[Fan của Harry Potter] Thật không thể tin nổi chiến dịch của Harry Potter năm 2019

Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa đã chào đón người hâm mộ “Back to Hogwarts” với việc ra mắt một chiến dịch mới trên toàn thế giới tại Times Square City, New York – Mỹ. 

Một số hình ảnh sự kiện sử dụng màn hình quảng cáo kỹ thuật số cho chiến dịch

Một chiến dịch sự kiện chưa từng có

Để đánh dấu cột mốc toàn cầu, chương trình đã tổ quảng trường Times Square, New York – Mỹ, một sự kiện lớn nhất từ ​​trước đến nay, với nữ diễn viên từng đoạt giải thưởng  Sarah Jessica Parker, và người hâm mộ Harry Potter và những người có ảnh hưởng trong Thế giới Phù thủy. Người hâm mộ đã chứng kiến sự kiện sử dụng hầu hết tất cả các màn hình quảng cáo kỹ thuật số tại Times Square City, New York – Mỹ. Cho thấy đây là chiến dịch Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa là một chiến dịch đăc biệt chưa từng thấy trước đây, để kỷ niệm sự mở rộng toàn cầu của nó.

Back to Hogwarts

“Không quá để nói rằng rằng J.K Rowling đã chọn kể câu chuyện thứ tám của mình trên sân khấu hiện nay. Ngay khi cô ấy tạo ra một thế hệ độc giả trọn đời với bộ sách Harry Potter, Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa hiện đang làm tương tự cho nhà hát/ rập chiếu, với hơn một nửa Sonia Friedman và Colin Callender cho biết khán giả của chúng tôi trên toàn thế giới là những người đi xem rạp lần đầu ở mọi lứa tuổi, nhà sản xuất của Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa. “Ba năm trong hơn 2 triệu vé được bán cho đến nay, thật thú vị khi xem khán giả trên toàn thế giới được vận chuyển ‘Trở lại Hogwarts’ để xem lại các nhân vật yêu quý của họ.

Các diển viên tham dự sự kiện chiến dịch Harry Potter 2019 tại Times Square City, New York – Mỹ.

Bóng tối đến từ những nơi không thể ngờ

Không có gì giống như trải nghiệm ở trong một nhà hát với cộng đồng của những người khác, nhìn thấy và trải nghiệm trong thời gian thực khi phép thuật mở ra trước mắt bạn. Cậu bé sống sót, và câu chuyện tiếp tục trên sân khấu trên khắp thế giới bởi vì, như chính J. Rowling nói: “Đôi khi, bóng tối đến từ những nơi không ngờ tới.”

“Harry Potter có một vị trí đặc biệt như vậy trong trái tim tôi và thấy các nhân vật trong các câu chuyện trở nên sống động trên sân khấu là phép màu thực sự đối với tôi”, nữ diễn viên Sarah Jessica Parker nói . “Từ con tàu đáng kinh ngạc, đến ma thuật và ảo ảnh, Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa mang đến cách kể chuyện chân thực khiến bạn đứng ngồi khộng yên. Trở thành một phần của toàn bộ trải nghiệm đêm nay là điều tôi không bao giờ quên.”

Nguồn: Ad – Fan cứng Harry Potter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *