chọn màn hình quảng cáo giá rẻ

Màn hình quảng cáo giá rẻ không chỉ là mối quan tâm của các thương hiệu muốn truyền thông cho sản phẩm, thương hiệu mà còn là nỗi lo lớn của các nhà cung cấp. Các nhà cung cấp cũng muốn đưa tới tay khách hàng những sản phẩm màn hình quảng cáo giá rẻ và tốt nhất.

Với mức tài chính không quá cao khách hàng không thể mua màn hình quảng cáo tại những thương hiệu đắt đỏ, và muốn lựa chọn các thương hiệu cung cấp màn hình quảng cáo giá rẻ, vì vậy mà có rất nhiều nỗi lo cho khách hàng.

Xem thêm về các sản phẩm: Màn hình quảng cáo trong nhà

Mua màn hình quảng cáo giá rẻ mà chất lượng lại không như mong đợi

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã nghiên cứu rất kỹ về chất lượng màn hình quảng cáo nhằm tạo quảng cáo cho doanh nghiệp mình, Tuy nhiên, vấn để chung là tìm mãi mà vẫn không tìm được một nơi cung cấp màn hình quảng cáo giá rẻ nào để đạt được những yêu cầu đưa ra trước đó.

Hiện nay khi mua màn hình quảng cáo giá rẻ nhiều khác hàng sẽ có những nỗi lo như:

  • Khi nói đến việc mua màn hình quảng cáo giá rẻ, tôi rất lo lắng về chất lượng của màn hình và khả năng chúng bị hỏng và không biết sửa như nào.
  • Sau khi xem xét ưu và nhược điểm của từng loại màn hình quảng cáo giá rẻ, cuối cùng tôi sẽ quyết định chọn một loại cụ thể. Tôi sẽ nghiên cứu các loại khác nhau và các đơn vị uy tín nhất và sau đó chọn loại đáp ứng tốt nhất nhu cầu của tôi.
  • Bất cứ khi nào tôi nghĩ về màn hình quảng cáo giá rẻ, điều đầu tiên khiến tôi lo lắng là thực tế là chúng có thể đạt được với mục đích mà tôi muốn. Tôi đã thấy những màn hình thậm chí không được làm từ vật liệu chất lượng tốt và điều này khiến tôi lo lắng vì điều này có thể dẫn đến các vấn đề về đường truyền. Màn hình rẻ tiền cũng có thể khó sử dụng và thậm chí có thể bị vỡ, điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ phải thay thế chúng rất nhanh chóng.
man hinh quang cao lcd - man hinh quang cao thong minh SmartRetail
Các sản phẩm màn hình LCD quảng cáo tại SmartRetail

Màn hình quảng cáo giá rẻ hiệu quả thấp

Việc lựa chọn màn hình quảng cáo để hỗ trợ quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của công ty sẽ là một lựa chọn hiệu quả. Đa phần các sản phẩm màn hình quảng cáo sẽ đem rất nhiều nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và đặt biệt là cho việc đầu tư màn hình quảng cáo lâu dài sẽ hạn chế được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên việc mua phải màn hình quảng cáo giá rẻ hiệu quả thấp cũng không thể tránh được trong xã hội hiện nay, doanh nghiệp sẽ mất rất nhiều chi chí phải bỏ ra và ảnh hưởng rất lớn đến chiến dịch truyền thông mà doanh nghiệp đang thực hiện.

Một thương hiệu màn hình quảng cáo chất lượng sẽ có những yếu tố nào?

Việc tìm kiếm cho mình một nơi cung cấp màn hình quảng cáo giá rẻ uy tín với mức giá hợp lý là bài toán khó với không ít doanh nghiệp. Dù trên thị trường đang có rất nhiều thương hiệu màn hình quảng cáo.

man-hinh-quang-cao-gia-re-bao-gia-man-hinh-quang-cao-lcd-tai-SmartRetail
Các sản phẩm màn hình LCD quảng cáo tại SmartRetail

Có tầm nhìn thương hiệu: Một công ty, trước hết, cần có tầm nhìn thương hiệu, nếu không đơn vị sẽ giống như một người khiếm thị, không có cái nhìn tổng quát và rõ ràng, đồng thời tác động tiêu cực đến sự phát triển lâu dài. Vì vậy mà sẽ ảnh hưởng rất lớn đến dịch chăm sóc khách hàng.

Có logo phù hợp: Nhà cung cấp uy tín trên thị trường được nhận diện qua logo thương hiệu. Logo chính là bộ mặt của đơn vị được khách hàng biết đến và nhớ mặt. Thông qua logo, đơn vị sẽ cụ thể hóa thông điệp muốn gửi tới khách hàng.

Được khách hàng, đối tác đánh giá cao: Yếu tố đánh giá mức độ thành công của đơn vị chính là sự đánh giá và cảm nhận từ phía đối tác, khách hàng. Đơn vị nhận được sự hài lòng, đánh giá cao của người mua về sản phẩm, về chất lượng phục vụ chính là dấu hiệu để nhận diện một thương hiệu uy tín.

Cung cấp sản phẩm chất lượng: Chất lượng sản phẩm là điều mà khách hàng luôn mong đợi ở nhà cung cấp. Vì thế, đơn vị phải đáp ứng sản phẩm xứng với yêu cầu của người mua, và đôi khi còn phải vượt qua mong đợi và gây bất ngờ cho khách hàng. Đơn vị phải cung cấp sản phẩm ổn định, không ngừng cải tiến và mang đến những lợi ích bất ngờ cho đối tác.

Có mức giá hợp lý: Chất lượng sản phẩm đi đôi với giá bán phù hợp là mong muốn của người mua cũng như đơn vị cung cấp. Một thương hiệu uy tín sẽ cố gắng giảm thiểu mọi chi phí nhằm đưa ra mức giá hợp lý nhất với điều kiện kinh tế của mọi khách hàng.

Có hợp đồng mua bán rõ ràng: Đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo giá rẻ uy tín sẽ cung cấp hợp đồng mua bán rõ ràng và công khai cho khách hàng. Thông qua các điều khoản trên hợp đồng, giữa nhà cung cấp và khách hàng sẽ có sự ràng buộc về quyền lợi và trách nhiệm để thực hiện việc mua bán hiệu quả và uy tín.

Báo giá màn hình quảng cáo LCD

Việc báo giá màn hình quảng cáo LCD sẽ giúp cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích như: Thu hút khách hàng, giúp khách hàng gạt đi những hoài nghi, tạo sự chuyên nghiệp trong phong cách bán hàng.

Tuy nhiên cũng sẽ có nhiều doanh nghiệp không công khai giá sản phẩm trực tiếp trên internet vì một số lý do như:

Tránh bị cướp khách: Trích nguyên văn “Hồi đầu mình có để giá mỗi sản phẩm ngay trên stt, mấy khách qua xem thấy ưng là tiện tay gõ luôn :”em ơi cho chị …. đến ….” Hoặc “sđt mình là …”. Thật sự là quá gọn gàng, shop không cần trả lời mà chỉ việc đưa hàng cho shipper và thu tiền. Nhưng bạn shipper mang đến rồi lại mang về vì khách ĐÃ NHẬN ĐƯỢC HÀNG ?! Mình đang ngồi suýt thì té ngửa và vội gọi lại cho khách. Khách cảm ơn Shop ship hàng siêu nhanh mà lại còn hạ giá ?! Mình bình tĩnh hỏi lại đầu đuôi, chị khách kể sau khi comment thì có người đến nhận là người của và đưa hàng luôn, bớt cho 20k nữa mới kinh (Shop mình bán chưa bao giờ bớt tiền). Không phải chỉ 1 lần, mình ngay lập tức sau đó phải xoá hết những comment khách ghi địa chỉ và số điện thoại.

Và đặc biệt còn giúp bảo vệ khách, tránh cho khách mua phải những sản phẩm không đạt chất lượng và hạn chế được những hiểu lầm không đáng có. Nói chung, còn tùy thuộc vào từng loại mặt hàng và tính chất của sản phẩm khi đó các chủ shop sẽ đưa ra hình thức công khai giá, hoặc giá inbox.

Và nếu bạn đang muốn báo giá màn hình quảng cáo LCDmua màn hình quảng cáo giá rẻ thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua sđt 0935 888 489 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Bài viết liên quan:

Màn hình LCD cảm ứng – Màn hình quảng cáo cảm ứng mới nhất

Màn hình quảng cáo chân đứng – Màn hình LCD chân đứng năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *