Lắp đặt hệ thống đếm người tại trung tâm thương mại TNL Plaza The Gold View

Lắp đặt hệ thống đếm người tại trung tâm thương mại TNL Plaza The Gold View

Ngày 29/04/2019, SmartRetail bàn giao hệ thống đếm người đươc triển khai tại trung tâm thương mại TNL Plaza The Gold View. Hệ thống đếm người được trang bị với thiết bị đếm người chuyên dụng BrickStream 3D Gen2 là model mới nhất hãng FLIR được công bố và thương mại vào đầu tháng 03/2019.

lap-dat-he-thong-dem-nguoi

Hệ thống đếm người là một trong những giải pháp quan trọng cho sự thành công của trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, cửa hàng, chuỗi cửa hàng. SmartRetail có kinh nghiệm trong việc cung cấp và triển khai giải pháp đếm người ra vào tại trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, cửa hàng, chuỗi cửa hàng với các quy mô khác nhau.

– Dự án: Lắp đặt hệ thống đếm người tại các trung tâm thương mại TNL Plaza The Gold View.

– Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TpHCM, Việt Nam

– Ngày hoàn thành: 29/04/2019;

– Số lượng thiết bị đếm người: 05;

– Sử dụng thiết bị đếm người BrickStream 3D-Gen2 (Hãng: FLIR, Xuất xứ: Canada)

  • Ống kính 2.5mm; Độ cao 2.2m – 7m; Độ rộng cửa: 5.8m;
  • Cam kết độ chính xác tối thiểu 95%;
  • Màu trắng; Đếm 01 zone; Điều chỉnh góc 10 độ;
  • Nguồn: PoE/VDC.

Lap-dat-thiet-bi-dem-nguoi-BrickStream-3D-Gen2-0935888489-min

Phần mềm đếm người

Bằng cách tận dụng dữ liệu được thu thập theo thời gian thực từ phần mềm đếm người báo cáo chuyên sâu của SmarRetail. Nhà quản lý và điều hành ại trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, cửa hàng, chuổi cửa có thể sử dụng dữ liệu được báo cáo từ phần mềm đếm người của SmartRetail để đánh giá hiệu suất tại điểm bán, xác định hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị và chứng minh giá trị của không gian hay khu vưc bán lẻ cho khách hàng thuê.

SmartRetail-Giai-phap-dem-nguoi-cua-SmartRetail-min

Ý kiến khách hàng

SmartRetail là một đối tác tin cậy. Chúng tôi đã lắp đặt hệ thống đếm người SmartRetail cho các Trung tâm thương mại của Pearl Center. Chúng tôi liên tục cải thiện dịch vụ Khách hàng thông qua hệ thống báo cáo chuyên sâu và thuyết phục đối tác thuê lại bằng những dữ liệu theo thời gian thực.

Ms. Ngân Trần – Marketing Manager (at Pearl Center)

Với vai trò là nhà khai thác ứng dụng công nghệ, tôi khuyến nghị triển khai giải pháp đếm người của SmartRetail tại khu du lịch Bà Nà Hill. Chúng tôi không chỉ quản lý lưu lượng theo thời gian thực, chúng tôi ứng dụng hệ thống này để quản lý và kiểm soát các điểm nóng và lưu lượng chịu tải bên trong (Occupancy) tại các điểm cung cấp dịch vụ bên trong khu du lịch Bà Nà Hill.

Hải Nguyễn – Giám đốc công nghệ – VTV8

Giải pháp đếm người được cung cấp bởi SmartRetail giúp chúng tôi đo lường hiệu quả các chiến dịch tại TTTM GoldSeason. Xác định lưu lượng (traffic) và các chỉ số cần thiết theo thời gian thực. Phân tích xu hướng của việc thu thập được data từ hệ thống đếm người. Đây là cơ sở số liệu thực để chúng tôi tư vấn và đề xuất đến khách hàng thuê một cách chân thực và thuyết phục.

Ms. Quỳnh Phạm – Giám đốc BQL TTTM GoldSeason

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *