Màn hình quảng cáo Menu 55 Inch/ Màn hình Digital Menu Board 55 Inch

4.40 trên 5
Tình trạng: Còn hàng

29.900.000 

Cấu Hình Nổi Bật

Thông số kỹ thuật

Chúng tôi đang cập nhật nội dung, xin vui lòng kiên nhẫn

Thông tin sản phẩm

Dòng màn hình quảng cáo Menu 55 Inch, còn được gọi là Digital Menu Board, là sản phẩm LCD chuyên dụng với viền siêu mỏng, có thể tùy chọn từ 3.8mm đến 4.5mm. Được thiết kế để tạo trải nghiệm sống động cho khách hàng thông qua hình ảnh và video chân thực, màn hình này là công cụ không thể thiếu trong việc thu hút và kích thích tâm trí của khách hàng.

Với Màn hình quảng cáo Menu Board 55 Inch, việc cập nhật chương trình khuyến mãi trở nên nhanh chóng, linh hoạt và đồng bộ qua hệ thống quản lý tập trung. Được trang bị sẵn phần mềm CMS Digital Signage Software, màn hình này cho phép quản lý và vận hành từ xa một cách thuận tiện. Bằng cách kết nối thông qua Internet, quản lý có thể dễ dàng giám sát, phân phối và quản lý nội dung quảng cáo đến mọi màn hình một cách linh hoạt và hiệu quả. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, mà còn mang lại hiệu suất cao trong việc quảng bá sản phẩm.

Màn hình quảng cáo Menu Board | Digital Menu Board - SmartRetail
Màn hình quảng cáo Menu Board | Digital Menu Board – SmartRetail

Màn hình quảng cáo Menu Board đặc biệt được sử dụng phổ biến trong ngành Nhà hàng/ FnB/ Fast-food; Cửa hàng thời trang; Hay được lắp sau vách kính, hướng cửa ở bên trong cửa hàng, điểm bán.

[su_youtube url=”https://youtu.be/TgUQaX0cemo” title=”Màn hình quảng cáo Menu Board 55 Inch”]

[su_box title=”Download tài liệu màn hình LCD quảng cáo viền mỏng” style=”soft” box_color=”#ff8175″ id=”tài liệu màn hình LCD quảng cáo viền siêu mỏng”] [icon name=”cloud-download-alt” style=”solid” class=”” unprefixed_class=””] Màn hình LCD quảng cáo viền mỏng [/su_box]

Những ưu điểm tốt nhất của màn hình quảng cáo menu 55 inch

 1. Màn hình quảng cáo Menu Board được thiết kế viền siêu mỏng 3.8mm – 4.5mm, với góc nhìn rộng 178 độ;
 2. Màn hình quảng cáo Menu Board được thiết kế với màn hình IPS LCD 4K-Ultra HD (3840×2160) đem đến trải nghiệm hình ảnh chân thực, video sống động;
 3. Hệ thống quản lý tập trung – Digital Signage Plaform giúp giám sát và quản lý quản lý tiện lợi và đồng bộ.
 4. Thay đổi nội dung quảng cáo, chương trình khuyến mãi linh hoạt, đồng bộ và chuẩn xác;
 5. Tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc thiết lập quảng cáo hiển thị tại các cửa hàng/ chuỗi cửa hàng;
 6. Tăng nhận diện thương hiệu, trải nghiệm và tương tác khách hàng về sản phẩm và dịch vụ cung cấp;
 7. Màn hình quảng cáo Menu Board có thể thiết kế tùy vào hình thức trải nghiệm khách hàng;
 8. Màn hình quảng cáo Menu Board được thiết kế chuyên dụng có thể hoạt động 24/24;
[su_youtube url=”https://youtu.be/nkSZt78rXR0″ title=”Màn hình quảng cáo Menu Board 32 Inch”] [su_box title=”Tham Khảo dự án lắp đặt màn hình quảng cáo” style=”soft” box_color=”#ff8175″ id=”lắp đặt màn hình quảng cáo”][icon name=”bullhorn” style=”solid” class=”” unprefixed_class=””] Dự án lắp đặt màn hình quảng cáo[/su_box]

Màn hình quảng cáo Menu 55 Inch thiết kế độc đáo

Màn hình quảng cáo Menu Board với công nghệ IPS LCD không chỉ mang lại màu sắc sống động và độ tương phản tốt hơn so với các loại màn hình thông thường, mà còn cung cấp góc nhìn rộng lên đến 178º theo phương ngang. Điều này cho phép người dùng thưởng thức hình ảnh và video với độ chi tiết và sắc nét mà không cần phải ngồi trực diện với màn hình. Kết quả là, trải nghiệm người dùng được nâng cao với những hình ảnh và video sống động, chân thực hơn bao giờ hết.

Màn hình quảng cáo Menu Board | Digital Menu Board - SmartRetail
Màn hình quảng cáo Menu Board | Digital Menu Board – SmartRetail

Thông số cơ bản

〉 Màn hình: IPS LCD Ultra HD – 4K (3840 × 2160), ánh sáng nền LED/ Non-Touch (Hoặc P-CAP Pro Touch);
〉 Nền bo mạch màn hình (Panel): LG Display Original A+;
〉 Cấu hình: CPU: ARM 64bit Octa-Core Cortex™-A53, Quard-Core 1.5GHz/ 2GB-RAM/ 16GB-eMMC/ Hệ điều hành: Google Android™ 11; GPU: PowerVR G6110 GPU/ Support OpenGL ES 1.1/2.0/3.1, OpenCL, DirectX9.3/ Built-in Digital Signage, sử dụng phần mềm quản lý tập trung, kết nối Internet;
〉 Độ phân giải: Ultra HD – 4K (3840 × 2160)-H265 60fps/ H264 25fps Video Decoders/ Độ sáng: 700 cd/m2 (nits); Góc nhìn toàn màn hình (H/V): 178°/178°; Tỷ lệ khung hình: 16:9;
〉 Cổng kết nối & giao tiếp: WIFI/ LAN/ USB/ HDMI/ Speaker;
〉 Thời gian hoạt động: 24/7; Tuổi thọ LED: 80.000 giờ;
〉 App Digital Signage kết nối CMS Digital Signage Platform;
〉 Cấu trúc khung: hộp kim nhôm cao cấp;
〉 Nguồn: AC 100~240V/ 50-60 Hz.

Màn hình quảng cáo Menu Board | Digital Menu Board - SmartRetail
Màn hình quảng cáo Menu Board | Digital Menu Board – SmartRetail

Tấm nền LG Display – IPS LCD 4K-UHD

Màn hình quảng cáo Menu Board này được sử dụng với tấm nền màn hình LCD IPS 4K-UHD hãng LG Display chuyên dụng cho cho phép hoạt động liên tục 24/7. Độ phân giải: Full HD Góc nhìn toàn màn hình (H/V): 178°/178°; Tỷ lệ khung hình: 16:9; Công nghệ IPS cho hình ảnh được hiển thị với góc nhìn rộng hơn và độ tương phản lớn hơn, không bị biến đổi màu sắc khi xem ở các góc khác nhau.

Màn hình quảng cáo Menu Board | Digital Menu Board - SmartRetail
Màn hình quảng cáo Menu Board | Digital Menu Board – SmartRetail

Màn hình quảng cáo Menu Board được trang bị tấm nền IPS LCD chính hãng LG Display, với độ sáng tùy chọn 500 nits/ 700 nits/ 1200 nits/ 2000 nits/ … cùng với độ phận giải 4K-UHD đem đến trải nghiệm hình ảnh chân thực, video sống động.

Cấu hình mạnh mẽ

Màn hình quảng cáo Menu Board được trang bị cấu hình mạnh mẽ chip ARM 64bit Octa-Core Cortex™-A53, Quard- Core 1.5GHz/ 2GB-RAM/ 16GB-eMMC/ Hệ điều hành: Google Android™ 11. Màn hình 4K-Ultra HD (3840×2160) IPS LCD được thiết kế chuyên dụng cho phép hoạt động liên tục 24/24.

Màn hình quảng cáo Menu Board | Digital Menu Board - SmartRetail
Màn hình quảng cáo Menu Board | Digital Menu Board – SmartRetail

Kích thước

Màn hình quảng cáo Menu Board được xây dựng cấu hình trên nền hệ điều hành Android hoặc Windows, có thể tùy chọn loại màn hình với nhiều kích thước khác nhau từ 32 Inch – 86 Inch tùy vào không gian cần lắp đặt.

Màn hình quảng cáo Menu Board | Digital Menu Board - SmartRetail
Màn hình quảng cáo Menu Board | Digital Menu Board – SmartRetail

Tác dụng từ hệ thống quản lý màn hình tập trung

Đáng chú ý rằng sự tiện lợi và linh hoạt trong việc quản lý hệ thống Digital Signage theo thời gian thực không chỉ là một ưu điểm mà còn là một điểm mạnh đối với người quản trị và người dùng. Với giao diện trực quan trên Web, người dùng có khả năng dễ dàng quản lý các thiết bị như LCD, TV/Smart TV, và các loại màn hình quảng cáo chuyên dụng như LCD Digital Signage và LED.

Hệ thống Digital Signage không chỉ giúp trong việc giám sát và quản lý tập trung, mà còn cho phép vận hành từ xa và phân phối nội dung Media quảng cáo theo thời gian thực. Tính năng này bao gồm phát video, audio, hình ảnh, và URL liên quan đến tỷ giá, thị trường chứng khoán, website, và nhiều hơn nữa. Điều này giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tăng hiệu quả của chiến lược quảng cáo trực tuyến.

Phần mềm Digital Signage – SaaS Cloud

CMS Digital Signage Platform giúp cho việc phân phát nội dung quảng cáo và quản lý trình quảng cáo đến các bị đầu cuối màn hình quảng cáo một cách nhanh chóng; đồng bộ và thống nhất.

〉 Phần mềm phiên bản Google Cloud – CMS™ Digital Signage;
〉 Cài đặt; Cấu hình thiết bị và phần mềm;
〉 Soạn thảo nội dung; Thiết lập lịch trình cho nội dung;
〉 Xuất bản nội dung đến màn hình LCD Digital Signage;
〉 Quản trị; Giám sát màn hình theo thời gian thực;
〉 Phân quyền và quản trị người dùng;
〉 Không giới hạn số lượng người dùng;
〉 App kết nối phần mềm quản lý tập trung thông qua Internet;
〉 Hướng dẫn và đào tạo sử dụng.

CMS Digital Signage Software | Giải pháp quản lý hệ thống màn hình quảng cáo | SmartRetail
CMS Digital Signage Software – Giải pháp quản lý hệ thống màn hình quảng cáo | SmartRetail
[su_box title=”Hướng dẫn sử dụng phần mềm Digital Signage” style=”soft” box_color=”#ff8175″ id=”Hướng dẫn sử dụng phần mềm Digital Signage”] [icon name=”external-link-alt” style=”solid” class=”” unprefixed_class=””] https://smartretail.com.vn/huong-dan-su-dung-digital-signage/[/su_box]
Màn hình LCD quảng cáo viền mỏng - SmartRetail
Khách hàng sử dụng màn hình quảng cáo của SmartRetail – Hotline: 0935 888 489 – Email: sales@smartretail.vn

VÌ SAO NÊN MUA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO MENU 55 INCH

Màn hình quảng cáo Menu 55 Inch giúp “tiếp cận khách hàng mọi lúc”

Với khả năng tùy chỉnh và điều khiển từ xa, màn hình quảng cáo Menu Board đảm bảo rằng từng thông điệp của bạn sẽ tiếp cận được nhóm khách hàng nhanh, tiện lợi và đồng bộ.

Màn hình quảng cáo Menu Board | Digital Menu Board - SmartRetail
Màn hình quảng cáo Menu Board | Digital Menu Board – SmartRetail

Màn hình quảng cáo Menu 55 Inch giúp “điều hướng và giữ chân khách hàng”

Màn hình LCD quảng cáo viền mỏng được thiết kế theo kiểu dáng khác nhau, là một công cụ hữu hiệu trong việc thu hút người xem tại điểm bán và các hoạt động tiếp thị thương mại. Với loại màn hình cảm ứng và tương tác, giúp khách hàng tra cứu thông tin, tăng trải nghiệm nghiệm khách hàng và giữ chân khách hàng tại quầy hay điểm bán của bạn, vv…

Màn hình quảng cáo viền mỏng treo tường - SmartRetail
Màn hình LCD quảng cáo viền mỏng treo tường – SmartRetail

Màn hình quảng cáo Menu 55 Inch giúp “tăng nhận diện thương hiệu”

Tạo sự phân biệt và nâng cao nhận thức của khách hàng về giá trị của thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ là mục tiêu hàng đầu của mỗi chiến dịch quảng cáo. Màn hình quảng cáo viền mỏng không chỉ là một công cụ quảng cáo thông thường, mà còn là một giải pháp đa chiều, mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Đặc biệt, nó làm tăng trải nghiệm của khách hàng tại điểm bán hàng hoặc trong truyền thông nội bộ một cách hiệu quả, đồng thời cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và sự thẩm mỹ.

Màn hình quảng cáo Menu Board | DIgital Menu Board - SmartRetail
Màn hình quảng cáo Menu Board | DIgital Menu Board – SmartRetail

Màn hình quảng cáo Menu 55 Inch giúp “tiết kiệm và đầu tư lâu dài”

Tiết kiệm thời gian và giảm chi phí in ấn so với quảng cáo truyền thống. Xây dựng nhiều chiến dịch trong cùng hệ thống một cách tiện lợi và đồng bộ. Màn hình quảng cáo chuyên dụng sẽ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau sau khi hoàn thành xong chiến dịch.

Màn hình quảng cáo viền mỏng treo tường - SmartRetail
Màn hình quảng cáo viền mỏng được thiết kế với nhiều kiểu dáng khách nhau – SmartRetail

Màn hình quảng cáo Menu 55 Inch giúp “cập nhật nội dung nhanh, tiện lợi và đồng bộ”

Xây dựng nội dung truyền tải có kế hoạch và chiến lược. Lập lịch và cài đặt trình quảng cáo nhanh chóng, tiện lợi theo thời gian thực. Hệ thống Digital Signage sẽ giúp cho việc giám sát và quản lý tập trung – Vận hành từ xa – Phân phát nội dung Media quảng cáo: Video; Audio; Hình ảnh; Url (Tỷ giá, thị trường chứng khoán, Website),… đến các màn hình kỹ thuật số theo thời gian thực.

Màn hình quảng cáo Menu 55 Inch giúp “nâng cao trải nghiệm khách hàng”

Tăng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ khách hàng để giảm thiểu thời gian chờ như tại của cửa hàng Fast-food; Hệ thống ngân hàng; Ngành dịch vụ; Ngành bán lẻ; Màn hình Menu Board (LCD Digtal Menu Board); Ngành Nhà hàng/ FnB; Chuỗi cửa hàng thời trang; Hay được lắp sau vách kính, hướng cửa ở bên trong cửa hàng, điểm bán.

Màn hình quảng cáo Menu Board | DIgital Menu Board - SmartRetail
Màn hình quảng cáo Menu Board | Digital Menu Board – SmartRetail

Tham khảo thêm

Màn hình cảm ứng 13.3 Inch 

Màn hình chân quỳ 55 inch

Đánh giá (5)

5 đánh giá cho Màn hình quảng cáo Menu 55 Inch/ Màn hình Digital Menu Board 55 Inch

 1. Hoàng Nam (xác minh chủ tài khoản)

  Smart Retail luôn cập nhật sản phẩm mới và xu hướng mua sắm mới nhất. Tôi luôn tìm thấy những gì tôi muốn ở đó.

 2. Kiên Thịnh (xác minh chủ tài khoản)

  SmartRetail.com.vn có giao diện dễ sử dụng và tìm kiếm sản phẩm rất thuận tiện.

 3. Hữu Tuấn (xác minh chủ tài khoản)

  Dịch vụ khách hàng của Smart Retail rất thân thiện và hữu ích. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ.

 4. Sơn Quốc (xác minh chủ tài khoản)

  Tôi đã thử nghiệm nhiều dịch vụ mua sắm trực tuyến khác nhau, nhưng SmartRetail.com.vn vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của tôi.

 5. Hồng Phúc (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm của Smart Retail có giá trị thực sự và tôi luôn cảm thấy hài lòng với mỗi lần mua sắm.

Thêm đánh giá

SmartRetail gợi ý

Chúng tôi đang cập nhật nội dung, xin vui lòng kiên nhẫn

Video Sản phẩm

Chúng tôi đang cập nhật nội dung, xin vui lòng kiên nhẫn

Màn hình quảng cáo Menu 55 Inch/ Màn hình Digital Menu Board 55 Inch

29.900.000