Màn hình quảng cáo sân bay đem lại lợi ích gì?

màn hình quảng cáo sân bay

Sân bay là khu vực có lượng người qua lại đông và thời gian chờ đợi của mỗi hành khách tại đây tương đối lớn. Vì vậy, màn hình quảng cáo sân bay trở thành điểm tiếp xúc hiệu quả cho các doanh nghiệp, thương hiệu đang thực hiện các chiến dịch truyền thông hướng đến đối tượng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

1. Lợi ích của màn hình LCD quảng cáo tại sân bay

1.1 Giúp hành trình của hành khách dễ dàng hơn

Mục tiêu chính khi sử dụng màn hình quảng cáo tại sân bay là giúp hành khách có những trải nghiệm hiệu quả và liền mạch nhất có thể. Hệ thống hiển thị thông tin chuyến bay lớn hơn và thông minh hơn bao giờ hết. Hành khách có thể xem thông tin chuyến bay từ mọi khoảng cách và trong mọi điều kiện ánh sáng.

Ngoài ra, màn hình kỹ thuật số hiển thị bản đồ chi tiết cung cấp nhiều hướng dẫn hữu ích. Từ vị trí cổng khởi hành, nhà vệ sinh, trạm sạc điện thoại cho đến trưng bày các lựa chọn nhà hàng, cửa hàng bán lẻ. Điều này giúp hành khách biết cách đi đến nơi mình muốn.

Quầy làm thủ tục đã được mở rộng đáng kể kể từ khi sử dụng hệ thống màn hình kỹ thuật số. Giờ đây hành khách có thể nâng cấp cabin của mình, thêm tiện nghi và in thẻ hành lý…
Màn hình cũng được sử dụng trong phòng điều hành hoạt động của sân bay, họp nhóm, đào tạo nhân viên và các ứng dụng khác. Chúng giúp mọi thứ hoạt động hiệu quả và nhanh chóng nhất có thể.
lợi ích màn hình quảng cáo sân bay
Lợi ích của màn hình LCD quảng cáo tại sân bay

1.2 Thời gian chờ đợi thú vị hơn

Bằng cách cung cấp thông tin cần thiết và hỗ trợ xử lý thủ tục làm thủ tục tại sân bay, màn hình kỹ thuật số mang đến khả năng liên lạc nhanh chóng, hiệu quả. Điều này giúp hành khách bớt lo lắng về chuyến bay và có nhiều thời gian thư giãn hơn.
Trong nhà hàng, màn hình cung cấp thực đơn và hiển thị các chương trình thể thao cũng như giải trí khác. Khu vực chờ công cộng cũng có thể được trang bị màn hình kỹ thuật số. Tại đây, các doanh nghiệp cung cấp thông tin về giải trí, nghệ thuật hoặc văn hóa và tin tức thời sự.

1.3 Nâng cao sự hài lòng của hành khách

Các nhà khai thác sân bay muốn cải thiện trải nghiệm và tăng sự hài lòng của hành khách. Màn hình LCD quảng cáo cho phép hành khách đánh giá chất lượng dịch vụ. Đây là một phần vô cùng quan trọng trong việc cải thiện sự hài lòng của hành khách. Sự không hài lòng hàng đầu của hành khách là thiếu sự giao tiếp kịp thời và hiệu quả. Màn hình LCD dễ dàng giải quyết hoặc giảm bớt khiếu nại của hành khách. Ngoài ra, nhà điều hành sân bay cũng có thể lắp đặt màn hình ở những nơi công cộng và phòng chờ. Cung cấp cho hành khách các nội dung giải trí, nghệ thuật và văn hóa khác hoặc tin tức nóng hổi.

1.4 Đảm bảo an toàn, an ninh

Mối quan tâm về an ninh đã trở thành vấn đề tối quan trọng đối với các nhà khai thác sân bay. Họ cần xem xét các biện pháp mới để đảm bảo an toàn cho hành khách. Nội dung màn hình kỹ thuật số có thể được thay đổi nhanh chóng. Đây là giải pháp lý tưởng để truyền phát thông tin khẩn cấp tới hành khách. Màn hình LCD quảng cáo khắp sân bay có thể phát lệnh sơ tán và hiển thị các lối thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp. Đồng thời cung cấp các thông điệp luân phiên để nâng cao nhận thức về an toàn.

1.5 Tạo sự thông minh và chuyên nghiệp

Màn hình LCD quảng cáo sẽ đóng vai trò lớn hơn trong du lịch hàng không. Họ góp phần tạo ra một không gian hiện đại hóa và có những giải pháp tiên tiến nhằm giải quyết nhu cầu và quyền lợi của hành khách. Màn hình LCD hỗ trợ cảm ứng sẽ tiếp tục giúp làm phong phú thêm hành trình của hành khách, tăng sự hài lòng của các hành khách và đảm bảo sự an toàn tại các sân bay.

2. Các loại màn hình quảng cáo sân bay phổ biến

2.1. Màn hình ghép

Màn hình ghép là màn hình kỹ thuật số thông minh, đẳng cấp, mang đến những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhờ công nghệ tiên tiến.
Videowall được coi là xu hướng mới trong ngành trình chiếu, là sự đầu tư thông minh, giúp doanh nghiệp bắt kịp các xu hướng công nghệ và nâng cao khả năng tương tác với mọi khách hàng.
Khác với màn hình thông thường, màn hình ghép không bị giới hạn về kích thước nên dễ dàng đáp ứng những yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp về nội dung quảng cáo của mình. Ngoài ra, màn hình video wall còn có độ phân giải tốt nên hình ảnh luôn được hiển thị rõ nét với màu sắc sống động, chân thực từ nhiều góc nhìn.
– Thông số kỹ thuật của màn hình VideoWall:
Vị trí: Màn hình videowall có thể đặt ở những vị trí có nhiều khách hàng, gần tầm nhìn của khách hàng như cửa ra vào sân bay, quầy bán vé, phòng chờ, nhà ga sân bay hay phòng điều khiển, trung tâm của sân bay.
Kích thước màn hình: Màn hình được tạo thành từ nhiều màn hình nhỏ ghép lại với nhau, với các kích thước 46 inch, 49 inch, 55 inch, 65 inch… Kích thước tối đa của một màn hình ghép hiện nay là 250 màn hình nhỏ. Viền màn hình mỏng giúp người xem có trải nghiệm hình ảnh sắc nét, không gây rối mắt
– Hình thức quảng cáo: TVC, Digital Frame
Thời gian hoạt động: Màn hình ghép videowall có thể hoạt động 24/7 ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau từ -20 độ C cho đến -50 độ C.
các loại màn hình quảng cáo sân bay thông dụng
Các loại màn hình quảng cáo sân bay phổ biến

2.2. Màn hình LCD treo tường

Màn hình treo tường được xếp vào loại màn hình quảng cáo cao cấp nên giá thành của thiết bị này không hề rẻ. Tuy nhiên, phương thức quảng cáo này lại có khả năng thu hút và tiếp cận khách hàng rất tốt khi họ đang chờ đợi một chuyến bay nhàm chán.

So sánh chi phí giữa các hình thức quảng cáo khác nhau, quảng cáo trên màn hình LCD tại sân bay chỉ bằng khoảng 1/10 chi phí quảng cáo trên báo hoặc truyền hình. Trong khi đó, số liệu thống kê cho thấy có tới 87% doanh nghiệp báo cáo doanh thu tăng sau khi lựa chọn hình thức quảng cáo này tại khuôn viên sân bay.

  • Kích thước màn hình:

Ở những địa điểm khác nhau, kích thước màn hình quảng cáo sân bay cũng khác nhau

Sân bay Nội Bài: Màn hình 75 inch kích thước 0,96m x 1,68m

Sân bay Tân Sơn Nhất: Kích thước màn hình quảng cáo tại các khu vực trong sân bay Tân Sơn Nhất thay đổi linh hoạt:

Khu vực băng tải hành lý: rộng 1,68m x cao 0,95m x 2 bên

Tại khu vực làm thủ tục nội địa: 43 inch, kích thước 0,57m x 0,97m x 2 mặt

Khu vực hạn chế, cách ly ga đi nội địa: 55 inch, kích thước: 1,24m x 0,74m x 3 màn hình

Hình thức quảng cáo: Màn hình quảng cáo LCD

Giờ hoạt động: 18 giờ/ngày từ 5 giờ sáng – 11 giờ tối

2.3. Màn hình LCD quảng cáo chân đứng

Màn hình LCD chân đứng được thiết kế để lắp đặt ở những vị trí có tầm nhìn hướng về phía khách hàng. Loại màn hình này có độ phân giải cao, màu sắc chân thực, sắc nét, dễ gây ấn tượng và thu hút khách hàng.

  • Thông số kỹ thuật:

Vị trí:

Tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất: Hệ thống DP đặt đầu băng chuyền – khu vực cách ly ga đến nội địa; Băng tải hành lý 1,3,6 được bố trí tại ga đến nội địa;

Tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh: Hệ thống DP bố trí đầu băng chuyền – khu vực cách ly ga đến nội địa;

  • Kích thước màn hình:

Tại sân bay Tân Sơn Nhất: 43 inch, kích thước rộng 0,57m x cao 0,97m x 1 cạnh hoặc 86 inch, kích thước rộng 1,93m x cao 1,11m x 1 cạnh

Tại sân bay Cam Ranh: rộng 2m x cao 1,9m x 2 mặt

Hình thức quảng cáo: Màn hình LCD đứng

Giờ hoạt động: 18 giờ/ngày từ 5 giờ sáng đến 11 giờ tối

3. Giá bán màn hình quảng cáo LCD tại sân bay 

Giá bán màn hình quảng cáo tại sân bay phụ thuộc vào các tiêu chí sau:

Vị trí màn hình quảng cáo: Những vị trí dễ nhìn và có khả năng tiếp cận tốt với khách hàng sẽ có chi phí cao hơn.

các loại màn hình quảng cáo sân bay có giá bán như thế nào
Giá bán màn hình quảng cáo LCD tại sân bay

Loại màn hình quảng cáo được lựa chọn và chất lượng của màn hình ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí chạy quảng cáo.

Kích thước màn hình quảng cáo, màn hình lớn và màn hình nhỏ sẽ có mức giá khác nhau

Chi phí lắp đặt và vị trí yêu cầu nhiều yêu cầu kỹ thuật trong quá trình lắp đặt sẽ làm tăng chi phí quảng cáo.

Chi phí phát sinh: Nếu doanh nghiệp có yêu cầu bổ sung đối với màn hình quảng cáo của mình.

Sau khi xác định rõ các yếu tố trên, những thông tin chính xác về chi phí cho một chiến dịch quảng cáo sử dụng màn hình quảng cáo tại sân bay sẽ được gửi trực tiếp đến quý công ty.

4. SmartRetail – Đơn vị cho thuê và bán màn hình quảng cáo tại sân bay uy tín, chất lượng

Công ty SmartRetail là đơn vị quảng cáo và truyền thông hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo trong nhà và ngoài trời. Đây cũng là một trong những công ty có quy mô biển quảng cáo lớn nhất cả nước.

Đến với SmartRetail, quý công ty có thể hoàn toàn yên tâm về một dịch vụ quảng cáo chất lượng. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, SmartRetail đã dần khẳng định được vị thế của mình và trở thành đối tác của nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam.

công ty smartretail chuyên cung cấp màn hình quảng cáo sân bay
 SmartRetail – Đơn vị cho thuê và bán màn hình quảng cáo tại sân bay uy tín, chất lượng

Lựa chọn màn hình quảng cáo của SmartRetail, sản phẩm của doanh nghiệp bạn có cơ hội tiếp cận hơn 90 triệu khách hàng từ khắp nơi trên thế giới tại hơn 11 sân bay khác nhau trong cả nước.

Trên đây là thông tin về màn hình quảng cáo sân bay, hy vọng bài viết này sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu nghiên cứu của bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, nếu quý công ty có nhu cầu mua hoặc thuê màn hình quảng cáo tại sân bay, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng: 0935 888 489 hoặc truy cập website SmartRetail.com.vn để được tư vấn cụ thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *