Digital Signage | Giải pháp Digital Signage số 1 cho DN

digital-signage-la-gi-giai-phap-digital-signage-cms-digital-signage-cho-doanh-nghiep-01

Giải pháp Digital Signage đã làm thay đổi hoàn toàn phương thức quảng cáo hiện nay, đã dần thay thế các hình thức quảng cáo truyền thống trên báo, tạp chí, tờ rơi,…Thay vào đó, hình thức quảng cáo bằng hình ảnh, video…Đang có sự phát triển mạnh mẽ và giải pháp Digital Signage đã ra đời để góp phần nâng cao hình thức quảng cáo mới này.

digital-signage-la-gi-giai-phap-digital-signage-cms-digital-signage-cho-doanh-nghiep-01
Giải pháp Digital Signage

Digital Signage là gì?

Digital Signage là một công cụ truyền thông quảng cáo tích hợp là một hình thức hiển thông tin, quảng cáo trên màn hình hiển thị. Giúp cho việc quản lý, vận hành từ xa theo thời gian thực, lập lịch phân phát nội dung, xây dựng kế hoạch và thiết lập chương trình quảng cáo đến các bị đầu cuối màn hình hiển thị một cách tiện lợi, nhanh chóng, đồng bộ và thống nhất.

Giải pháp Digital Signage giúp quản lý tất cả các màn hình kỹ thuật số LCD, TV/ Smart Tivi, màn hình quảng cáo chuyên dụng (LCD Digital Signage), …Trên cùng một hệ thống thông qua kết nối Internet. Giám sát và quản lý tập trung – Vận hành từ xa – Phân phát nội dung Media quảng cáo: Video; Audio; Hình ảnh; Url (Tỷ giá, thị trường chứng khoán, Website),… Đến màn hình kỹ thuật số theo thời gian thực.

Cấu tạo của giải pháp Digital Signage

digital-signage-la-gi-giai-phap-digital-signage-cms-digital-signage-cho-doanh-nghiep-02

Phần cứng: Là thiết bị bên trong và bên ngoài Digital Signage như: màn hình, đầu phát nội dung (media player), các thiết bị mạng, giá treo, v.v…

Phần mềm: là phần thiết kế về nội dung ở bên trong. Bao gồm các phần mềm phát nội dung, phần mềm quản lý…

Kết nối: Là hệ thống các đường truyền, đường kết nối với màn hình, có thể là đường truyền Lan/Wan, Wi-Fi hoặc các kết nối 3G/4G…

Ngoài ra để giải pháp Digital Signage trở nên hiệu quả hơn thì phải xác định vị trí phù hợp với từng ứng dụng riêng biệt nhằm mang lại hiệu quả tối ưu. Và nội dung hiển thị là việc quan trọng và cần phải được đổi mới liên tục nhằm truyền tải thông điệp một các hiệu quả đến mọi người.

Lợi ích của giải pháp Digital Signage

digital-signage-la-gi-giai-phap-digital-signage-cms-digital-signage-cho-doanh-nghiep-03

Sự thuận tiện và khả năng linh hoạt là lợi thế cho người quản trị/ người dùng hệ thống Digital Signage theo thời gian thực. Người dùng sử dụng hệ thống với giao diện trên nền Web pages, cho phép người dùng quản lý các thiết bị đầu cuối màn hình quảng cáo số kỹ thuật số như theo dõi và điều khiển các màn hình từ xa.

Giải pháp Digital Signage giúp cho việc quản lý nội dung, lịch trình, và phân phát nội dung. Báo cáo một cách nhanh chóng và tiện lợi. Xây dựng giá trị và thực thúc đẩy sự thay đổi. Hệ thống Digital Signage giúp cho doanh nghiệp phát hành chiến dịch một cách nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo tính nhất quán trên toàn bộ hệ thống.

Lợi ích của giải pháp Digital Signage:

Tiếp cận khách hàng mọi lúc: Với khả năng tùy chỉnh và điều khiển từ xa, Digital Signage đảm bảo rằng từng thông điệp của bạn sẽ tiếp cận được nhóm khách hàng nhanh, tiện lợi.

Tăng nhận diện thương hiệu: Xây dựng sự khác biệt và nâng cao nhận thức của khách hàng về giá trị thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ cung cấp.

Truyền thông nội bộ doanh nghiệp: Thông điệp từ CEO tri ân khách hàng; Thông báo khẩn cấp; Biểu dương nhân sự xuất sắc được truyền tải thông tin đến các màn hình quảng cáo chỉ bằng một cú click.

Cập nhật nội dung nhanh và tiện lợi: Xây dựng nội dung truyền tải có kế hoạch và chiến lược. Lập lịch và cài đặt trình quảng cáo nhanh chóng, tiện lợi theo thời gian thực.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng: Tăng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ khách hàng để giảm thiểu thời gian chờ như tại của cửa hàng fastfood, hệ thống ngân hàng, ngành dịch vụ, hoạt động bán lẻ.

Tiếp kiệm và tăng doanh số: Tiết kiệm thời gian và giảm chi phí in ấn so với quảng cáo truyền thống. Xây dựng nhiều chiến dịch trong cùng hệ thống.

Điều hướng và giữ chân khách hàng: Với màn hình cảm ứng và tương tác, giúp khách hàng tra cứu thông tin, trải nghiệm và quảng bá thêm dịch vụ như: Khách sạn; Resort; Khu du lịch, vv…

Hợp tác và quảng cáo chéo: Quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ, tại cửa hàng, điểm bán, khu vực khách chờ. Trao đổi thời lượng quảng cáo trống để phát triển thêm doanh thu.

Tính năng của giải pháp Digital Signage

digital-signage-la-gi-giai-phap-digital-signage-cms-digital-signage-cho-doanh-nghiep-04

Giải pháp Digital Signage có rất nhiều tính năng khác nhau, một số tính năng nổi bật của Digital Signage như:

  • Phần mềm Digital Signage có thể thiết lập hệ thống với nhiều phương thức khác nhau: Cài đặt và thiết lập tại Server khách hàng; Hoặc sử dụng phần mềm thuê Cloud-SaaS của chúng tôi.
  • Cho phép người dùng/ quản trị kiểm tra trạng thái hoạt động của thiết bị, cũng như thiết lập cấu hình phù hợp với cấu trúc quản lý. Báo cáo thời gian trình chiếu tại từng thiết bị terminal.
  • Cho phép người dùng sắp xếp và thiết lập nội dung trình chiếu trên màn hình. Cũng như việc quản trị và phân phát nội dung: Video; Audio; Hình ảnh; Url (Tỷ giá, thị trường chứng khoán, Website),… đến màn hình kỹ thuật số theo thời gian thực.
  • Cho phép người dùng thiết lập lịch và thời hạn nội dung trình chiếu cho từng nội dung đến từng màn hình cụ thể. Thiết kế và lưu trữ các biểu mẫu trình chiếu.
  • Tạo và thiết lập các nhóm nhằm phân chia và quản lý các thiết bị một cách hiệu quả. Người quản trị có thể tạo và phân quyền cho các User tùy vào vai trò của từng User.
  • Cho phép trích xuất báo cáo thời gian trình chiếu của nội dung. Trích xuất báo cáo thời gian hoạt động của từng màn hình; Báo cáo theo sự kiện người dùng; Báo cáo phân loại theo định dạng dữ liệu của nguồn tài nguyên.

Giải pháp Digital Signage đến từ SmartRetail

digital-signage-la-gi-giai-phap-digital-signage-cms-digital-signage-cho-doanh-nghiep-05

Hiện nay các giải pháp Digital Singage đang được hầu hết các chủ doanh nghiệp ngày càng quan tâm khai thác để giúp họ có lợi thế hơn các đối thủ cạnh tranh. Có rất nhiều lợi ích khác nhau mà Digital Signage sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn, điều này sẽ góp phần giúp cho thành công của doanh nghiệp của bạn.

Tùy vào tính chất và mô hình kinh doanh khác nhau mà mỗi doanh nghiệp sẽ có cách ứng dụng giải pháp Digital Signage riêng biệt với các mục đích khác nhau. Vì vậy SmartRetail có nhiều lựa chọn gói phần mềm Digital Signage để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là những thông tin về Digital SingageSmartRetail muốn chia sẻ với bạn, nếu bạn đang có thắc mắc liên quan về giải pháp Digital Singage thì hãy liên hệ trực tiếp qua sđt 0935 888 489 hoặc Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!

Xem thêm: Phần mềm CMS – Phần mềm quản lý CMS Digital Signage 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *