Màn hình ghép LG – Màn hình IPS LCD 4K – Ultra HD

man-hinh-ghep-LG-man-hinh-LG-video-wall-smartretail.

Màn hình ghép LG được sản xuất bởi LG là một thương hiệu lớn trong ngành công nghệ hiện nay. Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, tính năng tuyệt vời màn hình ghép LG là giải pháp tốt nhất trong hiển thị hình ảnh rõ ràng, sắc nét vì vậy mà được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

man-hinh-ghep-LG-man-hinh-LG-video-wall-smartretail.
Màn hình ghép LG – Màn hình IPS LCD 4K – Ultra HD

Màn hình ghép LG là gì?

Màn hình ghép LG là hệ thống màn hình ghép từ các màn hình nhỏ của LG. Cho phép người dùng hiển thị hình ảnh, video ở nhiều kích thước lớn, bé mà vẫn đảm bảo tuyệt đối độ phân giải sắc nét của khung hình.

man-hinh-ghep-LG-man-hinh-LG-video-wall-smartretail

Với chất lượng màn hình cao, bền bỉ, tiện dụng nên những màn hình ghép LG luôn chiếm được vị trí hàng đầu trong lòng khách hàng.

Công dụng của màn hình ghép LG

Màn hình ghép LG phổ biến hiện nay với 2 dạng chính là màn hình ghép thông thường và màn hình ghép nghệ thuật.

man-hinh-ghep-LG-man-hinh-LG-video-wall-smartretail

Màn hình ghép LG thông thường: là dạng màn hình ghép phổ thông, được sử dụng nhiều tại các địa điểm như trung tâm thương mại, phòng điều khiển,…để quảng cáo, phát hình với nhiều nội dung trên màn hình.

Màn hình ghép LG nghệ thuật: là dòng màn hình thường được sử dụng tại các buổi triển lãm, lễ hội với khả năng trình chiếu hình ảnh, video kết hợp các visual bắt mắt, thu hút người xem.

Tuy mỗi loại màn hình ghép sẽ phục vụ, đáp ứng những nhu cầu, mục đích khác nhau nhưng công dụng chung của màn hình ghép chính là để phục vụ các nhu cầu hiển thị, trình chiếu nội dung hình ảnh, video một cách thu hút người xem nhất.

Ưu điểm màn hình ghép LG

man-hinh-ghep-LG-man-hinh-LG-video-wall-smartretail

Tính năng mở rộng đa tác vụ

Màn hình ghép LG sở hữu tính năng thực hiện được nhiều tác vụ cùng lúc trên màn hình với nền tảng thông minh tích hợp SoC và WebOS. SIs cũng được xây dựng và tối ưu hóa sẽ dễ dàng hơn cũng nhờ webOS hỗ trợ thuật toán HTML5 dựa trên nền tảng của web, đồng thời cung cấp SDK (bộ cung cấp phát triển phần mềm). Cũng chính nhờ tính năng này của màn hình ghép LG mà cho ra những hình ảnh đa tác vụ mượt mà với hiệu suất hoạt động cao.

Hình ảnh sắc nét với màn ảnh rộng

Với khả năng mang tính tính đặc trưng cho việc quảng cáo, truyền thông, các màn hình ghép khổ lớn với các vị trí linh hoạt, dù cao thấp hay góc ngang hẹp thì màn hình LG đều cho ra chất lượng hình ảnh đồng đều nhất với góc nhìn lên tới 178 độ.

Màn hình ghép LG còn được trang bị kĩ càng những tấm nền LG IPS hỗ trợ kiểm soát màn hình tinh thể lỏng, nhờ vậy khi xem ở nhiều góc độ khác nhau mà chất lượng hiển thị vẫn tốt nhất, không bị ảnh hưởng về chất lượng hình ảnh hiển thị đến tầm nhìn của người xem.

Hiển thị nội dung sáng tạo

Màn hình ghép của LG có thể trình chiếu đồng thời 4 video khác nhau với những hiệu ứng đặc sắc, độc đáo. Đặc biệt hơn là màn hình hiển thị còn có khả năng chia tỷ lệ hoặc xay chuyển các nội dung nổi thị cùng thời điểm, tính năng này được điều chỉnh bằng hiệu ứng chuyển tiếp CSS (Cascading Style Sheets).

Vì vậy ở tính năng này màn hình ghép LG có thể linh hoạt trong việc sắp xếp nội dung hiển thị với dung lượng không giới hạn.

GUI chuyên dụng cho hình ảnh

GUI ( viết tắt của Graphic User Interface) đây là giao diện đồ họa của người dùng, được thiết kế dựa vào các màn hình theo chiều ngang. Ở màn hình ghép LG có cả khả năng hiển thị màn hình ở dạng màn dọc giúp bạn có thể linh hoạt chuyển đổi cũng như hiển thị những options, tab bar hay menu dài với người xem.

Độ trắng cân bằng dễ dàng

Màn hình ghép LG cho phép người dùng sửa đổi các thông số để cân chỉnh độ trắng một cách chi tiết và chính xác hơn. Vượt trội hơn hẳn các màn ghép thông thường khi chỉ có thể cân bằng trắng ở chế chế toàn màu trắng.

Với các màn hình ghép thông thường, cân bằng trắng chỉ có thể điều chỉnh ở chế độ toàn màu trắng. Nhưng dòng màn hình ghép LG cho phép bạn sửa đổi từng giá trị của thang màu xám để đạt được điều chỉnh cân bằng trắng chi tiết và chính xác hơn.

Chi phí duy trì, sửa chữa thấp

Màn hình ghép LG được ghép từ nhiều màn hình nhỏ, việc bảo trì, thay thế sẽ dễ dàng và tiết kiệm hơn nhiều. Với các màn hình thông thường, hỏng hóc sẽ rất tốn thời gian và chi phí sửa chữa, với màn hình ghép LG chỉ cần thay thế hoặc bảo hành phần màn hình nhỏ bị hỏng là xong.

Xem thêm: Màn hình ghép Samsung | Màn hình IPS LCD 4K – Ultra HD

Ứng dụng của màn hình ghép LG

man-hinh-ghep-LG-man-hinh-LG-video-wall-smartretail

Ứng dụng trong Chính phủ

Màn hình ghép được ứng dụng lắp đặt trong phòng họp trực tuyến, hội trường của Chính Phủ. Ngoài ra, màn hình ghép còn ứng dụng trong công tác truyền đạt thông tin tại khu vực sảnh. Thay vì phải sắp xếp tổ chức cuộc họp để thông báo thì chỉ cần trang bị màn hình ghép thì có thể truyền đạt thông tin đến cán bộ công nhân viên chức nhanh chóng.

Ứng dụng trong sản xuất

Ứng dụng màn hình ghép cho ngành sản xuất là một lựa chọn ưu trội. Nhờ kích thước lớn và đa dạng, màn hình ghép sẽ thay thế cho việc trình chiếu bản vẽ các khổ lớn. Hình ảnh sắc nét cùng với độ bền của màn hình cao sẽ tăng tính năng lưu trữ thông qua các File trình chiếu.

Hơn nữa, một số màn hình ghép chuyên dụng được trang bị tính năng cảm ứng trực tiếp trên màn hình cho phép có thể tạo ra những cuộc thảo luận, sửa đổi bản thiết kế ngay lập tức, việc này làm tăng hiệu quả cho ngành sản xuất.

Ứng dụng trong ngành Tài chính/ Ngân hàng

Đối với các ngành tài chính như: Ngân hàng, chứng khoán… thì việc trình chiếu thông tin phải cực kỳ linh hoạt và nội dung cần chính xác, thay đổi linh hoạt. Giải pháp màn hình ghép giúp trình chiếu trong nhiều khung hình hay trình chiếu một nội dung trên một màn hình kích thước lớn sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng cập nhập thông tin thị trường, thông tin tài chính nhanh và chính xác nhất.

Kết hợp với tính năng kết nối Internet mà chúng ta có thể dễ dàng cập nhập nội dung nhanh nhất phù hợp với tình hình thị trường của thế giới.

Ứng dụng trong ngành Bán lẻ

Một số chuỗi nhà hàng, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại trang bị màn hình ghép giúp quảng bá thương hiệu, thu hút được lượng khách hàng mới và tạo được dấu ấn công nghệ hiện đại nơi khách hàng.

Ngoài ra, quảng cáo bằng màn hình ghép sẽ đem lại trải nghiệm thị giác mới lạ cho khách hàng bởi nội dung trình chiếu linh hoạt cùng với chất lượng hình ảnh, video trình chiếu đa dạng. Màn hình ghép trong ngành này thường được lắp đặt tại khu vực tập trung nhiều người qua lại.

Ứng dụng trong ngành Y tế

Màn hình ghép LG sử dụng lắp đặt cho các vị trí trong bệnh viện như: Sảnh, khu vực công cộng, phòng họp trực tuyến giúp cho nhân viên trong bệnh viện cũng như bệnh nhân dễ dàng tiếp cận và cập nhập được thông tin bệnh viện, giảm thiểu thời gian tư vấn cho nhân viên cũng như bệnh nhân.

Các sản phẩm màn hình ghép LG

man-hinh-ghep-LG-man-hinh-LG-video-wall-smartretail

Màn hình ghép LG là một trong các hãng sản xuất màn hình hình ghép LCD và tấm nền màn hình ghép phổ biến nhất hiện nay như LG Display/ Samsung/ BoE/ INNOLUX… Màn hình ghép LG là một giải pháp tuyệt vời cho không gian lớn, có thể tùy chọn độ phân giải, độ sáng, kích thước chuẩn và viền ghép của màn hình LCD để phù hợp với nhu cầu tùy vào từng không gian lắp đặt và giá trị đầu tư.

Một số sản phẩm màn hình ghép LG nổi bật:

Màn hình ghép LG 49 Inch, viền 3.5mm

Màn hình ghép LG 55 Inch, viền 0.88mm

Màn hình ghép LG 55 Inch, viền 1.8mm

Màn hình ghép LG 55 Inch, viền 3.5mm

Trên đây là những thông tin về màn hình ghép LG SmartRetail muốn chia sẻ với bạn, nếu bạn đang có nhu mua màn hình ghép LG hoặc muốn tư vấn mọi thắc mắc liên quan thì hãy liên hệ trực tiếp qua sđt 0935 888 489 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Bài viết liên quan:

Giải pháp video wall – Màn hình ghép video wall số 1 Việt Nam

Màn hình ghép | Website số 1 về màn hình ghép LCD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *