Cảm biến người ra vào – Thiết bị đếm người tốt nhất 2022

cam-bien-dem-nguoi-ra-vao-thiet-bi-dem-nguoi-giai-phap-dem-nguoi

Cảm biến người ra vào dùng để đếm người đi qua, số lượng khách hàng ra vào trong các địa điểm công cộng, shop thời trang, siêu thị, nhà hàng…Từ đó giúp cho người quản lý đánh giá được hiệu quả kinh doanh, thống kê được lưu lượng người ra vào để có được những kế hoạch kinh doanh tốt nhất.

cam-bien-dem-nguoi-ra-vao-thiet-bi-dem-nguoi-giai-phap-dem-nguoi
Cảm biến người ra vào – Thiết bị đếm người tốt nhất

Cảm biến người ra vào là gì?

cam-bien-dem-nguoi-ra-vao-thiet-bi-dem-nguoi-giai-phap-dem-nguoi

Cảm biến người ra vào là một trong những thiết bị đếm người tốt nhất hiện nay, là thiết bị cảm biến đo đếm số lượng người vào ra tại một điểm cố định. Thiết bị này được kết nối với phần mềm quản lý và đưa ra dữ liệu về số người vào ra.

Cảm biến người ra vào sẽ cho phép bạn biết số lượng khách ghé thăm cửa hàng theo hằng giờ, hằng ngày, hàng tuần, hằng tháng và thời gian mà khách hàng đông nhất.

Từ những báo cáo này mà nhà quản lý có thể lên được kế hoạch marketing tốt nhất với một lộ trình cụ thể, Cảm biến người ra vào giúp thấu hiểu thú vị về hành vi khách hàng mua sắm, có được tổng quan về số lượng khách hàng tương tác và thời gian tương tác tương ứng.

Tính năng của cảm biến người ra vào

cam-bien-dem-nguoi-ra-vao-thiet-bi-dem-nguoi-giai-phap-dem-nguoi

 • Thiết bị cảm biến người ra vào sử dụng công nghệ phân tích hình ảnh mới nhất để nhận diện lưu lượng người ra vào, thống kê lưu lượng ra vào của khách hàng hàng ngày.
 • Độ chính xác cao lên đến hơn 95%.
 • Báo cáo số liệu ra vào hằng ngày cho quản lý.
 • Thông tin kết nối thiết bị được bảo mật cao.
 • Dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

Lợi ích của thiết bị đếm người – Cảm biến người ra vào

cam-bien-dem-nguoi-ra-vao-thiet-bi-dem-nguoi-giai-phap-dem-nguoi

Đo lường hiệu quả hoạt động

Cảm biến đếm người ra vào giúp đo đếm giữa dữ liệu khách đến và khách ra với các dữ liệu khác từ hệ thống bán hàng…Từ đó sẽ đưa ra các chỉ số quan trọng nhất để đo lường hiệu quả hoạt động của cửa hàng như: tổng số lượng người vào ra, tỉ lệ chuyển đổi, doanh thu trung bình trên khách đến…

Đánh giá hiệu quả Marketing

Cảm biến đếm người ra vào đo lường được các chỉ số quan trọng như: Số lượng khách đến, số lượng khách hàng ra, thời gian ở lại trung bình…Dễ dàng so sánh các chỉ số trước và sau giúp đánh giá được hiệu quả ngân sách đầu tư, nắm bắt được doanh số tăng là do Traffic tăng hay do tỉ lệ chuyển đổi tăng…

Nắm bắt xu hướng khách hàng

Dựa vào những báo cáo, thống kê từ cảm biến đếm người ra vào cho phép nắm bắt được các thói quen của khách hàng như: Khung giờ đông khách nhất trong ngày, ngày đông khách nhất trong tuần, tháng đông khách nhất, mùa cao điểm… Để bố trí các chương trình Sale & Marketing hiệu quả.

Tối ưu hóa hệ thống nhân viên

Từ những báo cáo và nắm bắt được xu hướng, thói quen mua hàng của khách hàng mà người quản lý có thể tối ưu hóa về nguồn nhân lực tại từng cửa hàng sao cho phù hợp nhất. Và dựa vào các thông số như: Tỷ lệ chuyển đổi, doanh thu trung bình, thời gian phục vụ khách hàng trung bình…Để có thể giá đội ngũ nhân viên và lên kế hoạch đào tạo, phát triển nhân sự phù hợp nhất.

Các sản phẩm thiết bị đếm người – Cảm biến người ra vào tại SmartRetail

cam-bien-dem-nguoi-ra-vao-thiet-bi-dem-nguoi-giai-phap-dem-nguoi

Thiết bị đếm người BrickStream

Thiết bị đếm người BrickStream được sản xuất tại Canada trực thuộc tập đoàn công nghệ FLIR của Mỹ. Cho đến hiện nay, thiết bị  BrickStream® của FLIR đã có các model: thiết bị đếm người 2D/ 3D/ 3D+/ 3D-Gen2 (Model 2019) sử dụng công nghệ tiên tiến ứng dụng đếm người với độ chính xác cam kết tối thiểu 95%.

Được nâng cấp công nghệ tiên tiến và vượt trội với tính năng lọc nhân viên, khả năng phân biệt giữa khách hàng và nhân viên. Cung cấp lưu lượng khách hàng và số lượng nhân viên một cách chính xác. Thiết bị  BrickStream với tích hợp công nghệ Wi-Fi và BLE có tính năng đếm thông minh hàng đầu trong ngành, độ phủ rộng và độ chính xác cao.

Ưu điểm của thiết bị BrickStream:

 • Hệ thống tinh gọn; Đơn giản và dễ sử dụng.
 • Dễ dàng vận hành và quản trị; Chi phí thấp.
 • Không giới hạn số lượng thiết bị kết nối.

Thiết bị đếm người FootfallCam 3D Plus™

Thiết bị đếm người FootfallCam 3D Plus™ là giải pháp đóng gói sẵn bao gồm phần cứng và phần mềm. Thiết bị đếm người FootfallCam 3D Plus được sản xuất tại Malaysia là thương hiệu được mở đăng ký tại Anh (United Kingdom). FootfallCam 3D Plus là một giải pháp đặc trưng dành cho chuỗi cửa hàng bán lẻ.

Thiết bị FootfallCam 3D Plus™ được thiết kế với công nghệ đếm người 3D và tích hợp Wifi tracking, Đo lường được 5 chỉ số: Số lượng khách hàng ra vào, Thời gian khách hàng bên trong, Tỷ lệ khách hàng quay lại cửa hàng, Tỷ lệ khách hàng mua chéo qua các cửa hàng, Tỷ lệ khách đang bên ngoài cửa hàng.

Thiết bị đếm người TD Intelligence

Thiết bị đếm người hãng TD Intelligence là thương hiệu xuất xứ Trung Quốc, với 2 dòng thiết bị đếm người 2D và 3D. Thiết bị TD Intelligence sử dụng công nghệ tiên tiến với độ chính xác cam kết tối thiểu 98%.

Ưu điểm của thiết bị TD Intelligence:

 • Hệ thống tinh gọn; Đơn giản và dễ sử dụng.
 • Dễ dàng vận hành và quản trị; Chi phí thấp.
 • Không giới hạn số lượng thiết bị kết nối.

Trên đây là những thông tin về cảm biến người ra vàoSmartRetail muốn chia sẻ với bạn, nếu bạn đang có thắc mắc liên quan về cảm biến người ra vào thì hãy liên hệ trực tiếp qua sđt 0935 888 489 hoặc Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!

Xem thêm: Camera đếm người – Cảm biến người đi qua tốt nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *